Rocket có chết trong Guardians of the Galaxy 3? Đọc ngay
Allfreevn 5 tháng trước

Rocket có chết trong Guardians of the Galaxy 3? Đọc ngay

Rocket có chết trong Guardians of the Galaxy Vol 3, Bài viết này có tiết lộ nội dung chính cho Guardians of the Galaxy Vol 3, #allfreevn chia sẻ.

Trước khi phát hành Guardians of the Galaxy 3, phần lớn cuộc thảo luận tập trung vào việc bộ phim này sẽ có tông màu tối hơn so với hai phần trước trong bộ ba phim MCU của James Gunn.

Điều này đương nhiên khiến một số người hâm mộ suy đoán rằng một hoặc nhiều đội siêu anh hùng giữa các thiên hà có thể bị giết, và vì quá khứ của Rocket sẽ xuất hiện trong phim, nhiều người lo ngại rằng Rocket có thể là một trong số những siêu anh hùng nhận lấy kết thúc là cái chết.

Adam Warlock là ai trong Guardians of the Galaxy Vol. 3?

Rocket có chết trong Guardians of the Galaxy Vol 3?

Rocket không chết trong Guardians of the Galaxy 3. Mặc dù Rocket dành phần lớn thời lượng của bộ phim trong tình trạng hôn mê và dường như đang trên bờ vực của cái chết, nhưng anh ấy thực sự đã sống sót, #allfreevn chia sẻ.

Ở phần đầu của bộ phim, anh ta rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi bị tấn công bởi Adam Warlock (Will Poulter) – và những Người bảo vệ khác dành phần lớn thời gian còn lại của bộ phim để cố gắng cứu anh ta, một nhiệm vụ phức tạp bởi một vụ giết người họ phải ghi đè lên.

Cuối cùng, sau khi Peter Quill và Groot đã lấy thành công một tập tin có thể đưa anh ta trở lại ý thức, họ sử dụng nó để cố gắng cứu anh ta, nhưng anh ta chết lặng – và trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, có vẻ như anh ta thực sự sắp chết.

Trong khi Rocket đang bay thẳng, anh ấy dường như đã nhanh chóng sang thế giới bên kia, nơi anh ấy gặp lại những người bạn cũ của mình là Lyla, Teefs và Floor – những người mà chúng ta đã được giới thiệu trong đoạn hồi tưởng trước khi họ bị High Evolutionary giết chết.

Lyla nói với anh ta rằng vẫn chưa đến lúc anh ta chết và dường như anh ta đã ghi nhớ thông điệp này, đột nhiên tỉnh dậy hoàn toàn tỉnh táo. Từ đó, anh ta tiếp tục đối đầu với High Evolutionary và đóng vai trò của mình trong việc Người bảo vệ trở lại Knowhere.

Ở cuối phim – sau khi Peter Quill thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi Trái đất để trở về nhà một thời gian – Rocket được mệnh danh là thủ lĩnh mới của Guardians, vì vậy anh ấy không chỉ còn sống khi phần credit mới tung ra, anh ấy còn có một cảm giác mới về mục đích.

Rocket có sống sót trong Guardians of the Galaxy 3 ?

Rocket không chết ở cuối Guardians of the Galaxy 3. Trên thực tế, sau khi Peter bổ nhiệm anh ta làm đội trưởng, Rocket tiếp tục thành lập một đội Guardians siêu năng lực hoàn toàn mới.

Điều đó không có nghĩa là Rocket không đến gần. Đầu phim, Adam Warlock được cử đi trả Rocket cho High Evolutionary, người coi Rocket là tài sản của mình vì ông ta đã cho anh ta những cải tiến về điều khiển học và tăng cường trí thông minh. Rocket bị thương trong cuộc tấn công của Adam, và bạn bè của anh chạy đua để tìm cách cứu mạng anh. Rocket có hai lần cận kề cái chết: khi anh ta bị thương lần đầu và sau đó, khi anh ta bắt đầu chống chọi với vết thương của mình. Đó là trải nghiệm cận kề cái chết thứ hai dẫn anh ta đến nơi có ánh sáng rực rỡ mà chúng ta thấy trong đoạn giới thiệu.

Trong cảnh đó, Rocket thấy mình đoàn tụ với những người bạn của mình là Lylla, Teefs và Floor, những người đều đã bị giết bởi High Evolutionary. Anh ta hỏi liệu anh ta có thể bay đi cùng họ không, và Lylla nói với anh ta là có — nhưng chưa. Rocket được kéo trở lại cơ thể khi Peter và Nebula hồi sinh anh ta.

Rocket còn sống để chiến đấu vào một ngày khác — và có lẽ chúng ta sẽ thấy anh ấy làm điều đó trong đội Avengers tiếp theo, #allfreevn chia sẻ.

331 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây