admin 3 năm trước

Cách thay đổi giao diện, hình nền bàn phím điện thoại Android

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể tự thay đổi giao diện và hình nền bàn phím trên điện thoại Android, giúp bạn có thể tạo phong cách cho riêng mình.

Hình nền là một trong những cách phổ biến nhất để tùy chỉnh thiết bị Android của bạn. Có một số cách khác nhau để thay đổi hình nền trên thiết bị của bạn, nhưng một trong những cách phổ biến nhất là sử dụng hình nền bàn phím. Thêm hình nền bàn phím cho thiết bị Android của bạn là một cách tuyệt vời để thêm một chút cá tính cho thiết bị của bạn. Có một số ứng dụng hình nền bàn phím khác nhaucó sẵn trên Cửa hàng Google Play, vì vậy việc tìm kiếm một ứng dụng bạn thích sẽ tương đối dễ dàng. 

Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng hình nền bàn phím ưng ý, chỉ cần cài đặt ứng dụng đó trên thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn. Hầu hết các ứng dụng hình nền bàn phím sẽ yêu cầu bạn đặt bàn phím mặc định, vì vậy hãy đảm bảo chọn bàn phím bạn muốn sử dụng. Khi bạn đã đặt bàn phím mặc định, bạn sẽ có thể chọn hình nền bàn phím từ ứng dụng. Chỉ cần chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng và đặt nó làm hình nền bàn phím của bạn. Thats tất cả để có nó! Thêm hình nền bàn phím cho thiết bị Android của bạn là một cách tuyệt vời để thêm một chút cá tính cho thiết bị của bạn. Đảm bảo thử nghiệm với các ứng dụng hình nền bàn phím khác nhau để tìm một ứng dụng bạn thích.

Bạn có thể cài đặt hình nền trên Bàn phím Samsung của mình bằng Ứng dụng Bàn phím Samsung . Sử dụng ứng dụng Samsung Good Lock, bạn có thể cá nhân hóa một số khía cạnh của giao diện và chức năng của điện thoại thông minh Samsung của mình. Để làm cho điện thoại thông minh của bạn hấp dẫn hơn, bạn có thể muốn thêm các tính năng có sẵn trên các nền tảng khác. Theme Park a là một mô-đun trong ứng dụng Samsung Good lock cho phép bạn dễ dàng thêm ảnh vào hình nền bàn phím Samsung của mình. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy truy cập liên kết sau và tải xuống ứng dụng. Trong menu Bàn phím, chọn ứng dụng Theme Park, sau đó nhấp vào nút Cài đặt. Nhấn vào hình nền để xem nó. Phím tắt bây giờ sẽ hiển thị bất kỳ hình ảnh hoặc hình nền nào mà bạn muốn nó hiển thị.

Cách đặt hình nền trên bàn phím Samsung

Để đặt hình nền trên bàn phím của bạn trên thiết bị Samsung, trước tiên hãy mở ứng dụng Cài đặt. Sau đó, nhấn vào Hình nền . Tiếp theo, chọn tab Bàn phím. Cuối cùng, chọn hình nền bạn muốn sử dụng.

Hướng dẫn này nhằm hỗ trợ các thiết bị biến thể Galaxy của Úc. Nếu bạn có thiết bị quốc tế và cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với công ty con Samsung của bạn bằng cách nhấp vào đây. Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng Keys Cafe đã được cài đặt từ Galaxy Store. Vui lòng đọc Điều khoản Dịch vụ của Samsung và Luật Người tiêu dùng Úc trước khi mua sản phẩm của bạn.

Hình nền bàn phím Android

Bạn có thể thêm hình nền vào bàn phím Android của mình bằng cách làm theo các bước sau: 1. Đi tới cài đặt của thiết bị. 2. Nhấn vào “Ngôn ngữ và phương thức nhập”. 3. Chọn tab “Bàn phím”. 4. Nhấn vào bàn phím bạn đang sử dụng. 5. Nhấn vào “Cài đặt nâng cao”. 6. Nhấn vào “Cài đặt bàn phím”. 7. Nhấn vào “Nền bàn phím”. 8. Chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng làm nền bàn phím của mình.

Nếu bạn muốn chụp ảnh yêu thích của mình ở một nơi nào đó không phải Bàn phím Android, bạn có thể làm như vậy trong bài đăng này Giải pháp tồn tại. Nếu bạn có thiết bị Android, bạn phải sử dụng bàn phím Gboard. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể thêm ảnh vào bàn phím. Để thay đổi hình ảnh của bàn phím, hãy truy cập Gboard và chọn cài đặt bàn phím ảo, sau đó nhấp vào Chủ đề trên bàn phím. Bạn có thể cài đặt và sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau trên Cửa hàng Google Play. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào sau khi thay đổi hình nền trong bàn phím Android hoặc trong Bàn phím Google, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cách thay đổi hình nền bàn phím trên Realme

Để thay đổi hình nền bàn phím trên Realme, hãy chuyển đến Cài đặt bàn phím và chọn tùy chọn để thay đổi hình nền bàn phím. Chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng làm hình nền bàn phím và nhấn vào nút ‘Đặt làm hình nền bàn phím’.

Cách thay đổi nền bàn phím mà không cần ứng dụng

Có một số cách để bạn có thể thay đổi hình nền của bàn phím mà không cần sử dụng ứng dụng. Một cách là vào cài đặt của bạn và tìm phần bàn phím. Trong phần này, bạn có thể tìm thấy một cài đặt cho phép bạn thay đổi nền của bàn phím. Một cách khác để thay đổi hình nền của bàn phím là sử dụng hình nền động. Hình nền động là hình ảnh hoặc hoạt ảnh di chuyển trên màn hình của bạn và một số trong số chúng có thể được tùy chỉnh để thay đổi hình nền của bàn phím.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi nền bàn phím iPhone hoặc Android của bạn chỉ trong một vài bước đơn giản trong hướng dẫn này. Vì iOS là hệ điều hành đóng nên không thể thay đổi cài đặt. Thay vào đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng bàn phím từ nhà cung cấp bên thứ ba trên iPhone của mình, chẳng hạn như Gboard hoặc SwiftKey. Bạn thật may mắn nếu đang sử dụng phiên bản mới nhất của Bàn phím Google trên điện thoại Android của mình vì Google đã thêm tùy chọn tùy chỉnh nền. Có thể thực hiện sao lưu và khôi phục hình nền của bàn phím Android trên mọi thiết bị. Hai phiên bản của Android Data Backup là Windows 10/8/7 và Mac OS X 10.9.3. Một công cụ sao lưu tốt phải được cài đặt để khôi phục nền bàn phím của bạn.

Hãy xem hết hướng dẫn này để bạn có thể tự làm nhé.

 

29 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình