Cách tạo một cây cung trong bản cập nhật Minecraft 1.19
Minh Khang 2 năm trước

Cách tạo một cây cung trong bản cập nhật Minecraft 1.19

Cách tạo một cây cung trong bản cập nhật Minecraft 1.19, allfreevn.com hướng dẫn công thức tạo một cây cung trong bản cập nhật Minecraft 1.19.

Cung trong bản cập nhật Minecraft 1.19 là một trong những vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong game. Khi người chơi lần đầu tiên bước vào thế giới, họ có thể chế tạo tất cả các loại thiết bị để giúp họ tiến bộ. Thông thường, ban đầu người chơi chọn kiếm một thanh kiếm có thể cận chiến tấn công bất kỳ đám đông thù địch nào. Tuy nhiên, họ sẽ sớm muốn có cung tên để giết kẻ thù từ xa.

Luôn luôn có một lượng lớn người chơi mới tham gia vào trò chơi lần đầu tiên. Đối với những người chơi này, việc chế tạo và sử dụng cung có thể hơi phức tạp vì họ phải biết công thức chế tạo và cách lấy các vật phẩm chế tạo cần thiết. Tuy nhiên, người chơi có thể làm được nhiều điều với một cây cung sau khi nó được chế tạo. Nó thậm chí có thể được phù phép để phát huy hết khả năng của mình, allfreevn.com chia sẻ.

Công thức chế tạo cung trong bản cập nhật Minecraft 1.19

Đầu tiên, người chơi phải tìm tất cả các vật phẩm cần thiết để chế tạo một cây cung trong game. Gậy và dây là hai vật dụng duy nhất cần có. Sau khi người chơi vào trò chơi, họ có thể bắt đầu đục lỗ vào một cái cây để tạo ra tất cả các loại vật phẩm bằng gỗ như ván, gậy, bàn chế tạo… Do đó, người chơi mới rất có thể sẽ có gậy. Nó có thể được chế tạo bằng cách đặt hai tấm ván gỗ theo chiều dọc trong các khe chế tạo.


Các chuỗi có thể hơi khó khăn để lấy vì chúng bị rơi bởi nhện. Người chơi cũng có thể khám phá thế giới để tìm một số rương nhất định có cơ hội tạo ra chuỗi. Nếu không, người chơi có thể chống lại một số loài nhện trong đêm hoặc trong hang động để lấy chúng.

Để chế tạo một cây cung, người chơi sẽ cần ba dây và ba que. Trên bàn chế tạo, người chơi phải đặt gậy theo hình dạng ‘nhỏ hơn biểu tượng’ hoặc ‘<‘ và đặt cả ba dây theo chiều dọc trong các khe chế tạo ở bên phải. Người chơi có thể tham khảo hình ảnh trên để rõ hơn.

Cách sử dụng và bùa chú cung tên

Sau khi người chơi chế tạo thành công một cây cung, họ sẽ cần những mũi tên để có thể sử dụng vũ khí. Mũi tên là loại đạn cho cung và nỏ cần có trong hành trang của người chơi để vũ khí tầm xa hoạt động. Mũi tên có thể được chế tạo bằng đá lửa, lông vũ và gậy, hoặc chúng có thể kiếm được bằng cách giết Skeleton.

Người chơi có thể nhấn giữ chuột phải để đặt mũi tên lên cây cung rồi thả chuột để bắn mũi tên. Người chơi phải nhớ rằng chuyển động của đường đạn là một phần của vật lý của trò chơi. Do đó, họ có thể phải nhắm mục tiêu cao hơn trong khi bắn từ xa.

Một số bùa chú tốt nhất có thể áp dụng cho cung là Vô cực và Sức mạnh. Đúng như tên gọi, bùa phép Vô cực cho phép cây cung bắn ra những mũi tên vô cực. Sức mạnh phù phép tăng sát thương tấn công tổng thể của vũ khí tầm xa, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

360 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây