5 hạt giống Minecraft ám ảnh nhất mọi thời đại
Minh Khang 2 năm trước

5 hạt giống Minecraft ám ảnh nhất mọi thời đại

5 hạt giống Minecraft ám ảnh nhất mọi thời đại, hạt giống Minecraft kinh dị nhất, allfreevn.com chia sẻ danh sách hạt giống đáng sợ.

Hạt giống thế giới quyết định cách tạo ra một thế giới Minecraft. Đó là ngẫu nhiên và nó không bao giờ giống nhau hai lần. Mỗi thế giới đơn lẻ tạo ra khác với thế giới tiếp theo theo một số cách, hình dạng hoặc hình thức. Điều đó có nghĩa là về cơ bản có vô số thế giới khác nhau mà người chế tạo có thể tải vào. Khả năng thực sự là vô tận.

Cách để tái tạo một thế giới là tìm hiểu hạt giống của nó. Nhiều hạt giống tốt nhất trên thế giới được chia sẻ thông qua cộng đồng để mọi người có thể trải nghiệm. Điều này thường xảy ra với các hạt giống có làng mạc, Lâu đài rừng và các trường hợp tốt hoặc hiếm gặp khác.

Tuy nhiên, đôi khi điều ngược lại xảy ra. Đôi khi thế giới tồi tệ đến mức người chơi muốn xem họ có thể làm gì với nó. Những lần khác, nó đáng sợ kinh dị, gợi lên cảm giác ám ảnh. Dưới đây là một số hạt giống từ lịch sử rộng lớn của Minecraft, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Hạt giống: 6897005041604436933 Sinh sản của thây ma thường ở dưới lòng đất

Hạt giống này sinh ra người chơi trong một ngôi làng mở, tự nó không có gì đáng sợ. Trong thực tế, đó là một sinh sản hết sức đáng ghen tị. Tuy nhiên, ngôi làng này tình cờ có một sinh vật đẻ trứng zombie trong đó, vì vậy nó sẽ gửi hàng tấn zombie vào người chơi. Nó không phải là đáng ghen tị, đặc biệt là trong thời gian đầu.

Mặc dù vậy, các nhà chế tác không phải lo lắng về điều đó cho đến khi màn đêm buông xuống, vì vậy nó không quá khủng khiếp, nhưng nó là một trong những thế giới đáng sợ thú vị nhất đối với người chơi Minecraft.

Hạt giống: 289849025

Hạt giống này có một số thế hệ thú vị nhất của bất kỳ thế giới nào. Nó sao chép quá nhiều địa hình đã tạo ra đến mức có thể gây nhầm lẫn và bực bội. Do đó, người chơi thường bị lạc và có cảm giác như họ đang đi trong vòng tròn. Không có nhiều thứ ám ảnh hơn ngôi nhà gương cổ điển trong một bộ phim kinh dị, và thế giới Minecraft này đã gói gọn điều đó một cách hoàn hảo.

Không có gì cho biết phải đi đâu hoặc làm thế nào để thoát ra khỏi vòng lặp dường như không bao giờ kết thúc. Nether thực sự cung cấp một chút thoát khỏi “sự sao chép”, nhưng Nether là con thú của riêng nó.

Hạt giống: 478868574082066804 Hạt giống Herobrine 

Hạt giống này được thừa nhận là rất khó để có được, và thậm chí có thể không còn nữa. Nó chạy trên phiên bản rất cũ của trò chơi, Alpha 1.0.16_02. Phần đáng sợ của thế giới này được tìm thấy ở X = 5,06 Y = 71 Z = -298,54. Từ đó, người chơi sẽ thấy Herobrine khét tiếng.

Nó không có thật và Herobrine đã không còn là một phần của trò chơi từ lâu, nhưng nó rất đáng sợ khi nhìn vào. Herobrine gợi lên nỗi sợ hãi ở tất cả mọi người, vì vậy loại hạt này khá bị ám ảnh. Thật ám ảnh khi phải thử và sử dụng vì nó yêu cầu một phiên bản cũ của trò chơi gần như không thể truy cập được.

Hạt giống: 575901225

(1:36) Hạt giống này sinh ra những người chơi ở gần Woodland Mansion nhìn ra một ngôi làng bị bỏ hoang. Có một số vật phẩm rất rùng rợn có sẵn trong Minecraft và một trong số chúng là mạng nhện. Chúng làm cho mọi thứ trông như bị ma ám, vì vậy một ngôi làng bị bỏ hoang là một cách tốt để có một ngôi làng bị ma ám.

Lâu đài Woodland có ánh sáng yếu, nhiều phòng và đám đông thù địch nguy hiểm. Không có nhiều công trình kiến ​​trúc đáng sợ hơn trong trò chơi, vì vậy việc kết hợp một dinh thự với một ngôi làng bỏ hoang khiến đây trở thành một trong những hạt giống bị ám ảnh nhất trong trò chơi.

Hạt giống: 646887542

Hạt giống này cho đến nay là một trong những hạt giống đáng lo ngại nhất trong lịch sử lâu dài của trò chơi. Điều duy nhất người chơi nhìn thấy trong hàng dặm và hàng dặm (hoặc hàng nghìn khối) là ngôi làng hoang vắng sau ngôi làng hoang vắng. Có một lý do chính đáng để đây được coi là hạt giống tuyệt vời để thử vào Halloween: Nó thực sự đáng sợ.

Không có gì ám ảnh hơn việc ở một mình hoàn toàn. Đó là điều bình thường trong Minecraft, đặc biệt là đối với những người chơi không chơi nhiều người. Tuy nhiên, khi có làng, có lẽ phải có dân làng. Đó không phải là trường hợp ở đây và nó sẽ trở nên khó chịu rất nhanh, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

560 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây