Zom 100: Bucket List of the Dead – Mọi điều về dàn diễn viên live action
Allfreevn 9 tháng trước

Zom 100: Bucket List of the Dead – Mọi điều về dàn diễn viên live action

Zom 100: Bucket List of the Dead – Mọi điều về dàn diễn viên live action, ai đóng live action Zom 100: Bucket List of the Dead, #allfreevn chia sẻ.

Netflix vừa phát hành trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim live-action Zom 100: Bucket List of the Dead . Dựa trên bộ truyện tranh kinh dị hài hước nổi tiếng của Haro Aso và Kotaro Takata, cốt truyện xoay quanh Akira Tendo, một nhân viên văn phòng mệt mỏi, người thường xuyên bị quấy rối và phải làm thêm giờ liên tục tại một công ty bóc lột. 

Cũng giống như bất kỳ ngày nào trong tuần, Akira thức dậy để đi làm vào buổi sáng và nhận ra rằng thị trấn của mình đã bị lũ thây ma xâm chiếm. Thay vì sợ hãi hay hoảng loạn, Akira tràn đầy phấn khích vì không cần phải đi làm nữa. Sau đó, anh ấy quyết định sống hết mình bằng cách hoàn thành danh sách việc cần làm của mình trước khi bị biến thành thây ma.

Live-action chuyển thể từ anime đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là trên Netflix. Streamer này đã chuyển thể các anime nổi tiếng như Cowboy Bebop và Bleach, và sẽ sớm phát hành bộ truyện One Piece live-action của mình. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, những chuyển thể live-action này diễn ra nhiều năm sau khi manga/anime lần đầu tiên bắt đầu chạy. Vì vậy, thật thú vị khi bộ phim live-action chuyển thể từ Zom 100: Bucket of List of the Dead được thực hiện rất nhanh chóng. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về chuyển thể anime live-action mới nhất của Netflix cho đến nay.

Dàn diễn viên Zom 100: Bucket List of the Dead

Eiji Akaso, người gần đây nhất đã đóng vai chính trong loạt phim Pending Train của đài TBS, sẽ dẫn dắt Zom 100: Bucket List of the Dead với tư cách là nhân vật chính Akira. Akaso là một diễn viên và người mẫu Nhật Bản, được biết đến với vai Ryuga Banjou trong Kamen Rider Build. Anh ấy hiện đang được đại diện bởi Tristone Entertainment.

Đối diện với anh là Shuntaro Yanagi của Alice in Borderland trong vai Kenichiro “Kencho” Ryuuzaki, một cựu nhân viên bất động sản và là bạn thân của Akira. 

Ca sĩ, YouTuber và nữ diễn viên Mai Shiraishi cũng sẽ tham gia Zom 100: Bucket List of the Dead với vai Shizuka Mikazuki, một kế toán xuất sắc và cứng rắn, người đã tham gia cùng Akira trong nhiệm vụ của mình. 

Kazuki Kitamura, người gần đây đã đóng cùng Akaso trong Đại chiến Yokai: Người bảo vệ, cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai Gonzo Kosugi, ông chủ ác mộng của Akira tại công việc văn phòng của anh ấy.

Ngoài ra, Zom 100: Bucket List of the Dead sẽ có Akari Hayami, Yui Ichikawa, Doronzu Ishimoto, Miwako Kakei và Maya Kawasaki trong các vai không được tiết lộ.

Trailer chính thức của Zom 100: Bucket List of the Dead

Netflix có đoạn giới thiệu chính thức cho Zom 100: Bucket List of the Dead:

Đoạn trailer hứa hẹn cho người xem một cuộc phiêu lưu tận thế zombie vô cùng hoang dã và hài hước. Mặc dù tiền đề — một công nhân vỡ mộng vui mừng trước ngày tận thế của thây ma — khá hài hước, nhưng có những gợi ý trong đoạn giới thiệu rằng bộ phim sẽ đi sâu hơn vào khái niệm sống một cách trọn vẹn nhất, đặc biệt là khi một người phải đối mặt với cái chết của họ một cách kịch tính như vậy. Tuy nhiên, Zom 100: Bucket List of the Dead cũng có vẻ sẽ có nhiều khoảnh khắc thú vị, khi Akira và những người bạn của mình vừa né tránh và chiến đấu với thây ma theo đúng nghĩa đen vừa cố gắng có được trải nghiệm để đời. Các bộ phim thuộc danh sách nhóm khá phổ biến, nhưng đoạn giới thiệu cho thấy việc ngày tận thế zombie đang diễn ra sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào và thêm một lớp phi lý, hài hước và hồi hộp thú vị.

Về manga Zom 100: Bucket List of the Dead

Về manga Zom 100: Bucket List of the Dead đã tạo ra một bước ngoặt độc đáo về tiền đề ngày tận thế của thây ma thừa nhận có bao nhiêu người ngày nay sẽ vui vẻ chào đón sự kiện thảm khốc nếu điều đó có nghĩa là họ không phải đi làm trong ngày. Bộ truyện tranh được tạo bởi Haro Asovà Kotaro Takata ra mắt vào năm 2018 và bao gồm 14 tập cho đến nay.

Bộ truyện đã được đón nhận nồng nhiệt, thậm chí còn giành được hai đề cử Giải thưởng Eisner vào năm 2022. Giống như bất kỳ bộ truyện tranh nổi tiếng nào, Zom 100: Bucket List of the Dead nhanh chóng được chuyển thể thành anime. Bộ anime đã được công bố trở lại vào tháng 1 và được công chiếu vào ngày 9 tháng 7 trên Hulu, Netflix và Crunchyroll, đồng thời với bộ phim ra mắt tại Nhật Bản, #allfreevn chia sẻ.

473 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây