Cách sử dụng Chat AI của Bing trên tất cả các thiết bị
Allfreevn 11 tháng trước

Cách sử dụng Chat AI của Bing trên tất cả các thiết bị

Cách sử dụng Chat AI của Bing trên tất cả các thiết bị, #allfreevn hướng dẫn các bước cách làm thế nào sử dụng Chat AI của Bing.

Năm 2023 đã là một năm quan trọng đối với AI. Vài tháng đầu năm đã bị ChatGPT thống trị, với việc Microsoft và nhiều hãng khác tích hợp công nghệ này vào các ứng dụng và dịch vụ khác nhau.

Quyền truy cập vào Bing Chat ban đầu rất hạn chế, nhưng những hạn chế đó hiện đã được dỡ bỏ. Bất kỳ ai trên trình duyệt Edge đều có thể sử dụng nó và bạn không cần đợi lời mời.

Mặc dù mỗi người dùng Bing Chat bị giới hạn ở 5 cuộc trò chuyện mỗi phiên và tổng cộng 50 cuộc trò chuyện mỗi ngày, nhưng điều đó là đủ để đưa chatbot AI vượt qua các bước của nó. Dưới đây là cách bắt đầu trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. 

Cách sử dụng Bing Chat trên Windows hoặc Mac

 1. Mở Microsoft Edge
 2. Truy cập 
 3. Từ cửa sổ bật lên xuất hiện, nhấp vào ‘Start chatting’
 4. Nhập địa chỉ email cho tài khoản Microsoft mà bạn muốn sử dụng và nhấp vào ‘Next’. Nếu bạn không có, hãy nhấp vào ‘Create one!’ ngay dưới hộp văn bản và làm theo hướng dẫn
 5. Nhập mật khẩu của bạn khi được nhắc và nhấp vào ‘Next’
 6. Từ màn hình sau, chọn xem bạn có muốn duy trì trạng thái đăng nhập hay không
 7. Nhấp vào ‘Chat now’
 8. Chọn phong cách trò chuyện của bạn. Nếu bạn chưa từng sử dụng nó trước đây, thì tốt nhất bạn nên sử dụng ‘More Balanced’

Cách sử dụng Bing Chat trên Android hoặc iOS

May mắn thay, Microsoft cũng đã thêm Bing Chat vào các ứng dụng di động Edge. Chúng tôi đang sử dụng Android tại đây nhưng tất cả các bước bên dưới cũng áp dụng cho iOS: 

 1. Tải xuống Microsoft Edge từ Google Play Store hoặc 
 2. Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn (hoặc tạo tài khoản mới) khi được nhắc
 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình, quyết định xem bạn có muốn chia sẻ dữ liệu và đặt Edge làm trình duyệt mặc định của mình không
 4. Truy cập , tại đây bạn sẽ thấy thông báo có nội dung ‘Welcome to the new Bing’
 5. Sử dụng biểu tượng micrô hoặc bàn phím để đặt bất kỳ câu hỏi nào hoặc cuộn xuống và nhấn vào ‘Đăng nhập’
 6. Nhập lại chi tiết tài khoản Microsoft của bạn nếu được nhắc, sau đó chọn kiểu hội thoại
57 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây