5 công cụ AI miễn phí để tạo email chuyên nghiệp với ChatGPT
Allfreevn 12 tháng trước

5 công cụ AI miễn phí để tạo email chuyên nghiệp với ChatGPT

5 công cụ AI miễn phí để tạo email chuyên nghiệp với ChatGPT, #allfreevn chia sẻ các ứng dụng web và tiện ích mở rộng trình duyệt dựa trên ChatGPT miễn phí này giúp viết email tốt hơn và tóm tắt tin nhắn của bạn.

Có thể diễn đạt suy nghĩ thành lời hay hơn là một trong những điều tốt nhất mà ChatGPT có thể làm. Tính năng này có thể được sử dụng rất nhiều để viết email tốt hơn hoặc tóm tắt các tin nhắn dài mà bạn không muốn đọc.

Mặc dù bạn có thể thực hiện cả hai thông qua ChatGPT, nhưng bạn sẽ cần biết các lời nhắc phù hợp. Thay vào đó, tại sao không dựa vào một số ứng dụng miễn phí giúp quá trình này dễ dàng hơn. Các tiện ích mở rộng của trình duyệt sẽ đưa các khả năng này vào chính Gmail của bạn hoặc bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba không có quyền truy cập vào dữ liệu riêng tư của bạn nhưng vẫn dễ sử dụng hơn chính ChatGPT.

Rizemail (Web): Tóm tắt email mà không cần rời khỏi hộp thư đến của bạn

AI là một giải pháp tuyệt vời cho bất kỳ nội dung trực tuyến nào có vẻ quá dài để tiêu thụ, chẳng hạn như tóm tắt các video trên YouTube và tóm tắt nhanh các bài báo dài đã đọc. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó cho những email quá dài. Và với Rizemail, bạn không cần cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng nào, #allfreevn chia sẻ đăng ký OpenAI hay bất kỳ tài khoản nào và trên thực tế, thậm chí không bao giờ rời khỏi hộp thư đến của mình, vì vậy việc sử dụng trên điện thoại sẽ dễ dàng hơn.

Khi bạn nhận được một email dài mà bạn không muốn đọc, chỉ cần chuyển tiếp email đó tới “summ@rizemail.app” và quay lại duyệt hộp thư đến của mình. Trong vài phút nữa, bạn sẽ nhận được thư trả lời từ Rizemail chứa phần tóm tắt nội dung của email. Mặc dù nó rất tuyệt trong việc tóm tắt nội dung trong một tin nhắn, nhưng nó lại gặp khó khăn với các tệp đính kèm.

Rizemail hoàn toàn miễn phí sử dụng, #allfreevn chia sẻ không phân phát quảng cáo và thậm chí không yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản. Hiện tại, bạn có thể sử dụng nó để tóm tắt 100 thư mỗi tháng từ tài khoản email của mình. Nó hoạt động đặc biệt tốt cho các bản tin mà bạn có thể đã đăng ký.

GhostWrite (Chrome): Sử dụng ChatGPT để viết email và chọn độ dài và âm báo

GhostWrite là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất dành cho những ai muốn sử dụng ChatGPT để viết email công việc mà không cần tìm hiểu tất cả các lời nhắc hoặc mồi chúng cho bạn. Khi bạn cài đặt ứng dụng và đăng nhập bằng Gmail của mình, bạn sẽ có tài khoản Cá nhân miễn phí để soạn tới 100 thư hàng tháng, đây có lẽ là số tiền nhiều nhất bạn sẽ nhận được miễn phí trong bất kỳ tiện ích mở rộng nào. Hiện tại, dịch vụ này chỉ hoạt động trên các trình duyệt dựa trên Chromium với Gmail.

Mở cửa sổ Soạn thư trong Gmail để tìm hộp GhostWrite mới bên dưới trường Đến và Chủ đề. Nói nhanh bạn muốn ChatGPT soạn mail về vấn đề gì. Bạn có thể chọn giọng điệu (chuyên nghiệp, trang trọng, thân thiện, bình thường, rất bình thường, trực tiếp, thuyết phục), độ dài (ngắn gọn, ngắn, trung bình, dài, tự động) và ngôn ngữ nếu bạn không muốn bằng tiếng Anh. GhostWrite sẽ mất vài giây để suy nghĩ và sau đó cung cấp cho bạn một hoặc nhiều tùy chọn soạn thảo email, bạn có thể chèn vào phần nội dung và gửi đi.

Tiện ích mở rộng GhostWrite Chrome cũng có thể tóm tắt các email trong hộp thư đến của bạn. Khi mở bất kỳ thư nào, bạn sẽ thấy nút Tóm tắt bên cạnh người gửi. Nhấp vào nó và GhostWrite sẽ mở một hộp thoại trong chính thư với phần tóm tắt nội dung.

Tải xuống: GhostWrite cho Chrome (Miễn phí)

SuperReply (Chrome): Trả lời dựa trên giai điệu do AI tạo cho Gmail và Outlook

Hầu hết các trình trợ giúp email AI dựa trên ChatGPT chỉ hoạt động với Gmail nhưng SuperReply là một ngoại lệ hiếm hoi cũng hỗ trợ Outlook. Bạn không thể sử dụng nó với ứng dụng Outlook trên máy tính, #allfreevn chia sẻ nhưng nó hoạt động trơn tru nếu bạn mở ứng dụng web Outlook trong trình duyệt Chrome của mình (sau khi cài đặt tiện ích mở rộng SuperReply).

Mục đích của SuperReply là giúp bạn nhanh chóng trả lời bất kỳ email nào dựa trên loại giọng điệu bạn muốn. Bên cạnh nút Trả lời dưới bất kỳ thư nào, bạn sẽ thấy nút Siêu trả lời, cung cấp cho bạn năm tùy chọn âm báo: Phù hợp (khớp với giọng điệu của người gửi), kinh doanh (ngôn ngữ chuyên nghiệp), bình thường (nhẹ nhàng và thân thiện), trao quyền (cho tăng cho người gửi), và không quan tâm (từ chối một cách lịch sự). Mỗi lựa chọn giai điệu cũng tạo ra nhiều thành phần email mà bạn có thể chọn.

Phiên bản miễn phí của SuperReply cung cấp cho bạn 90 câu trả lời mỗi tháng. Nó cũng bao gồm một phím tắt thú vị, nơi bạn có thể kích hoạt tiện ích mở rộng từ chính hộp thư đến mà không cần mở thư, giúp bạn tiết kiệm thời gian và số lần nhấp.

Tải xuống: SuperReply cho Chrome (Miễn phí)

PolitePost và ConcisePost (Web): Tạo email chuyên nghiệp hoặc ngắn gọn

Những người thường bị buộc tội là nghe có vẻ cộc lốc hoặc thô lỗ trong giao tiếp email trong không gian làm việc sẽ yêu thích PolitePost. Ứng dụng web miễn phí này cung cấp không gian để bạn viết email theo cách thông thường (hoặc thậm chí tùy tiện hoặc thô lỗ hơn nếu bạn muốn). Khi sử dụng OpenAI, #allfreevn chia sẻ nó sẽ cung cấp cho bạn một mẫu email lịch sự nghe có vẻ chuyên nghiệp trong 20 giây. Chỉ cần sao chép-dán nó và thay thế lời nhắc trong ngoặc đơn bằng thông tin chi tiết của bạn.

Và sau đó là ứng dụng chị em, ConcisePost. Điều này dành cho những người đã bị buộc tội viết email dài không đi vào vấn đề hoặc giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Một lần nữa, hãy đăng thông điệp dài dòng của bạn vào hộp và trong 20 giây, bạn sẽ tìm thấy một thông điệp ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề mà không làm lãng phí thời gian của bất kỳ ai.

Cả PolitePost và ConcisePost đều hoàn toàn miễn phí, không có phí hoặc quảng cáo ẩn. Thật thú vị, trong phần Giới thiệu, nhà phát triển đăng chi phí hàng tháng để vận hành trang web. Nếu bạn thấy nó đáng giá, có lẽ hãy cân nhắc quyên góp.

VoxReply (Web): Biến ghi chú bằng giọng nói thành email chuyên nghiệp

Không phải ai cũng tuyệt vời với chữ viết. Nếu bạn muốn nói ra những suy nghĩ của mình, #allfreevn chia sẻ VoxReply là trợ lý thông minh mà bạn cần để biến chúng thành những email nghe có vẻ chuyên nghiệp.

Đó là một giao diện đơn giản, nơi bạn nhấp vào nút “Bắt đầu ghi âm” và bắt đầu nói vào máy tính hoặc điện thoại của mình. Bạn có thể tạm dừng ghi nếu cần nghỉ ngơi và bất cứ khi nào bạn hoàn tất, hãy nhấp vào kết thúc ghi. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm bất kỳ ghi chú nào vào văn bản. Cuối cùng, nhấp vào Tạo email trả lời và VoxReply sẽ cung cấp cho bạn một mẫu cho một tin nhắn chuyên nghiệp.

Ứng dụng không lưu trữ ghi chú giọng nói của bạn trên máy chủ của nó. Hiện tại, VoxReply chỉ tạo email trang trọng bằng tiếng Anh, không có tùy chọn thay đổi giọng điệu hoặc ngôn ngữ.

Đăng ký Trình trợ giúp AI tích hợp của Gmail

Tất cả những người trợ giúp AI trong bài viết này đều dựa trên ChatGPT của OpenAI và thực hiện công việc tuyệt vời là giúp bạn viết email. Nhưng ChatGPT không phải là mô hình AI duy nhất hiện có. Google đang cạnh tranh với Bard AI của riêng mình và không nhiều người biết rằng có một công cụ trong Gmail giúp bạn soạn thảo thư.

Tính năng Help Me Write trong Gmail dành cho những người sử dụng Google Workspace Labs. Nó thêm một tùy chọn trong hộp Soạn nơi bạn có thể cho Gmail biết bạn muốn viết gì và nó sẽ tạo một email cho bạn. Tất nhiên, nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng, #allfreevn chia sẻ.

77 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây