Cân bằng cấp độ trong Honkai Star Rail: Cách tăng và cấp độ
Allfreevn 1 năm trước

Cân bằng cấp độ trong Honkai Star Rail: Cách tăng và cấp độ

Cân bằng cấp độ trong Honkai Star Rail: Cách tăng và cấp độ, #allfreevn hướng dẫn cách tăng cấp độ, giảm cấp độ trong Honkai Star Rail.

Mức độ cân bằng trong Honkai: Star Rail là gì?

Cân bằng trong Honkai: Star Rail là cấp độ thế giới của bạn. Số dư càng cao, kẻ thù càng mạnh và phần thưởng càng tốt, #allfreevn chia sẻ cách nhận nhân vật 4 sao Honkai: Star Rail miễn phí.

Cấp độ cân bằng trong Honkai: Star Rail là cấp độ thế giới của bạn. Điều này ảnh hưởng đến mức độ khó khăn hoặc mạnh mẽ của kẻ thù, đồng thời ảnh hưởng đến độ hiếm và sức mạnh của những vật phẩm rơi ra của chúng. Mức độ cân bằng của bạn cũng sẽ xác định bạn có thể tăng cấp cho nhân vật, thánh tích và nón ánh sáng của mình đến mức nào. Đây là một vấn đề lớn.

Bạn có thể xem cấp tiên phong của mình bằng cách mở menu di động trong trò chơi.

Honkai Star Rail: Hướng dẫn cụ thể Cấp độ cân bằng

Làm cách nào để tăng mức độ cân bằng trong Honkai Star Rail?

Bạn có thể tăng mức thăng bằng của mình trong Honkai: Star Rail bằng cách hoàn thành thử thách thăng bằng. Để đủ điều kiện tham gia thử nghiệm, trước tiên bạn phải đạt đến một cấp tiên phong nhất định.

Cấp độ cân bằng trong Honkai: Star Rail và yêu cầu cấp độ tiên phong của họ

  • Cân bằng Cấp 1: Tiên phong, Cấp 20
  • Cân bằng cấp 2: Người tiên phong, cấp 30
  • Cân bằng Cấp độ 3: Tiên phong, Cấp độ 40
  • Cân bằng cấp độ 4: Tiên phong cấp độ 50
  • Cân bằng Cấp độ 5: Tiên phong, Cấp độ 60
  • Cân bằng Cấp 6: Tiên phong, Cấp 65

Ngay khi bạn đạt đến cấp độ yêu cầu của Pathfinder, một nhiệm vụ mới “Kiểm tra sự cân bằng” sẽ xuất hiện. Có gì ở đó, bạn yêu cầu? Những con quái vật hùng mạnh nhằm kiểm tra kỹ năng của bạn và quyết định xem bạn có xứng đáng thăng cấp lên cấp độ Cân bằng cao hơn hay không.

Nếu bạn thất bại trong nhiệm vụ “Kiểm tra sự cân bằng”, bạn có thể chơi lại nó. Nếu bạn tiếp tục thất bại… có lẽ đã đến lúc nâng cấp nón ánh sáng, thánh tích của bạn hoặc chọn đội hình nhóm tốt nhất!

Độ cân bằng cao hơn cũng cải thiện phần thưởng trong các khu vực thử thách khác nhau trong Honkai: Star Rail, chẳng hạn như Stagnant Shadows, Echoes of War, và Caverns of Corrosion.

Làm cách nào để kiểm tra tiến trình trong Honkai: Star Rail?

Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình với tư cách là Người tìm đường trong Nhật ký hành trình. Đối với các mốc quan trọng nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng, thường là 10 Vé Sao!

Mỗi cấp độ cân bằng mang lại điều gì?

Mức cân bằng ban đầu bằng 0 và tất cả chúng đều tồn tại 6. Sau đây là mối quan hệ của họ với tài khoản chính lvl trong Honkai: Star Rail. Lưu ý rằng mức tối đa của Mastering cùng một lúc là 70.

Mức cân bằng Cấp độ thành thạo
0 0
1 20
2 30
3 40
4 50
5 60
6 65

Cho đến khi bạn vượt qua Thử nghiệm cân bằng, mức độ Thông thạo sẽ không vượt quá các giá trị được chỉ ra trong bảng. Với việc hoàn thành Nhiệm vụ Thăng thiên, tất cả kinh nghiệm tích lũy được sẽ chuyển sang các cấp độ tiếp theo, kinh nghiệm này sẽ tự động tăng lên.

Ảnh hưởng của cấp độ vũ trụ mở rộng đến sức mạnh của quái vật, phần thưởng dành cho chúng và đến các nguồn tài nguyên canh tác như di tích và nguyên liệu để cải thiện chúng, cũng như đối với cácnhân vật , nón ánh sáng. Cổ vật năm sao xứng đáng để canh tác và cải tiến chỉ có ở cấp độ cao trên thế giới. Cấp độ Cân bằng sẽ không ảnh hưởng đến phần thưởng nhiệm vụ, rương, vũ trụ ảo và Sảnh Lãng quên. Ngoài ra, nếu không đạt đến cấp độ mới của thế giới, không thể nâng các anh hùng lên trên các giá trị được gán cho họ.

Cách tăng số dư trong HONKAI: STAR RAIL

Bạn có thể tăng mức độ Cân bằng bằng cách tăng Tinh thông và sau đó hoàn thành Tình báo Chiến đấu. Đối với lần thăng thiên đầu tiên, bạn sẽ cần bắt đầu nhiệm vụ “Chúng ta không thể nói lời tạm biệt”, sau đó một giọng nói từ hư không sẽ thông báo Thử nghiệm Cân bằng.

Khi bạn dịch chuyển đến khu vực được đánh dấu trên bản đồ, bạn sẽ thấy một ngôi sao tám cánh lơ lửng trên không trung. Khi đến gần, nó sẽ mở ra một cánh cổng, đi qua đó bạn có thể thực hiện Thử nghiệm Cân bằng. Trong giao diện Tình báo chiến đấu, bạn có thể thấy các đối thủ có thể có và cấp độ đội được đề xuất để chuẩn bị cho trận chiến và vượt qua nó để tôn vinh thế giới.

Không có khả năng hạ thấp mức Cân bằng , vì vậy hãy cẩn thận với độ phức tạp ngày càng tăng. Nếu bạn không đối phó tốt với các đối thủ trên khắp thế giới hoặc bạn không thể hoàn thành Nhiệm vụ Thăng thiên, thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bơm nhân vật, nón ánh sáng, thánh tích. Trong mọi trường hợp, kinh nghiệm bổ sung sẽ tích lũy và sẽ không bị lãng phí.

Bạn có thể thu thập phần thưởng khi hoàn thành Nhiệm vụ Thăng thiên từ Pom-Pom.

  • Cấp 1: Máy đo thông thạo x1 (cộng vĩnh viễn 1 điểm xe), Vé sao x3, Hướng dẫn du lịch x5, Aether tinh luyện x4, Cơm chiên không gian x5, Tín dụng x30000.
  • Cấp 2: Mastering Meter x1, Star Pass x3, Traveller’s Guide x8, Aether tinh luyện x6, Gauntlets of Wrath x3, Credits x40000.
  • Chúng tôi sẽ thêm các cấp 3-6 ngay khi có thông tin, allfreevn chia sẻ mẹo Honkai Star Rail.
9293 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây