Công dụng của bánh bí ngô trong bản cập nhật Minecraft 1.19 là gì?
Minh Khang 2 năm trước

Công dụng của bánh bí ngô trong bản cập nhật Minecraft 1.19 là gì?

Công dụng của bánh bí ngô trong bản cập nhật Minecraft 1.19 là gì, allfreevn.com chia sẻ bánh bí ngô trong bản cập nhật Minecraft 1.19 có công dụng gì.

Bí ngô là một loại cây trồng thú vị trong Minecraft. Trong nhiều năm, nó không phải là một vụ mùa; nó chỉ đơn giản là một khối sinh sản ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Một sự thật thú vị khác là không có sự khác biệt giữa bí ngô chạm khắc và bí ngô thông thường trong nhiều năm. Tất cả bí ngô đều được chạm khắc và được gọi đơn giản là bí ngô, allfreevn.com chia sẻ.

Tuy nhiên, khi bí ngô có thể trồng được, nó cũng trở thành thực phẩm dưới dạng bánh bí ngô. Với số lượng thực phẩm trong trò chơi, liệu nó có đáng để chế tạo hay có những nguồn thực phẩm tốt hơn và sử dụng tốt hơn cho bí ngô?

Công dụng của bánh bí ngô và các công dụng khác của bí ngô trong Minecraft 1.19

Cách làm bánh bí ngô

Bánh bí ngô được làm thủ công bằng cách sử dụng một quả bí ngô, một đường và một quả trứng. Những nguyên liệu này sẽ tạo ra một chiếc bánh duy nhất, có nghĩa là người chơi sẽ cần một trang trại bí ngô, mía và gà tương đối lớn để bắt kịp với việc chế tạo bất kỳ số lượng bánh đáng kể nào.

Gà nấu chín có thể tạo ra một món ăn ngon hơn trong thời gian dài vì nó phục hồi sáu biểu tượng đói hoặc ba biểu tượng nhưng phục hồi gần gấp đôi độ bão hòa. Tuy nhiên, nếu người chơi thừa đường và trứng thì không có lý do gì để không làm bánh bí đỏ.

Bánh bí ngô dùng để làm gì?

Như mọi người có thể mong đợi, bánh bí ngô là một trong nhiều loại thực phẩm của Minecraft. Đây là một trong ba món tráng miệng có thể làm thủ công, với hai món còn lại là bánh quy và bánh ngọt. Là một loại thực phẩm, bánh bí ngô sẽ giúp người chơi phục hồi cảm giác đói và no.

Số lượng cảm giác đói mà một chiếc bánh bí ngô duy nhất sẽ phục hồi bằng tám, được thể hiện trong trò chơi dưới dạng bốn biểu tượng đói toàn bộ. Độ bão hòa được khôi phục bởi chiếc bánh bí ngô duy nhất này là 4,8, khiến chiếc bánh bí ngô trở thành món ăn kém nhất trong số tất cả các mặt hàng thực phẩm nấu chín về độ bão hòa ngoài một lát bánh hoặc một chiếc bánh quy duy nhất, mỗi loại khôi phục lại 0,4 độ bão hòa.

Mặc dù sự phục hồi cơn đói không quá khủng khiếp, nhưng độ bão hòa thấp có nghĩa là người chơi sẽ cần ăn nhiều bánh bí ngô hơn hầu hết các mặt hàng thực phẩm khác, có nghĩa là người chơi sẽ cần rất nhiều bánh để có thể ăn.

Điều này làm cho bánh trở thành một lựa chọn tốt khi không còn thức ăn nào khác nhưng nên được thay thế bằng bít tết hoặc sườn heo một cách nhanh chóng, cả hai đều khôi phục lại cảm giác đói như cũ nhưng cung cấp gần như gấp ba lần độ bão hòa.

Những công dụng khác của bí ngô

Mặc dù bánh bí ngô có lẽ là cách sử dụng tốt nhất cho bí ngô, nhưng nó không phải là cách sử dụng duy nhất cho cây trồng.

Người chơi cũng có thể sử dụng bí ngô làm nguồn sáng dưới dạng đèn lồng. Những nguồn sáng này được tạo ra bằng cách đặt một quả bí ngô đang cắt nhỏ. Điều này sẽ dẫn đến một quả bí ngô được chạm khắc. Sau đó, quả bí ngô được chạm khắc có thể được kết hợp với một ngọn đuốc để tạo thành một chiếc đèn lồng. Những chiếc đèn bí ngô này tạo ra ánh sáng ở độ sáng cao nhất là 15, sáng hơn nhiều so với ngọn đuốc thành phần.

Bí ngô có hai cách sử dụng chính khác, mặc dù chúng gần như giống hệt nhau. Đây là cách chế tạo hai sinh vật nhân tạo của Minecraft: golem. Để tạo ra một con golem, người chơi sẽ cần phải cắt một quả bí ngô, như đã đề cập trước đó, điều này sẽ dẫn đến một quả bí ngô được chạm khắc.

Con golem đầu tiên là con golem tuyết , được làm bằng hai khối tuyết, một khối nằm trên khối kia và một quả bí ngô được chạm khắc làm khối thứ ba của cột dọc. Bí ngô chạm khắc phải được đặt sau cùng, nếu không golem sẽ không sinh sản. Điều thú vị là, vì tuyết và bí ngô chạm khắc đều là những khối mà endermen có thể nhặt được, nên về mặt kỹ thuật, endermen có thể tạo và sinh ra những con golem tuyết, allfreevn.com chia sẻ.

Golem khác là golem sắt . Những con golem này được làm bằng sự kết hợp của các khối sắt và một quả bí ngô được chạm khắc. Để làm như vậy, người chơi nên tạo một dấu cộng, với quả bí ngô là đầu của dấu cộng và phần còn lại là các khối sắt. Đối với golem tuyết, bí ngô phải được đặt sau cùng, nếu không golem sẽ không đẻ trứng.

281 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây