Cách nhận các gói trong bản cập nhật Minecraft 1.19 Java Edition
Minh Khang 2 năm trước

Cách nhận các gói trong bản cập nhật Minecraft 1.19 Java Edition

Cách nhận các gói trong bản cập nhật Minecraft 1.19 Java Edition, allfreevn.com hướng dẫn làm thế nào nhận các gói trong bản cập nhật Minecraft 1.19 Java Edition.

Trước khi phát hành Minecraft 1.19, Mojang đã thông báo rằng gói được chờ đợi từ lâu sẽ không đến với bản cập nhật vì họ đang gặp sự cố khi tương tác với vật phẩm trên thiết bị cảm ứng.

Các gói được công bố vào năm 2020 với bản cập nhật Hang and Cliffs. Thật không may, Mojang cuối cùng đã trì hoãn sự xuất hiện của nhiều tính năng, bao gồm Dark Dark , Warden, các gói và khảo cổ học.

Trong khi Deep Dark và Warden được phát hành trong The Wild Update, sự xuất hiện của các gói và các tính năng khảo cổ học tiếp tục bị trì hoãn.

May mắn thay, người chơi vẫn có thể nhận được các gói trong Phiên bản Java của trò chơi. Tuy nhiên, nó đi kèm với một lời cảnh báo.

Cách duy nhất để có được các gói trong bản cập nhật Minecraft 1.19 Java Edition là thông qua các lệnh

Người chơi cần lưu ý rằng mặc dù gói có sẵn trong Minecraft 1.19 Java Edition, nhưng nó thường không thể được sử dụng trong trò chơi vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Mojang có thể sẽ phát hành mặt hàng trong bản cập nhật tiếp theo vì hầu hết các vấn đề đi kèm với nó đã được giải quyết.

Hiện tại, cách duy nhất để có được các gói trong Minecraft 1.19 Java Edition là thông qua các lệnh.

Minecraft là một trong số ít trò chơi cung cấp cho người chơi khả năng nhập nhiều dòng mã và thực hiện rất nhiều hành động trong trò chơi. Mặc dù chế độ chơi chính không cho phép các lệnh này , nhưng những người chơi muốn phát điên và kiểm tra trò chơi đến giới hạn của nó có thể làm như vậy.

Các lệnh chỉ có thể được thực hiện nếu một thế giới cụ thể đã kích hoạt gian lận. Để kích hoạt gian lận, người chơi có thể tạo một thế giới mới, nơi có sẵn tính năng chuyển đổi cho gian lận hoặc đi đến cài đặt ‘Mở vào mạng LAN’ để tạm thời kích hoạt chúng trong một thế giới hiện có.

Sau khi các gian lận được kích hoạt, người chơi sẽ cần nhập ‘/ give @s minecraft: Bundle’ vào trò chuyện thế giới và nhấn enter. Thời điểm người chơi thực hiện lệnh, họ sẽ nhận được một gói trong kho của mình. Điều này chứng tỏ rằng mục này hoạt động bình thường đối với Phiên bản Java và chỉ gặp sự cố trên Phiên bản Bedrock.

Cách sử dụng gói

Trước tiên, người chơi phải hiểu rằng gói chỉ có thể lưu trữ cùng một số lượng vật phẩm như một vị trí kho thông thường. Điều này có nghĩa là họ có thể lưu trữ một chồng 64 mặt hàng thuộc bất kỳ loại nào.

Điều này sẽ thay đổi nếu người chơi đang lưu trữ các vật phẩm như Ender Pearls hoặc potions vì ngăn xếp của họ không phải là 64. Tuy nhiên, họ vẫn chiếm một khe chứa đồ. Điều này có nghĩa là nếu người chơi tích trữ 16 Ender Pearls trong một gói, nó sẽ lấp đầy kho chứa hoàn toàn. Tương tự, nếu người chơi đặt một lọ thuốc trong một gói, nó sẽ lấp đầy toàn bộ kho chứa.

Nếu người chơi muốn sử dụng gói, họ có thể chỉ cần nhặt và nhấp chuột phải vào bất kỳ vật phẩm nào khác trong khi di chuột qua gói đó. Khi gói có một mục, thiết kế của nó sẽ thay đổi và một thanh lưu trữ hiển thị bên dưới nó.

168 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây