Làm cách nào có thể phát Youtube khi tắt màn hình (Android và iPhone)
Allfreevn 1 năm trước

Làm cách nào có thể phát Youtube khi tắt màn hình (Android và iPhone)

Làm cách nào có thể phát Youtube khi tắt màn hình (Android và iPhone), #allfreevn hướng dẫn các bước phát Youtube khi tắt màn hình (Android và iPhone).

Bạn đang cố gắng phát YouTube khi tắt màn hình nhưng không thể tìm ra cách thực hiện? Khi bạn khóa điện thoại, YouTube không cho phép người dùng phát video hoặc âm thanh. Bất kỳ bài hát hoặc video nào bạn đang phát sẽ dừng hoặc tạm dừng khi màn hình tắt.

YouTube là ứng dụng âm nhạc tốt nhất khi phát trực tuyến. Nhưng nhiều người dùng khó chịu vì họ không còn có thể tải xuống các bài hát hoặc phát YouTube khi tắt màn hình. Chà, chúng tôi có một vài thủ thuật dành cho bạn.

Đọc hết bài viết để biết các phương pháp phát YouTube khi tắt màn hình trên cả thiết bị Android và iOS.

Cách phát YouTube khi tắt màn hình

Mặc dù không có cài đặt chính thức trong ứng dụng YouTube, nhưng bạn vẫn có thể phát các bài hát hoặc video yêu thích của mình với sự trợ giúp của một số thủ thuật. Bạn có thể sử dụng các phương pháp này trên cả Android và iPhone. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Sử dụng trình duyệt 

Có một số cách để phát YouTube trong nền hoặc khi màn hình tắt. Bạn cũng có thể làm điều đó từ một số trình duyệt hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

Trên Android

Các trình duyệt dành cho thiết bị di động như Google Chrome hoặc Firefox cho phép bạn phát các bài hát/video trên YouTube ở chế độ nền và tắt màn hình. Thủ thuật này hoạt động với hầu hết các thiết bị và thậm chí bạn không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.  

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để phát YouTube khi tắt màn hình:

 1. Mở Google Chrome hoặc Firefox trên điện thoại của bạn
 2. Tìm kiếm m.youtube.com trên thanh địa chỉ (tab tìm kiếm)
 3. Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình của bạn
 4. Nhấp vào nút Trang web dành cho máy tính để bàn
 5. Làm điều này sẽ làm mới tab của bạn và mở ở định dạng máy tính để bàn.
 6. Bây giờ, phát video yêu thích của bạn.
 7. Sau đó vào Màn hình chính của điện thoại
 8. Kéo thanh thông báo xuống
 1. Nhấp vào nút Phát

YouTube sẽ bắt đầu phát ở chế độ nền sau khi bạn thực hiện việc này. Sau đó, đóng điện thoại của bạn và nhấp vào chơi lại. Bây giờ, các bài hát sẽ bắt đầu phát ngay cả khi màn hình của bạn bị tắt.

Trên iPhone

Bạn cũng có thể phát YouTube khi màn hình tắt hoặc ở chế độ nền trên iPhone của mình. Nó có các bước tương tự như trong các thiết bị Android.

Phát video YouTube của bạn từ Safari là phương pháp tốt nhất mà bạn có thể thử. Nó có các bước dễ dàng để làm theo và hầu hết thời gian nó hoạt động!

 1. Mở Safari
 2. Bây giờ hãy nhấp vào tab tìm kiếm/thanh địa chỉ
 3. Tìm kiếm YouTube
 4. Nhấn vào biểu tượng aA ở góc dưới bên trái của màn hình Chạm vào aA
 5. Chọn Yêu cầu Trang web Máy tính để bàn
 6. Bây giờ, chọn video mà bạn muốn phát 
 7. Sau khi video bắt đầu phát, hãy chuyển đến Chế độ toàn màn hình
 8. Bây giờ, không tạm dừng video, Thoát về màn hình chính của bạn. Khi thực hiện việc này, video của bạn sẽ được hiển thị PIP (Hình trong hình) trong vài giây rồi biến mất.
 9. Bây giờ, hãy vuốt lên để mở trung tâm điều khiển
  youtube-play-nút
 10. Video mà bạn đã phát trước đây trên YouTube sẽ được hiển thị ở đó
 11. Nhấp vào nút Phát

YouTube premium không chỉ giới hạn ở Android. Bạn cũng có thể mua đăng ký cao cấp của YouTube trên iPhone của mình. Nếu bạn mua phí bảo hiểm một lần, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị nào và đăng ký sẽ khả dụng.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trong cửa hàng Google Play. Bạn có thể tìm kiếm “YouTube screen off trong thanh tìm kiếm của Cửa hàng Google Play và nhận được nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép chúng tôi phát YouTube khi tắt màn hình. 

Bạn có thể trực tiếp tải xuống và cài đặt một trong những ứng dụng đó. Bạn cũng có thể phát các video bạn chọn thông qua ứng dụng và kiểm soát các lần phát lại từ màn hình khóa của bạn. YouTube Vanced là một ví dụ về nó. Nó trông giống như YouTube và bạn cũng có thể phát video YouTube khi tắt màn hình.

Thủ thuật trình duyệt web có thể không hoạt động trên một số iPhone. Nếu không, hãy thử sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Các ứng dụng này cho phép bạn phát video YouTube khi màn hình tắt, #allfreevn chia sẻ.

131 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây