11 game bắn xe tăng chiến đấu mới nhất cho Android hay nhất
Minh Khang 2 năm trước

11 game bắn xe tăng chiến đấu mới nhất cho Android hay nhất

11 game bắn xe tăng mới nhất cho Android, game xe tăng 2 người, game xe tăng 3 người, game xe tăng cổ điển 2 người, game xe tăng online cho Android hay nhất.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi xe tăng và có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi những trò chơi như vậy trên PC? Bạn có sẵn sàng cài đặt một trong những trò chơi đó trên thiết bị di động của mình không? Bây giờ bạn có tùy chọn này.

Có hàng trăm trò chơi xe tăng khác nhau cho cả người lớn và trẻ em mặc dù chúng tôi đã chọn ra 11 trò chơi xe tăng hay nhất cho Android. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi với nhiều máy móc, vũ khí và thiết bị khác nhau. Allfreevn.com cũng đã thêm các trò chơi dễ dàng phù hợp với trẻ nhỏ và không thể thay thế cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp giảm căng thẳng cho thiết bị di động.

1. World of Tanks Blitz MMO

Đây là trò chơi hay nhất và phổ biến nhất trên thị trường Android. Tham gia vào cộng đồng khoảng 50 triệu người chơi và đắm mình trong trận chiến của xe tăng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ai không biết World of Tanks hoặc chưa bao giờ nghe nói về nó

Tất cả điều này là do số lượng lớn các tính năng mà trò chơi cung cấp cho người chơi. Và đừng quên rằng đó là trò chơi nhiều người chơi độc quyền nhất. Tất cả các niềm vui là trong một vội vàng để đánh bại đối thủ. thế giới xe tăng2

Trò chơi bao gồm:

 • Có hơn 300 loại xe khác nhau và khả năng nâng cấp chúng. Vì vậy, người chơi thường bán và mua xe như trên thị trường xe tăng thực sự. Tất cả đều khác nhau ở các độ tuổi khác nhau với sự độc đáo của nó.
 • Có khoảng 25 địa điểm khác nhau. Hơn nữa, phong cảnh rất chi tiết và chân thực với những ngọn đồi và vách đá, các tòa nhà, nhà kho, sa mạc và đường thủy.
 • Gameplays thay đổi rất nhiều và bạn không biết mình sẽ mong đợi điều gì tiếp theo.
 • Rất nhiều loại vũ khí và thiết bị. Vì vậy, trò chơi đi xa khỏi buồn tẻ và nhàm chán.

Sau cùng, bạn có cơ hội tập hợp quân đội với bạn bè trực tuyến để tham gia vào các trận chiến và giải đấu, đồng thời giành được vị trí xếp hạng. Trò chơi miễn phí nhưng có rất nhiều lựa chọn để mua súng, thiết bị và những thứ khác để nâng cấp xe tăng.

2. War Machines

Trò chơi nhiều người chơi tiếp theo trong danh sách của chúng tôi cũng là một trong những trò chơi xe tăng nổi tiếng nhất trên thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động. War Machines là trò chơi có đồ họa hấp dẫn, những trận chiến thú vị và vô số nhiệm vụ. Như tên cho chúng ta biết, trò chơi liên quan đến bạn trong một cuộc chiến, nơi bạn phải chiến đấu chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

mashines chiến tranh1

Sử dụng xe tăng của bạn để trở thành một chiến binh vĩ đại và giành chiến thắng trong các trận chiến. Chọn một chiếc xe tăng phù hợp với nhu cầu nhất định của bạn: xe tăng nặng và nhẹ được chế tạo cho các mục đích khác nhau và có thể hoạt động khác nhau.

Thành thật mà nói, trò chơi có rất nhiều màn chơi đầy thử thách. Ví dụ: 3 phút của trận chiến được thiết lập để đánh bại càng nhiều xe tăng càng tốt trong thời gian ngắn này. Đối với điều này, bạn có thể đặt cài đặt quốc gia của riêng mình để đại diện cho quốc gia đó trong các trận chiến này.

Có những trận chiến theo đội và một trận chống lại những người khác. Bạn bắt buộc phải sử dụng kết nối internet cho trò chơi này để có thể tận dụng tối đa.

3. Battle of Tanks

Battle of Tanks là một trò chơi xe tăng tuyệt vời với đồ họa hấp dẫn và lối chơi tuyệt vời. Trở thành một phần của một chiếc xe tăng quân đội lớn và cố gắng chiến đấu chống lại những người cư ngụ và lấy lại mảnh. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trở ngại trong quá trình chơi game.

Kẻ thù sẽ đợi bạn xung quanh mỗi góc. Bên cạnh đó, các cuộc không kích liên tục từ phía đối phương sẽ gây thêm áp lực trong các trận chiến.

Tất nhiên, trò chơi này được coi là một trò chơi sinh tồn. Rất nhiều kẻ thù sẵn sàng tấn công bạn, bảo vệ bạn và tiến lên tiêu diệt lực lượng và máy móc của kẻ thù trên đường đi của bạn. Hãy sống lâu nhất có thể, như vậy sẽ có nhiều tiến bộ hơn.

Trận chiến xe tăng1

 

4. Tank Recon 3D

Tank Recon là một trò chơi đơn giản và nhẹ nhàng so với các game trước đây allfreevn.com giới thiệu. Nó sẽ phù hợp cho những người không muốn có một trò chơi nặng và phức tạp.

Mặc dù trò chơi cung cấp rất nhiều thứ bắt đầu từ các chế độ khác nhau với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Có các chế độ sinh tồn, phục kích, giữ pháo đài và các chế độ khác có nghĩa là các chiến lược trò chơi khác nhau. Bên cạnh đó, đồ họa của nó cũng rất tuyệt. và cho phép bạn dễ dàng hòa mình vào không khí chiến đấu.

Trinh sát xe tăng1

Trò chơi này là một game bắn súng thuần túy. Di chuyển xung quanh trong xe tăng của bạn và bắn kẻ thù bằng cách bắn đại bác của bạn. Một vài cú đánh chính xác và đối thủ bị rơi. Hãy nhanh nhẹn và nhanh nhẹn để không bị rơi.

Có một vài điều đặc biệt trong trò chơi này. Thứ nhất, nó chỉ có một vài nút cần thiết để sử dụng khi chơi game. Thứ hai, có rất nhiều âm thanh trò chơi khi bắn và phơi xe tăng. Mặc dù không có bất kỳ bản nhạc bổ sung nào trong quá trình chơi game và nhiều vây nhưng nó hơi nhàm chán.

5. Iron Force

Iron Force là một trò chơi xe tăng tiên tiến khác dành cho Android với đồ họa tuyệt vời và bối cảnh giống như các thành phố. Vì vậy, bạn sẽ di chuyển xe tăng của mình giữa các tòa nhà, tháp nước, đài phun nước, … Khung cảnh thực tế như vậy với rất nhiều xe tăng tạo thêm cảm giác đặc biệt cho trò chơi này.

Đầu tiên, hãy trang bị xe tăng của bạn đúng cách để nó hoạt động tốt hơn trong trò chơi. Hai là chọn một trong 5 chiến kê. Trò chơi cung cấp Sa mạc, Sân vận chuyển hàng hóa, Thành phố sụp đổ và Bến cảng. May mắn thay, trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến miễn là nhiều game thủ thích chiến đấu với đối thủ thực sự hơn là chỉ có đầu óc máy tính.

6. Tanktastic 3D tanks

Tanktastic 3D tanks cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau bắt đầu từ số lượng máy khổng lồ và các chế độ chơi khác nhau cho đến các địa điểm chiến trường khác nhau. Bên cạnh đó, nó có đồ họa tuyệt đẹp và rất nhiều loại trang bị cho xe tăng.

Các tính năng chính của trò chơi:

 • Hơn 150 xe tăng khác nhau giống như mô hình thực của xe tăng Thế chiến II và các phương tiện hiện đại.
 • Hơn 90 kiểu ngụy trang tuyệt vời khác nhau cho máy của bạn.
 • Xung quanh 12 địa điểm khác nhau bao gồm tất cả các loại cảnh quan.
 • Hơn 15 đơn vị pháo binh.
 • Trò chơi hỗ trợ chế độ nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến để chơi với bot trò chơi.

7. Tanks Stars

Không kém phần phổ biến so với tất cả các trò chơi được đề cập ở trên nhưng một trò chơi tươi sáng và đầy màu sắc hơn có tên là Tanks Stars. Nó là một trò chơi di động khác với chúng tôi vừa xem xét. Nó phù hợp hơn cho trẻ em hoặc những người cần một số quy trình trò chơi đơn giản và ít tàn nhẫn hơn.

Trò chơi là một nguồn vui vẻ và phiêu lưu. Nó không phức tạp và không yêu cầu tất cả những nâng cấp khó khăn đó, mặc dù nó có rất nhiều mẫu xe tăng và vật phẩm khác nhau để sử dụng trong trận chiến. Đó là một trò chơi 2D hơn vì tất cả các hành động diễn ra song song ở bên trái và bên phải của màn hình.

8. Pocket Tanks

Pocket Tanks là trò chơi xe tăng cổ điển cũ mang lại cho chúng ta một hồi tưởng và cảm giác hoài cổ. Nó giống với mọi thứ mà chúng tôi đã chơi cách đây nhiều năm. Chúng tôi thật may mắn khi chơi đi chơi lại nó cho đến tận bây giờ. Trò chơi có các trận chiến xe tăng, trong đó bạn di chuyển xe tăng của mình song song trở lại và buộc bắn xe tăng của đối thủ.

Nó vẫn có tùy chọn để chọn góc, chọn vũ khí và tạo một cái lỗ khổng lồ trên mặt đất nếu không muốn bắn một chiếc xe tăng khác. Bạn có thể bắn một chiếc xe tăng khác, ném bom nó hoặc đào một đường hầm bên trong lòng đất. Xem ai sẽ ghi điểm tối đa trong một trận chiến.

Trò chơi này có tất cả các quyền được gọi là giải tỏa căng thẳng vì nó không đòi hỏi bất cứ điều gì phức tạp; không có nhiệm vụ khó hoặc nâng cấp nâng cao mà đôi khi không thể hoàn thành.

Ly kỳ hơn là bạn có thể chiến đấu với bạn bè hoặc gia đình của mình trong chế độ chơi Trực tuyến. Thú vị hơn nhiều khi đặt cược với các thành viên tại nhà và xem ai sẽ thắng trong ngày hôm nay.

9. Hills of Steel 

Đây là một trò chơi khác trong danh sách của chúng tôi sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi và sẽ mang lại nhiều niềm vui bất cứ lúc nào do tính đơn giản và lối chơi hoạt động tươi sáng của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ mang lại cảm giác nhẹ nhõm sau một ngày làm việc dài, thì trò chơi này là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cũng như hai phần trước được đề cập ở trên, phần này cung cấp lối chơi một người chơi và các trận chiến khác nhau với đối thủ.

Đồi thép2

Các nhà phát triển của trò chơi này đã làm việc tuyệt vời khi tạo ra một đồ họa tuyệt đẹp với đầy đủ màu sắc tươi sáng và đồng thời chi tiết. Xe tăng trông giống như đồ chơi trẻ em bằng nhựa nhưng chúng có thể chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Đặc biệt nếu người chơi có thể tìm thấy tất cả các loại vũ khí và nâng cấp cho xe tăng để có hiệu suất tốt hơn trên chiến trường.

Chắc chắn có một chế độ nhiều người chơi cho phép bạn thể hiện tất cả sức mạnh của xe tăng của mình và cạnh tranh với bạn bè trong những người chơi 2 vs 2. Bằng cách này, tất cả bạn bè của bạn đều có thể tham gia vào trận chiến.

10. Grand Tanks 

Trò chơi tiếp theo trong danh sách của chúng tôi thực tế hơn và giống với một trận chiến thực sự với đồ họa tuyệt vời. Nó có rất nhiều loại phương tiện và chiến trường khác nhau. Các chiến trường diễn ra trong các cảnh quan khác nhau với các mùa thậm chí khác nhau. Như vậy, người chơi sẽ được trải nghiệm game vào mùa đông và mùa hè.

Grand Tanks hỗ trợ các loại xe khác nhau và vũ khí khác nhau. Người chơi phải ghi nhiều điểm hơn để nâng cấp xe tăng của mình.

Những đặc điểm chính:

 • Phong cảnh và chế độ khác nhau.
 • Rất nhiều thiết bị và chế độ thực tế khác nhau của xe tăng.
 • Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến.

Trò chơi là miễn phí và phổ biến. Nó đã được tải xuống hơn một triệu lần và có xếp hạng 4,4.

11. Tanks of battle

Tanks of battle là trò chơi mà bạn không chỉ đơn giản là bắn nhiều xe tăng của đối thủ mà còn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi có tên là Chiến tranh thế giới 2 và vai trò của bạn trong cuộc chiến là trở thành một lính tăng.

Trò chơi cung cấp các cảnh quan khác nhau để chơi cũng như trò chơi trước đó. Nói chính xác hơn, trò chơi đi theo kịch bản chiến tranh và đôi khi đưa bạn vào các chiến trường nổi tiếng, nơi diễn ra các trận chiến thực sự.

xe tăng chiến đấu1

Trò chơi cung cấp các loại vũ khí khác nhau và cơ hội nâng cấp phương tiện của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận chiến.

Các trận chiến diễn ra trực tuyến và bạn không nên quên treo cờ của quốc gia mình trên xe tăng của bạn.

Trò chơi miễn phí với tính năng mua trong ứng dụng đôi khi có thể rất tiện dụng trong trường hợp bạn cần nâng cấp nhanh, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

324 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây