5 trình giả lập SNES tốt nhất cho Android
Allfreevn 1 năm trước

5 trình giả lập SNES tốt nhất cho Android

5 trình giả lập SNES tốt nhất cho Android, #allfreevn chia sẻ cách làm thế nào giả lập SNES giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của rất nhiều game thủ.

Ngoài một số tựa game trong danh mục trực tuyến của Nintendo Switch, có thể khó tìm và chơi các trò chơi SNES. Rất may, có rất nhiều trình giả lập SNES thực sự tốt để chơi lại những tác phẩm kinh điển đó như Chrono Trigger, Super Mario World và Legend of Zelda: A Link to the Past. Đây là một trong những trình giả lập ổn định nhất trên Android, vì vậy, bất kể bạn chọn trình giả lập nào, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là những trình giả lập SNES tốt nhất dành cho Android!

Snes9x EX+ đã xuất hiện từ lâu và nó nằm trong số những trình giả lập SNES tốt nhất kể từ khi phát hành

Snes9x EX+ đã xuất hiện từ lâu và nó nằm trong số những trình giả lập SNES tốt nhất kể từ khi phát hành. Đó là mã nguồn mở và có các tính năng cơ bản mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết các trình giả lập SNES. Điều đó bao gồm trạng thái lưu/tải, điều khiển trên màn hình, hỗ trợ cho các tệp .smc, .sfc và zip cũng như hỗ trợ cho gamepad. Nó trông hơi cũ nhưng hoạt động tốt trên hầu hết mọi thiết bị. Nó cũng hoàn toàn miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Điều đó làm cho nó trở thành một viên ngọc quý khi xem xét các trình giả lập khác của nhà phát triển này tuyệt vời như thế nào.

John NESS là trình giả lập SNES và NES từ John Emulators

John NESS là trình giả lập SNES và NES từ John Emulators. Điều này thay thế các ứng dụng John SNES và John NES rất phổ biến. Tin tốt là nó hoạt động rất tốt cho cả hai hệ thống. Bạn nhận được mánh gian lận, chất lượng hiển thị tốt, khả năng tương thích cao, lưu trạng thái, điều khiển kỹ thuật số có thể tùy chỉnh, #allfreevn chia sẻ nút turbo, tua đi nhanh và làm chậm và thậm chí hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng cùng với hỗ trợ lưu trữ đám mây. 

Tuy nhiên, những người đã mua John SNES hoặc John NES (hoặc cả hai) phải mua ứng dụng lần thứ hai và điều đó khiến một số người khó chịu. Trong mọi trường hợp, đây dễ dàng là một trong những trình giả lập SNES tốt nhất cho Android. Rất may, ứng dụng này cũng miễn phí có quảng cáo nếu bạn muốn đi theo con đường đó.

ClassicBoy là một trong những trình giả lập cũ tuyệt vời

ClassicBoy là một trong những trình giả lập cũ tuyệt vời. Đó là trình giả lập kết hợp với PlayStationN64Game Boy Advance , SNES và một số khác. Hỗ trợ SNES khá tốt và mọi thứ dường như hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi. Cái này đã trải qua một quá trình thiết kế lại khá nghiêm túc và nhà phát triển vẫn đang khắc phục một số lỗi, nhưng nếu không thì nó khá chắc chắn.

Lemuroid là trình giả lập tất cả trong một sử dụng lõi Libretro

Lemuroid là trình giả lập tất cả trong một sử dụng lõi Libretro, tương tự như RetroArch bên dưới. Điều đó có nghĩa là nó hỗ trợ rất nhiều hệ thống và SNES là một trong số đó. Cái này dễ sử dụng hơn một chút so với RetroArch. Nó đi kèm với nhiều lõi được tải sẵn, vì vậy bạn chỉ cần nhập ROM của mình và chơi. Bạn nhận được các tính năng thông thường như hỗ trợ bộ điều khiển, lưu trạng thái và những thứ tương tự. Đó là một trình giả lập vững chắc, miễn là bạn có đủ kiên nhẫn để thỉnh thoảng mày mò các nút điều khiển. Bạn có thể lấy cái này hoặc RetroArch, cả hai đều hoạt động như nhau. Lemuroid nhìn chung dễ sử dụng hơn.

Retroarch Plus là một trình giả lập tất cả trong một tuyệt vời khác

Retroarch Plus là một trình giả lập tất cả trong một tuyệt vời khác. Nó hỗ trợ nhiều loại hệ thống thông qua lõi Libretro, bao gồm cả SNES. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt lõi bạn muốn và bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc đua. Nó bao gồm hầu hết những thứ thông thường như trạng thái lưu và tải, điều khiển có thể tùy chỉnh và mã gian lận. 

Nó cũng chơi mọi trò chơi mà #allfreevn chia sẻ đã thử nghiệm mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nhược điểm duy nhất là đường cong học tập, khá dốc. Tuy nhiên, sau khi bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của nó, bạn có thể sử dụng RetroArch cho một số bảng điều khiển trò chơi cùng với SNES để bạn chỉ phải học một lần. Có hai phiên bản trong Cửa hàng Play. Chúng tôi khuyên dùng biến thể Plus vì nó hỗ trợ nhiều lõi hơn và các thiết bị mới hơn.

156 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây