Ali Wong là ai? Phim và chương trình Ali Wong
Allfreevn 1 năm trước

Ali Wong là ai? Phim và chương trình Ali Wong

Ali Wong là ai, Ali Wong là người nước nào, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Ali Wong, phim và chương trình Ali Wong.

Ali Wong là ai?

Ali Wong là một diễn viên hài, nhà văn, nữ diễn viên và đạo diễn được biết đến với các bộ phim hài đặc biệt Baby Cobra, Hard Knock Wife và Don Wong được đề cử giải Emmy. Ali điều hành sản xuất và lồng tiếng cho Bertie trong Tuca and Bertie, đồng sáng tác và đóng vai chính trong Always Be My Maybe và đạo diễn Sheng Wang’s Sweet and Juicy. Cô cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất của New York Times Dear Girls.

Phim và chương trình Ali Wong

Tình dục, vai trò làm mẹ và tiêu chuẩn kép về giới tính mà những người phụ nữ thành đạt phải đối mặt là những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong tác phẩm của Wong, từ những bộ phim hài đặc biệt của cô ấy (cô ấy theo dõi Baby Cobra hai năm sau đó với Hard Knock Wife và sau đó là Don Wong năm 2022 ) cho đến tác phẩm hay nhất năm 2019 của New York Times- bán cuốn hồi ký hài Dear Girls cho các nhân vật bán tự truyện của cô ấy trong bộ phim lãng mạn-com của Netflix Always Be My Maybe và giờ là Beef. “Tôi nghĩ rằng mọi thứ mà tôi đang nói đến, mặc dù nó không đặc biệt là về con cái của tôi, nhưng vẫn bắt nguồn từ tình mẫu tử,” Wong, người có hai con gái hiện 5 và 7 tuổi, nói. “Và cũng giống như là phụ nữ và là người Mỹ gốc Á, đó là một điều gì đó luôn cố hữu và tôi không bao giờ cảm thấy cần phải nói ra một cách công khai nhưng cũng không bao giờ sợ phải trốn tránh.”

Mặc dù, hoặc có lẽ đã được thừa nhận, sự thăng tiến vượt bậc của cô ấy trong danh sách phim hài hạng A, Wong cảm thấy khiêm tốn trước thách thức của dự án mới của cô ấy, với cốt truyện đơn giản và có khả năng ngớ ngẩn (“Hai người xa lạ đi quá xa trong một vụ tai nạn giao thông”) leo thang hiện sinh hoàn tác.

Beef, dự án phim truyền hình hài/chính kịch tiếp theo của cô ấy xuất hiện cùng với Steven Yeun, sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2023 trên Netflix.

Sự nghiệp của cô ngày càng thăng tiến. Vào ngày 6 tháng 4, Netflix sẽ công chiếu loạt phim hài đen tối của A24 Beef, trong đó cô ấy đóng cùng với ứng cử viên Oscar Steven Yeun trong vai Amy, một người vợ và người mẹ làm việc thành đạt có cuộc gặp gỡ giận dữ trên đường đẩy cô ấy vào lãnh thổ ngày càng tàn phá. Vai chính ấn tượng đầu tiên của cô ấy, đó là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và là một cột mốc cá nhân.

Review Beef

Các nhà tâm lý học nhanh chóng nói, “Người làm tổn thương người khác làm tổn thương người khác,” khi trả lời lý do tại sao mọi người lại gây ra tổn thương cho nhau, và sau đó tiếp tục làm như vậy mãi mãi. Nhưng điều đó thực sự trông như thế nào trong hành động? Lee Sung Jin, người sáng tạo và viết kịch bản cho sê-ri mới của Netflix, Beef, luôn muốn khám phá sự xấu xí đó trong hành động và thực hiện điều đó một cách thực sự ngoạn mục trong loạt phim hoang dã này.

Beef theo dõi sự sáng tỏ của hai linh hồn cô đơn và giận dữ nhìn thấy nhau lá hoàn hảo của họ, phản ánh của bản thân và, có lẽ, thậm chí cả sự cứu rỗi. Cả Yeun và Wong đều thể hiện xuất sắc trong vai hai nhân vật chính vừa ích kỷ vừa bốc đồng nhưng vẫn biết cảm thông. Câu chuyện của họ kết hợp với nhau trong một chuyến đi phức tạp và đầy phấn khích thông qua sự hỗn loạn, kết thúc như một sự hòa giải sâu sắc, hiện sinh về cách hai con người tan vỡ này được định sẵn để phá vỡ nhau thành con người thuần khiết nhất của họ.

 Cả Yeun và Wong đều mang đến những màn trình diễn đầy mê hoặc, trải dài từ hài hước đến vô hồn. Trong bất kỳ tập phim cụ thể nào, họ phục vụ những điều tốt nhất và tồi tệ nhất của Danny và Amy theo những cách hấp dẫn đến mức tôi muốn thực hiện một chuyến đi điên cuồng để xem điều quái quỷ gì sẽ xảy ra tiếp theo. Cùng nhau và xa nhau, họ có thể dễ bị tổn thương và thực tế, hoặc ích kỷ và tính toán. Và đối với mọi điều tồi tệ họ làm, các nhà biên kịch và diễn viên cân bằng nó bằng cách tiết lộ một số sự thật phức tạp khác về nhân vật của họ khiến họ trở nên dễ hiểu và khác xa với những bức tranh biếm họa.

Với Beef, nhà sáng tạo Lee Sung Jin và dàn diễn viên xuất sắc của anh ấy đã tạo nên một câu chuyện gần như mang tính biểu diễn về cái giá phải trả của cơn thịnh nộ, lòng tự ái và tổn thương không được giải quyết. Thật buồn cười, thật đau lòng và đặc biệt độc đáo khi miêu tả hai người bị thương, những người tìm thấy chính chiếc gương của họ trong một bãi đậu xe ngẫu nhiên đã bị phủi bụi. Stephen Yeun và Ali Wong vào vai Danny và Amy một cách ngoạn mục, khiến người ta tự nhiên tin rằng họ là những người bạn tâm giao đau khổ, những người có chung một bóng tối mà họ đã giấu kín cả đời. Xem họ khiêu khích, khủng bố và cuối cùng thực sự nhìn thấy nhau là một cảnh tượng phấn khích, đáng sợ xứng đáng với tất cả những tiếng vang mà nó nhận được.

295 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây