Lên cấp trong Honkai Star Rail: Cách tăng level Mastery
Allfreevn 1 năm trước

Lên cấp trong Honkai Star Rail: Cách tăng level Mastery

Lên cấp trong Honkai Star Rail: Cách tăng level Mastery, #allfreevn hướng dẫn cách làm thế nào lên cấp, tăng level Mastery.

Honkai: StarRail, giống như các đại diện khác của thể loại này, diễn ra bằng cách hoàn thành nhiều nội dung khác nhau: vượt qua nhiệm vụ, nuôi ngục tối, giết trùm, mở rương, sự kiện và nhiều cách khác để tích lũy kinh nghiệm. Nếu không lên cấp, bạn không thể truy cập nhiều thứ, bao gồm các nhân vật cấp cao, địa điểm mới và các hoạt động khác nhau, #allfreevn chia sẻ mẹo Honkai Star Rail.

Sớm hay muộn, người chơi chạm trần và yêu cầu tiếp theo để tăng cấp, sau đó nhiều người có một câu hỏi, bạn có thể lấy kinh nghiệm ở đâu nữa. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mức độ Thông thạo trong Honkai: Star Rail, những cách bạn có thể nâng cao nó và nơi để trang trại điểm kinh nghiệm, cũng như những phần thưởng được cho là dành cho việc này.

Level Mastery là gì?

Level Mastery là Mức thông thạo là một chỉ số về việc khám phá vũ trụ trên một tài khoản trong Honkai: Star Rail. Để tăng nó, điều quan trọng là phải tích lũy kinh nghiệm theo mọi cách có thể. Lvl này ảnh hưởng đến việc truy cập các nhiệm vụ là thánh tích quý hiếm, mở ra cơ chế in-game và khả năng nâng cấp nhân vật mạnh mẽ hơn. Ví dụ, Thông thạo cấp 15 là cần thiết cho lần Thăng hoa đầu tiên của anh hùng.

 • Mức thông thạo tối đa là 70.

Ngoài ra còn có một chỉ báo về mức độ phức tạp và tiến bộ của thế giới – mức độ cân bằng. Càng lên cao, trên đường đi sẽ càng gặp nhiều đối thủ mạnh hơn, nhưng đồng thời, phần thưởng dành cho họ cũng sẽ phong phú hơn rất nhiều.

CÁCH TĂNG MASTERY TRONG HONKAI: STAR RAIL: TẤT CẢ CÁC CÁCH ĐỂ KIẾM ĐIỂM KINH NGHIỆM

Phần thưởng nhiệm vụ và tiêu hao năng lượng là những nguồn Kinh nghiệm chính được liệt kê để nâng cấp, nhưng khác xa với những nguồn duy nhất, #allfreevn chia sẻ cách nhận nhân vật 4 sao miễn phí.

MISSIONS PASSING

Trước hết, trong bất kỳ trò chơi nào, cách dễ nhất để bắt đầu con đường là hoàn thành cốt truyện chính. Các Nhiệm vụ Thám hiểm không chỉ hướng dẫn bạn đến những địa điểm chính của vũ trụ, mà chúng thường mang lại nhiều kinh nghiệm trong một khoảng thời gian tương đối nhỏ.

Nhiệm vụ phiêu lưu là nhiệm vụ phụ và tùy chọn. Bất chấp sự ngắn gọn thông thường của chúng, bạn nên kiểm tra các phần thưởng được chỉ định trong nhật ký, bởi vì bạn có thể tìm thấy nhiều kinh nghiệm và chiến lợi phẩm hơn so với các nhiệm vụ chính.

Bạn có thể truy cập menu nhiệm vụ bằng cách nhấn “J” hoặc thông qua menu chính. Ở bên trái, bạn sẽ thấy một danh sách các nhiệm vụ, ở bên phải là mô tả và phần thưởng của chúng. Ở trên cùng là các biểu tượng cho tất cả các loại nhiệm vụ Thông thạo, Đồng hành, Hàng ngày và Phiêu lưu.

BRIEFING

Hướng dẫn Thế giới giữa các vì sao có một số phần có cơ hội trải nghiệm, trong số đó có phần Tóm tắt. Khi hoàn thành từng mục từ các giai đoạn của nó, bạn có thể nhận được 100 XP Làm chủ. Yêu cầu là cải tiến nhân vật, mở một số rương nhất định, vượt qua bài kiểm tra…

DAILY MISSIONS

Với việc hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện trên Yarilo-6 “The Long Wait for the Edge of the Blade” có thể được mở nhiệm vụ hàng ngày. Chúng nằm trong Hướng dẫn thế giới giữa các vì sao, có thể được truy cập thông qua menu chính hoặc phím “F4” .

Trong phần Bài tập hàng ngày bên dưới thanh hoạt động, có một số nhiệm vụ để bạn lựa chọn hoàn thành. Để đạt được một số điểm nhất định trên dải, bạn có thể nhận được ngọc sao, tín dụng và 200 XP Làm chủ. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của nhiệm vụ, một lượng hoạt động khác nhau được yêu cầu.

Làm đầy hoàn toàn thanh hàng ngày sẽ mang lại cho bạn chỉ 1000 XP Làm chủ . Điều này sẽ yêu cầu 500 điểm hoạt động, không cần thiết phải hoàn thành mọi nhiệm vụ nhỏ, vì chúng được cấp với một khoản tiền ký quỹ.

Các hoạt động có thể bao gồm:

 • Passage of the Sepals.
 • Nón ánh sáng tăng cấp.
 • Việc sử dụng công nghệ.
 • Các điều kiện khác nhau trong trận chiến.

Một cách riêng biệt, chúng tôi lưu ý các nhiệm vụ hàng ngày từ nhật ký nhiệm vụ, có thể tìm thấy trong phần tương ứng. Chúng là các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến các NPC từ các nơi khác nhau trên thế giới. Bạn chỉ có thể nhận được tín dụng làm phần thưởng cho chúng, nhưng việc hoàn thành chúng sẽ mang lại điểm hoạt động và kinh nghiệm Thông thạo có thể có trong phần Huấn luyện hàng ngày.

CAVE OF CORROSION

Trong nhiệm vụ “Có bao nhiêu người đã rơi xuống vực thẳm này”, quyền truy cập vào hệ thống hiện vật cho các nhân vật sẽ mở ra. Di vật thường được nuôi trong ngục tối Cave of Corrosion, nhưng đồng thời trong số các phần thưởng có chứa 200 XP Làm chủ cho một lần ghé thăm. Truy cập nhanh vào ngục tối nằm trong Hướng dẫn về Thế giới giữa các vì sao, trong phần Chỉ số Khả năng sống sót. Lần đầu tiên, bạn có thể vào ngục tối trong nhiệm vụ Thông thạo “Dưới ánh bình minh thiêu đốt”/ “Under the scorching dawn sun” ở cấp 24 của Thông thạo.

ECHOES OF WAR

Bạn có thể chiến đấu lại với các ông chủ thế giới hàng tuần thông qua Echoes of War bằng cách sử dụng năng lượng của Thám hiểm. Khi tương tác với di vật của từng đối thủ tại địa điểm diễn ra trận chiến đầu tiên với họ, giao diện lựa chọn độ khó và danh sách phần thưởng sẽ mở ra, trong đó có Kinh nghiệm làm chủ.

Tiếng vang của chiến tranh sẽ mở ra để truy cập Thử nghiệm khi bạn đánh bại trùm chính của địa điểm Yarilo-6, khoảng 25 cấp độ Thông thạo.

CHESTS IN THE OPEN WORLD

Đừng bỏ qua những rương phụ khi khám phá thế giới, bởi sớm muộn gì cũng sẽ có ngưỡng cấp độ khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc thiếu hụt ngọc sao. Thông thường, các kho báu được bảo vệ bởi kẻ thù hoặc các câu đố bị chặn , nhưng chính việc khám phá ra chúng sẽ thưởng cho nhiều tài nguyên khác nhau. Các rương chứa lượng kinh nghiệm sau:

 • Bình thường – x 5.
 • Có giá trị – x 20.
 • Sang trọng – x 30.

Để nhanh chóng tìm kiếm rương, bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác.

SEPAL

Trong chuyến du hành xuyên vũ trụ sẽ gặp đài hoa, một loài hoa tương tự như lycoris. Ý nghĩa của vàng tương tự như các động mạch của trái đất và bao gồm việc vượt qua các bài kiểm tra chiến đấu để lấy nguyên liệu để thăng cấp cho các nhân vật hoặc khuếch đại cho nón Ánh sáng. Vật liệu phần thưởng màu đỏ thẫm để cải thiện Dấu vết, mở từ cấp 1 của Cân bằng sau cấp 20 của Thông thạo. Ngoài ra, để làm sạch Sepal một lần, bạn sẽ nhận được 50 XP Làm chủ, tiêu tốn 10 đơn vị năng lượng.

Trong một lần chạy, bạn có thể hoàn thành tối đa 6 lần thử, tiêu tốn 60 năng lượng và nhận được 300 kinh nghiệm Làm chủ.

VIRTUAL UNIVERSE

Hòa mình vào vũ trụ ảo là một yếu tố của cơ chế roguelike (bánh mì tròn). Nó tạo ngẫu nhiên các cấp độ để đánh bại tất cả các đối thủ và đi đến cuối tầng. Bạn có thể vào các ngục tối đã tạo trong trò chơi ở phía tây nam của Vùng điều khiển chính trong văn phòng của chủ sở hữu Trạm vũ trụ Hertha.

Đối với lần đầu tiên vượt qua mỗi thế giới của Vũ trụ ảo, bạn có thể nhận được 600 XP làm chủ . Để mở quyền truy cập vào các cấp độ mới, hãy xem qua các nhiệm vụ của Herta với tên thích hợp. Các thế giới xa hơn sẽ mở ra khi nội dung mới được khám phá.

ADDITIONAL SOURCES

Energy Waste là một trong những phương pháp chính để tích lũy kinh nghiệm. Nếu bạn nhấp vào tỷ lệ tích lũy hiện tại của nó và số tiền tối đa ở góc trên bên trái của màn hình, bạn có thể nhận được 60 đơn vị năng lượng để đổi lấy:

 • 1 nhiên liệu;
 • 50 sao ngọc.

60 năng lượng bằng 300 XP Làm chủ. Nhiên liệu có thể được sử dụng nhiều nhất có thể, việc đổi lấy ngọc sao có sẵn tối đa 8 lần mỗi ngày trong trò chơi.

TRIALS OF BALANCE

Khi đạt đến các cấp Thông thạo 20, 30, 40, 50, 60 và 65, nhiệm vụ sẽ có sẵn Thử nghiệm Cân bằng. Cho đến khi người chơi hoàn thành nó, không thể nâng nó lên trên lv Thông thạo – sẽ chỉ có sự tích lũy kinh nghiệm cho các cấp độ trong tương lai. Đây là một dạng tương tự của cấp độ thế giới hệ thống trong Genshin Impact. Nhiệm vụ sẽ không mang lại trải nghiệm riêng biệt như một phần thưởng.

PHẦN THƯỞNG CẤP ĐỘ THÔNG THẠO TRONG HONKAI: STAR RAIL

Để đạt được mỗi cấp độ Thông thạo mới, Pom-Pom từ General Space Express sẽ đưa ra một số Phần thưởng .

 • Cấp 2: các cuộc họp du lịch ×5, tín dụng ×10000;
 • Cấp 3: Ngọc sao ×50, Du lịch gặp gỡ ×5, Tín dụng ×10000;
 • Cấp 4: các cuộc họp du lịch ×5, tín dụng ×10000;
 • Cấp 5: Star Pass x1, Cuộc gặp gỡ du lịch x5, Tín dụng x10000;
 • Cấp 6: hội họp du lịch ×10, tín dụng ×10000;
 • Cấp 7: ether tinh chế ×4, tín dụng ×10000;
 • Cấp 8: Tinh ngọc × 50, Du lịch gặp gỡ × 10, Tín dụng × 10000;
 • Cấp 9: ether tinh chế ×4, tín dụng ×10000;
 • Cấp 10: Star Pass x1, Cuộc gặp gỡ du lịch x10, Tín dụng x10000;
 • Cấp 11: ether tinh chế x4, tín dụng ×20000;
 • Cấp 12: nhiên liệu x1, nhật ký phiêu lưu x4, nước tăng lực x10, tín dụng x20000;
 • Cấp 13: Star Jade x50, Rarefied Aether x10, Credit x20000;
 • Cấp 14: nhiên liệu x1, nhật ký phiêu lưu x4, tín dụng x20000;
 • Cấp 15: Star Pass x1, Ether hiếm x10, Tín dụng x20000;
 • Cấp 16: nhiên liệu x1, nhật ký phiêu lưu x4, tín dụng x20000;
 • Cấp 17: Mũ bảo vệ sự tha thứ của hiệp sĩ ×1, Nhẫn lời thề thầm lặng của hiệp sĩ ×1, Áo giáp trang trọng của hiệp sĩ ×1, Giày sắt của hiệp sĩ ×1, Aether hiếm ×10, Tín dụng ×20000;
 • Cấp 18: Tinh Ngọc x50, nhiên liệu x1, nhật ký phiêu lưu x4, tàn phiến x4, credit x20000;
 • Cấp 19: Bóng hủy diệt ×1, ether hiếm ×10, mũi tên thợ săn ×5, tín dụng ×20000;
 • Cấp 20: Star Pass x1, Nhiên liệu x1, Trao đổi ngang nhau x1 (Light Cone 4☆), Chìa khóa Cảm hứng x1, Tín dụng x20000;
 • Cấp 21: Aether tinh chế x3, Sức chịu đựng bằng đồng x5, Tín dụng x30000
 • Cấp 22: Nhiên liệu ×1, Cẩm nang du hành ×3, Đá vỏ chai đáng sợ ×5, Tín dụng ×30000;
 • Cấp 23: Star Jade ×100, Aether tinh khiết ×3, Giai điệu hài hòa ×5, Tín dụng ×30000;
 • Cấp 24: nhiên liệu x1, cẩm nang x3, hạt giống phong phú x5, tín dụng x30000;
 • Cấp 25: Star Pass x1, nhiên liệu x1, ether tinh chế x3, tín dụng x30000;
 • Cấp 26: nhiên liệu x1, sách hướng dẫn du hành x3, kẹp tóc mùa xuân của lang thang x1, giày bóng tối của lang thang x1, tín dụng ×30000;
 • Cấp 27: nhiên liệu x1, ête tinh khiết x3, vòng tay rồng lang thang x1, áo khoác lang thang thêu rách x1, tín dụng x30000;
 • Cấp 28: Tinh Ngọc ×100, Nhiên liệu ×1, Cẩm nang du lịch ×6, Tín dụng ×30000;
 • Cấp 29: nhiên liệu ×1, ether tinh khiết ×6, tín dụng ×30000;
 • Cấp 30 rồi cộng dần.

 

1576 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây