9 tiện ích màn hình khóa iPhone tốt nhất
Allfreevn 2 năm trước

9 tiện ích màn hình khóa iPhone tốt nhất

9 tiện ích màn hình khóa iPhone tốt nhất, màn hình khóa iPhone nhạt nhẽo thông thường của bạn đang có một cải tiến lớn bắt đầu từ iOS 16, allfreevn.com chia sẻ tiện ích màn hình khóa iPhone.

Sử dụng các tiện ích trên màn hình khóa, bạn có thể thêm thông tin từ nhiều ứng dụng khác nhau để xem nhanh. Và với dòng sản phẩm iPhone 14, các widget là một phần của màn hình luôn bật.

Chúng tôi đang nêu bật một số tiện ích màn hình khóa iPhone tốt nhất hiện có.

Cách thiết lập tiện ích màn hình khóa

Để thêm tiện ích màn hình khóa, hãy nhấn xuống tiện ích hiện có của bạn và chọn nút Tùy chỉnh ở cuối màn hình để sửa đổi màn hình khóa hiện tại. Nhấn + để tạo một màn hình khóa hoàn toàn mới.

Các tiện ích có sẵn để đặt bên dưới ngày và giờ. Có hai kích thước khác nhau có sẵn. Bên dưới một số tiện ích được đề xuất là tất cả các ứng dụng của bạn có tiện ích trên màn hình khóa.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về tất cả các thay đổi của iPhone, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tùy chỉnh màn hình khóa của bạn với iOS 16.

Dưới đây là một số tiện ích màn hình khóa tốt nhất hiện có từ các ứng dụng của bên thứ ba, allfreevn.com chia sẻ.

1. Launchify

Launchify cung cấp một loại tiện ích màn hình khóa khác. Thay vì thông tin từ một ứng dụng, bạn có thể khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể tưởng tượng từ màn hình khóa. Chỉ trong vài bước, bạn có thể chọn ứng dụng để thêm màn hình khóa và hình ảnh để sử dụng. Cùng với biểu tượng ứng dụng, bạn có thể chọn hình ảnh hoặc biểu tượng tùy chỉnh. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng và ứng dụng đã chọn sẽ bắt đầu ngay lập tức, và với dòng iPhone 14 Pro, bạn thậm chí không cần mở khóa iPhone của mình.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt hai tiện ích ứng dụng trên màn hình khóa của mình. Cần đăng ký để sử dụng các vật dụng không giới hạn. Người đăng ký cũng có thể thêm các biểu tượng tùy chỉnh vào ứng dụng và tạo ứng dụng tùy chỉnh để khởi chạy từ màn hình khóa.

2. Apollo cho Reddit

Apollo for Reddit là một ứng dụng độc đáo thực sự giúp việc sử dụng mạng xã hội đôi khi hỗn loạn trở nên tốt hơn. Chỉ với một chút thao tác, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm Reddit cho mình.

Và ứng dụng đã sẵn sàng cho màn hình khóa của bạn với một lượng lớn các widget. Một trong những lựa chọn tốt nhất là widget bài đăng thịnh hành cho phép bạn chọn một subreddit yêu thích cùng với widget sẽ cuộn qua các bài đăng thịnh hành suốt cả ngày. Bạn cũng có thể chọn một widget lối tắt subreddit. Các tùy chọn thú vị khác bao gồm tiện ích karma, tiện ích bài đăng gần đây nhất và thậm chí là tiện ích cuộn khoảng cách hiển thị tổng khoảng cách mà các ngón tay của bạn đã cuộn trong khi sử dụng ứng dụng.

CARROT Weather

CARROT Weather là người chiến thắng toàn diện khi tìm kiếm một ứng dụng thời tiết. Đó là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để mang lại những biến chứng thú vị cho Apple Watch của bạn . Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng cũng cung cấp một số tiện ích tuyệt vời cho màn hình khóa của bạn.

Có hơn 20 vật dụng để bạn lựa chọn. Trong khi có những nghi ngờ thông thường như biểu đồ dự báo hàng giờ và hàng ngày, có những tiện ích nhỏ hơn với các điểm dữ liệu, và thậm chí bao gồm cả snark thương hiệu của CARROT.

Ứng dụng này miễn phí với một số tính năng. Nhưng để mở khóa phần lớn các dịch vụ ứng dụng và tiện ích màn hình khóa, bạn sẽ cần đăng ký một trong các cấp có sẵn.

Flighty

Du lịch bằng máy bay thường không bao giờ thư giãn. Nhưng ứng dụng mạnh mẽ Flighty luôn có thể đảm bảo rằng bạn đang ở trên chuyến bay của mình. Cung cấp một số lượng lớn các tính năng tuyệt vời như dữ liệu phát trực tiếp và thậm chí là khả năng xem máy bay của bạn đang ở đâu 25 giờ trước khi bạn cất cánh theo lịch trình.

Một số tiện ích màn hình khóa tuyệt vời mà bạn có thể chọn bao gồm khả năng xem đếm ngược chuyến đi của bạn, thời tiết thành phố đến, trạng thái trực tiếp của chuyến bay cùng với cửa khởi hành và thời gian. Thanh tiến trình trong chuyến bay thậm chí sẽ hoạt động ngoại tuyến.

Ứng dụng này miễn phí và cung cấp cách sử dụng cơ bản. Cần đăng ký để mở khóa phần lớn các tính năng và tận dụng tối đa các tiện ích trên màn hình khóa.

ETA là một cách hoàn hảo để xem thêm thông tin về chuyến đi của bạn trên mặt đất

Và khi bạn không bay, ETA là một cách hoàn hảo để xem thêm thông tin về chuyến đi của bạn trên mặt đất. Bất kể bạn đang lái xe, đi bộ, đi xe đạp hay sử dụng phương tiện công cộng, ứng dụng có thể hiển thị thời gian di chuyển đến bất kỳ vị trí nào.

Vì vậy, điều đó làm cho nó trở thành một ứng dụng hoàn hảo để thêm các tiện ích trên màn hình khóa để xem nhanh. Có ba tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Một tiện ích vị trí duy nhất hiển thị thời gian di chuyển và bất kỳ sự chậm trễ nào trên một tuyến đường. Chọn nó để xem chỉ đường từng chặng trong ứng dụng điều hướng đã chọn của bạn. Một widget danh sách trực tiếp hiển thị du hành xuyên thời gian đến nhiều điểm đến. Cuối cùng, tiện ích lịch sẽ theo dõi lịch của bạn cho các cuộc họp với các vị trí được liên kết. Nếu được tìm thấy, bạn sẽ thấy thời gian di chuyển đến địa điểm và thời gian dự kiến ​​rời đi.

 Pedometer++

Widgetsmith

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Widgetsmith. Ứng dụng đã giúp khởi động xu hướng tùy chỉnh màn hình chính với các tính năng mới trong iOS 14. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng cũng là một nơi tuyệt vời để tùy chỉnh các phần widget trên màn hình khóa.

Cũng giống như màn hình chính, có rất nhiều cách khác nhau để tùy chỉnh các widget trên màn hình khóa. Một số lựa chọn bao gồm thời gian, dữ liệu, thông tin thời tiết và thậm chí cả ảnh. Chỉ với một vài thao tác trong ứng dụng, bạn có thể tạo tiện ích con của riêng mình.

Mặc dù ứng dụng miễn phí nhưng bạn cần đăng ký để mở khóa các chủ đề và phông chữ bổ sung cũng như sử dụng các tiện ích dữ liệu thời tiết, chất lượng không khí và phấn hoa.

Fantastical

Fantastical đưa lịch thông thường lên một tầm cao mới. Ứng dụng tuyệt vời có thể xử lý bất kỳ cuộc họp hoặc cuộc hẹn nào mà bạn có thể tham gia. Một số tính năng bao gồm phân tích cú pháp văn bản theo ngôn ngữ tự nhiên và hỗ trợ múi giờ.

Các tiện ích trên màn hình khóa của ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật lịch trình của mình với các sự kiện sắp tới và tiện ích lịch.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn dễ dàng quản lý các sự kiện cơ bản. Đăng ký sẽ mở khóa các tính năng bổ sung như nhiều bộ lịch và các tùy chọn cộng tác và tùy chỉnh bổ sung.

Tận hưởng các tiện ích màn hình khóa trên iPhone của bạn

Các widget trên màn hình khóa cung cấp một cách tuyệt vời để người dùng iPhone xem thông tin quan trọng đối với họ mà không cần chạm vào điện thoại.

Và những ứng dụng này là một cách tuyệt vời để bắt đầu tùy chỉnh màn hình khóa của bạn.

183 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây