Review Survival of the Thickest: Phim sitcom quay trở lại trên Netflix
Allfreevn 12 tháng trước

Review Survival of the Thickest: Phim sitcom quay trở lại trên Netflix

Review Survival of the Thickest: Phim sitcom quay trở lại trên Netflix lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên năm 2020 của Buteau, Survival of the Thickest chọn diễn viên hài vào vai Mavis Beaumont, #allfreevn chia sẻ review.

Được đạo diễn bởi Linda Mendoza và Kim O Nguyen, sê-ri này được tạo ra bởi Michelle Buteau và Danielle Sanchez-Witzel. Người trước cũng đóng vai chính trong loạt phim với tư cách là nhân vật chính, Mavis Beaumont. Cô tham gia cùng với Tasha Smith trong vai Marley, Tone Bell trong vai Khalil, Anissa Felix trong vai India, Garcelle Beauvais trong vai Natasha, Taylor Selé trong vai Jacque, Marouane Zotti trong vai Luca và Nicole Byer trong vai chính cô. Các diễn viên khác còn có Liza Treyger, Ambre Anderson, Peppermint, Donovan Louis Bazemore và Anthony Michael Lopez.

Lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên năm 2020 của Buteau, Survival of the Thickest chọn diễn viên hài vào vai Mavis Beaumont, một nhà tạo mẫu đang cố gắng xây dựng sự nghiệp dưới cái bóng của bạn trai nhiếp ảnh gia Jacque (Taylor Selé). 

Thay vì tổn thương vì một mối quan hệ đổ vỡ, nhà tạo mẫu thời trang Mavis Beaumont (Michelle Buteau) quyết định vực dậy bản thân, theo đuổi ước mơ và về cơ bản là sống theo cách riêng của mình. Sự nhiệt tình hoàn toàn mới của cô ấy sẽ dẫn cô ấy đến những điều tốt đẹp hay những thảm họa mới?

MIchelle Buteau hài hước. Cô ấy hài hước trong các bộ phim như Marry Me, trên các chương trình như BET’s First Wives Club và trên các podcast như Adulting. Cô ấy hài hước trên khắp Netflix, từ các vai phụ trong Always Be My Maybe và Tales of the City cho đến tổ chức các hợp đồng biểu diễn trên Barbecue Showdown và The Circle, nơi những lời bình luận đầy màu sắc cay độc của cô ấy khiến những gì có thể trở thành một cuộc thi thực tế nhàm chán trở nên đáng xem. 

Bốc lửa, phóng khoáng và không thể ngăn cản – đó là Mavis Beaumont dành cho bạn. Một nhà tạo mẫu ngoại cỡ, người làm việc giữa những người mẫu nhỏ nhắn với dáng người bằng 0 và khung kính đồng hồ cát, nhưng đủ tự tin để thực hiện các cảnh quay trên phim trường, thường vượt quá quyền hạn của nhà tạo mẫu chính của cô ấy. Trong khi cuộc sống công việc của cô ấy đang ổn, cuộc sống tình yêu của cô ấy gặp trở ngại lớn khi cô ấy bắt gặp bạn trai nhiếp ảnh gia lâu năm của mình đang quan hệ tình dục với một người mẫu. Cô bước ra khỏi anh ta nhưng không phải trong giấc mơ của chính mình. Được thúc đẩy bởi những người bạn thân ủng hộ của mình, Mavis bắt đầu sống hết mình và theo đuổi ước mơ trở thành nhà tạo mẫu giỏi nhất thị trấn, đồng thời cũng tìm thấy tình yêu đích thực trên đường đi.

Được thúc đẩy như một bộ phim tình cảm thực sự, chương trình của nhà sáng tạo kiêm nữ diễn viên chính Michelle Buteau là một chương trình hoàn toàn thú vị với các tình huống dễ hiểu, vô số nội dung và một biệt ngữ rất hiện đại. Chưa bao giờ, chúng ta cảm thấy tiếc cho nhân vật chính và cả câu chuyện kể theo những dòng thuyết giáo. Thay vào đó, đó là sự tôn vinh con người thật của bạn – không phán xét, không luật lệ. Vâng, điều đó có thể đoán trước được nhưng điều thực sự khiến nó trở thành một bộ phim đáng xem là những màn trình diễn nhẹ nhàng và những đoạn hội thoại ngổ ngáo rất đáng ghi nhớ. Giống như khi bạn của Mavis, Khalil (Tone Bell) nói với cô ấy rằng cô ấy thật tuyệt vời, vỗ nhẹ đáp lại cô ấy, “Vâng, tôi thật tuyệt vời. Bạn nên bắt đầu tin đồn đó. Được rồi?” Và sau đó cô ấy nói với bạn trai mới quyến rũ của mình, “Uh! Bạn không thể hài hước và quyến rũ. Tôi chỉ có thể xử lý rất nhiều. Có hài hước hơn,

Ngay từ cảnh đầu tiên, đó là một màn trình diễn của Michelle Buteau. Nữ diễn viên mà bạn có thể nhớ đến từ bộ phim sitcom nổi tiếng ‘Key and Peele’ và những người khác là một sự nổi loạn hoàn toàn ở đây. Cô ấy làm cho những cuộc đấu tranh và chiến thắng hàng ngày của Mav trở nên dễ hiểu. Tính dễ bị tổn thương và sức mạnh của cô ấy đều thuyết phục đến mức mặc dù tính cách quá cao của cô ấy, nhưng tất cả đều rất đáng tin cậy. Các nhân vật tập hợp xung quanh cô ấy cũng được khắc họa rõ nét và không bao giờ bị lu mờ bởi sự hiện diện bao trùm và thời lượng xuất hiện nhiều của cô ấy. Tone Bell đáng yêu trong vai một Khalil lăng nhăng nhưng cũng là một người bạn rất đáng tin cậy và đáng tin cậy của Mav. Tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều sự tham gia từ cộng đồng LGBTQ và dàn diễn viên về cơ bản là toàn người da đen, nhưng không có ca khúc dành riêng cho một câu chuyện tình yêu kỳ lạ trong chương trình.

Thời gian chạy các tập phim ngắn hơn giúp biến nó thành một câu chuyện thú vị và dễ ăn về những con người có khuyết điểm nhưng có thật. Nhạc phim vui nhộn giúp quá trình tố tụng trở nên nhẹ nhàng và vô hại ngay cả khi mọi thứ trở nên phức tạp một chút.

Với các nhân vật thuộc mọi tầng lớp xã hội, Survival of the Thickest có thể là một chương trình mang tính thuyết giáo và sáo rỗng về những khuôn mẫu. Nhưng thay vào đó, Michelle Buteau đã khéo léo biến những trải nghiệm và con người trong cuộc sống thực thành một chuyến tàu lượn siêu tốc của hy vọng và hạnh phúc.

Với thời lượng tập trung bình là 27 phút, bộ phim rất dễ xem. Khi cốt truyện có vẻ dễ đoán, Buteau đưa ra những đường cong khiến người xem háo hức dự đoán Mavis sẽ khéo léo tìm cách thoát khỏi từng tình huống như thế nào. Survival of the Thickest vẫn là một bộ phim thú vị, nhờ dàn diễn viên tài năng và đa dạng đã khiến các nhân vật trở nên sống động. Hy vọng, chương trình sẽ có mùa thứ hai để tìm được chỗ đứng. Buteau xứng đáng với điều đó, #allfreevn chia sẻ review.

113 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây