App theo dõi tập thể dục tốt nhất cho Android và iOS
Allfreevn 12 tháng trước

App theo dõi tập thể dục tốt nhất cho Android và iOS

App theo dõi tập thể dục tốt nhất cho Android và iOS, #allfreevn chia sẻ cách làm thế nào theo dõi tập thể dục là một phần thiết yếu của việc tập thể dục. 

App theo dõi tập thể dục cho phép bạn xem sự tiến bộ của mình qua nhiều tháng và nhiều năm. Ngoài ra, nó giúp khuyến khích bạn cố gắng hết sức để cải thiện các con số của mình. Các ứng dụng theo dõi hoạt động thể chất có nhiều hình dạng và kích cỡ. Một số là nhật ký tập thể dục đơn giản như FitNotes hoặc thậm chí các ứng dụng theo dõi đơn giản hơn như bộ đếm bước của Leap Fitness. Ngoài ra, bạn có đầy đủ các tùy chọn như MyFitnessPal và Google Fit hoặc các ứng dụng có phần cứng tương thích như Fitbit. Có nhiều lựa chọn, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra những lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là những ứng dụng theo dõi thể dục tốt nhất dành cho Android và iOS.

Fitness22: Running Distance Tracker

Giá: Miễn phí / 9,99 USD mỗi tháng / 29,99 USD mỗi năm

Fitness22 Running Distance Tracker đúng như tên gọi của nó. Nó theo dõi khoảng cách của bạn nếu bạn đi bộ hoặc chạy. Nó có nhiều tính năng tiêu chuẩn, như tổng quãng đường, tốc độ trung bình, tốc độ trên mỗi dặm (hoặc km), nhật ký chạy và các tính năng hữu ích khác. Bạn cũng có thể chuyển nhạc của mình qua ứng dụng để tạo động lực và ứng dụng sẽ cho bạn biết thời điểm bạn đã chạy được một dặm (hoặc km) và tốc độ của bạn trong suốt dặm (hoặc km) đó. Hầu hết các chức năng cơ bản đều miễn phí trong ứng dụng. Một loạt các thói quen tập luyện yêu cầu đăng ký hoặc mua trọn đời.

FitNotes

Giá: Miễn phí / $5,99

FitNotes là một ứng dụng theo dõi thể dục đơn giản và cơ bản. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều phong cách tập thể dục khác nhau, bao gồm thể hình, tim mạch, chạy bộ và bất kỳ thứ gì khác. Bạn cũng nhận được các tính năng lịch, khả năng tạo thói quen tập thể dục tùy chỉnh và các tùy chọn lưu trữ đám mây để sao lưu và khôi phục. 

Nó tốt cho những người không muốn bất cứ thứ gì siêu nặng hoặc có quá nhiều tính năng. Ngoài ra, về cơ bản, bạn có thể theo dõi bất kỳ bài tập nào mà bạn có thể nghĩ ra. Ứng dụng này miễn phí, với phiên bản quyên góp $5,99 tùy chọn để hỗ trợ phát triển.

Google Fit

Giá: Miễn phí

Google Fit là một trong những giải pháp theo dõi hoạt động thể chất của Google. Cần một cách tiếp cận đơn giản hơn, ít chi tiết hơn để theo dõi hoạt động thể chất. Theo dõi của nó là siêu cơ bản trên cả điện thoại di động và đồng hồ thông minh Wear OS của bạn nếu bạn có. Google Fit sử dụng các chỉ số như Điểm nhịp tim và Số phút di chuyển để cho biết liệu bạn có tập thể dục đủ hay không. Bạn kiếm được Số phút di chuyển bằng cách di chuyển cơ thể và Điểm nhịp tim bằng cách tăng nhịp tim. Nó cũng có thể theo dõi một số bài tập và có thể đối chiếu dữ liệu từ nhiều dịch vụ của bên thứ ba. Đây là một giải pháp phù hợp cho người mới bắt đầu, người trung cấp và những người không muốn các phương pháp cực kỳ tẻ nhạt của các ứng dụng theo dõi thể dục khó tính hơn.

JEFIT Workout Tracker

Giá:  Miễn phí / 12,99 USD mỗi tháng / 69,99 USD mỗi năm

JEFIT Workout Tracker là một ứng dụng theo dõi thể dục phù hợp với nhiều tính năng. Ứng dụng có tính năng theo dõi tập thể dục, hỗ trợ đa nền tảng (Android, iOS và web), các chương trình đào tạo và những thứ nhỏ như bộ hẹn giờ tập luyện. Nó hỗ trợ hơn 1.300 bài tập và bạn có thể theo dõi mình đang thực hiện bất kỳ bài nào trong số đó. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu, xem video ví dụ về mọi bài tập và theo dõi tiến trình của mình theo thời gian. Ứng dụng này có phiên bản miễn phí, điều này không sao, nhưng các tùy chọn đăng ký hàng tháng và hàng năm khác sẽ mở khóa mọi thứ.

Leap Fitness Step Counter là một ứng dụng đếm bước đơn giản

Leap Fitness Step Counter là một ứng dụng đếm bước đơn giản, tốt. Nó theo dõi các bước của bạn, không yêu cầu đăng nhập và không sử dụng theo dõi GPS. Điều đó làm cho nó trở thành một ứng dụng tuyệt vời cho sự riêng tư và đơn giản. 

Nó thực sự chỉ theo dõi các bước của bạn, theo dõi sự tiến bộ của bạn và đảm bảo bạn đạt được mục tiêu của mình mỗi ngày. Có một số tùy chọn sao lưu và khôi phục, cùng với một số tùy chọn theo chủ đề. Có phiên bản miễn phí và phiên bản pro loại bỏ quảng cáo. Đó là một ứng dụng theo dõi bước đi có thẩm quyền dành cho những người cần thứ gì đó cơ bản.

MyFitnessPal

Giá: Miễn phí / 19,99 USD mỗi tháng / 79,99 USD mỗi năm

MyFitnessPal là một giải pháp tất cả trong một cho cả thể dục và ăn kiêng. Nó có các công cụ theo dõi khác nhau cho cả chế độ dinh dưỡng của bạn và bất kỳ loại bài tập nào bạn thích. Nó cũng hỗ trợ hơn 50 ứng dụng tập thể dục và dinh dưỡng khác cũng như nhiều loại thiết bị phần cứng. Đây là một trong những giải pháp nặng nhất trong danh sách và cũng là một trong những giải pháp đắt nhất. Tuy nhiên, nó chỉ làm về mọi thứ. Giao diện người dùng khá ổn so với số lượng ứng dụng này có thể làm. Phiên bản miễn phí đi kèm với một số tính năng. Có một thuê bao mở khóa mọi thứ. Nó đắt, nhưng nó hoạt động với ba ứng dụng, vì vậy đây là điều cần xem xét.

Runkeeper là ứng dụng theo dõi sức khỏe dành cho người chạy bộ

Giá: Miễn phí / 9,99 USD mỗi tháng / 39,99 USD mỗi năm

Runkeeper là ứng dụng theo dõi sức khỏe dành cho người chạy bộ. Nó theo dõi những thứ như khoảng cách, tốc độ và tần suất chạy của bạn. Ứng dụng có hỗ trợ cho các thiết bị Wear OS và các ứng dụng khác như MyFitnessPal. Nó hoạt động khá tốt. 

Bạn nhấn nút đi và sau đó bắt đầu chạy. Các ứng dụng làm phần còn lại. Nó cũng bao gồm chế độ đồng hồ bấm giờ cho những thứ như tim mạch trong nhà thông qua máy chạy bộ. Nó thậm chí còn có tích hợp Spotify, mặc dù chúng tôi cũng thích tích hợp với các ứng dụng âm nhạc khác. Trong mọi trường hợp, giống như MyFitnessPal, bạn có thể nhận được một số nội dung miễn phí. Có một thuê bao cho phần còn lại của nó nếu bạn muốn nó. Nó phù hợp cho người chạy bộ, nhưng đó là về nó.

Strava

Giá: Miễn phí / 7,99 USD mỗi tháng / 59,99 USD mỗi năm

Strava là một đại lượng nổi tiếng trong thế giới theo dõi thể dục. Nó giành được vị trí của mình trên hầu hết mọi danh sách ứng dụng thể dục nhờ tính linh hoạt của nó, với khả năng theo dõi nhiều hoạt động, bao gồm cả chạy và đạp xe. Quan trọng hơn, nó thu thập dữ liệu từ các hoạt động này và khuyến khích bạn cải thiện sau mỗi lần tập luyện. Strava có một cấp miễn phí và bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị và nền tảng, khiến nó trở thành một con dao tiện ích bắt buộc phải có trong thế giới y tế.

Strong: Exercise Gym Log

Giá: Miễn phí / 4,99 USD mỗi tháng / 29,99 USD mỗi năm / 99,99 USD một lần

Strong: Nhật ký phòng tập thể dục là nhật ký phòng tập thể dục tương tự như FitNotes. Bạn có thể nhập tất cả các thói quen tập thể dục của mình và theo dõi chúng theo thời gian. Nó bao gồm một số công cụ độc đáo như máy tính khởi động và các mẹo để cải thiện sức mạnh từ những con số trước đó của bạn. 

Nó có một vài tính năng bổ sung từ những thứ như FitNotes, nhưng bạn phải hy sinh một chút tính dễ sử dụng trong quá trình này. Giao diện người dùng cũng sạch sẽ và dễ sử dụng. Cái này có phí đăng ký, nhưng bạn có thể bỏ ra 99,99 đô la một lần và mua toàn bộ ứng dụng với giấy phép trọn đời.

OEM fitness tracker apps

Một số thiết bị Android đi kèm với ứng dụng theo dõi thể dục. Samsung Health là một ví dụ đáng chú ý. Các ứng dụng này có thể theo dõi các bước của bạn, một số theo dõi chế độ ăn uống, v.v. Samsung Health thậm chí có thể theo dõi những thứ như huyết áp và lượng đường trong máu. Các tính năng khác nhau tùy theo thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn có một thiết bị được tích hợp tính năng theo dõi hoạt động thể chất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử thiết bị cũ để xem thiết bị đó có phù hợp với bạn không. Rốt cuộc, nó được hỗ trợ trực tiếp bởi nhà sản xuất điện thoại và không mất phí.

Hardware fitness trackers

Phần cứng theo dõi tập thể dục được phổ biến rộng rãi. Bạn có thể đã nghe nói về nhiều thương hiệu, như Fitbit, Garmin và Xiaomi. Bạn đeo những thiết bị này và chúng theo dõi số liệu thống kê của bạn. Tất cả họ đều có một ứng dụng chính thức nơi bạn có thể xem tiến trình, xem những gì bạn đã làm và xem tiến trình của bạn theo thời gian. Fitbit có lẽ là ví dụ phổ biến nhất. 

Phần cứng tương đối rẻ so với một chiếc smartwatch chính thức, nhưng nó hoạt động khá tốt. Điều này, cùng với một cái gì đó như FitNotes, và về cơ bản bạn có thể theo dõi mọi thứ. Có rất nhiều máy theo dõi thể dục tốt ngoài kia, #allfreevn chia sẻ.

124 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây