Guardians of the Galaxy 3 có mấy After Credit? Đọc ngay
Allfreevn 1 năm trước

Guardians of the Galaxy 3 có mấy After Credit? Đọc ngay

Guardians of the Galaxy 3 có mấy After Credit, giải thích After Credit, cảnh post-credit  trong Guardians of the Galaxy 3, #allfreevn 

Đến thời điểm này, các cảnh hậu tín dụng đã trở thành đồng nghĩa với phim Marvel. Kể từ khi Samuel L. Jackson bước vào phòng khách của Tony Stark để tuyển Iron Man vào Avengers, người hâm mộ đôi khi phải xem qua hơn mười phút tín dụng để có thêm một chút thời gian với các nhân vật yêu thích của họ. Đôi khi nó thành công, chẳng hạn như khi cặp song sinh Maximoff xuất hiện trong dinh thự của Nam tước Strucker ở cuối Captain America: The Winter Soldier. Và đôi khi, đó chỉ là một con kiến ​​đánh trống, như trong Ant-Man and the Wasp.

Review Guardians of the Galaxy 3: Lời tạm biệt khởi đầu phiêu lưu mới

Phần thứ ba của loạt phim, do James Gunn đạo diễn, #allfreevn chia sẻ chứng kiến ​​Peter Quill/Star-Lord của Chris Pratt, Drax của Dave Bautista, Nebula của Karen Gillan, Mantis của Pom Klementieff và một phiên bản rất khác của Gamora của Zoe Saldana hành động để cứu người bạn thân Rocket’s (Bradley Cooper) cuộc sống. Với cốt truyện đen tối hơn những gì chúng ta đã thấy trước đây trong phim Guardians, và sự căng thẳng ở mọi ngóc ngách, bộ phim kết thúc với việc tất cả các anh hùng của chúng ta đều có một kết thúc phù hợp cho câu chuyện của họ – và không có cái chết lớn nào đáng nói, bất chấp suy đoán trước đó của người hâm mộ.

Có bao nhiêu After Credit trong Guardians of the Galaxy 3?

Bộ phim MCU mới nhất của James Gunn nói lời tạm biệt với ban nhạc lạc loài được yêu mến – nhưng, bạn nên ở lại rạp chiếu phim bao lâu? Guardians of the Galaxy 3 có 2 After Credit.

Guardians of the Galaxy 3 là bộ phim thứ ba trong loạt phim Guardians of the Galaxy là một phần hơi độc đáo trong MCU. Đầu tiên, bộ phim được quảng cáo là phần cuối của Guardians of the Galaxy như chúng ta biết, ít nhất là trong trường hợp nó là biên kịch/đạo diễn James Gunn bộ phim cuối cùng của MCU trước khi anh ấy mở ra một kỷ nguyên mới của giải trí siêu anh hùng với tư cách là đồng giám đốc của DC Films. Bộ phim là một kết luận chân thực cho một bộ ba phim, vốn không phải là tất cả những gì phổ biến đối với một vũ trụ không ngừng cố gắng mở rộng, #allfreevn chia sẻ.

Phần đầu tiên xuất hiện sau phần tín dụng được cách điệu ban đầu trong khi phần thứ hai diễn ra sau đó vài phút sau khi toàn bộ phần tín dụng chạy.

Các cảnh hậu kỳ của Guardians of the Galaxy 3, cảnh báo Spoilers

Cảnh giữa các khoản tín dụng giới thiệu bộ Guardians of the Galaxy mới của chúng tôi. Bây giờ được dẫn dắt bởi Rocket, người được Star-Lord (Chris Pratt) trao băng đội trưởng ở cuối phim, chúng ta thấy cả nhóm đang thực hiện một nhiệm vụ.

Cùng với Rocket, đội mới bao gồm Kraglin Obfonteri (Sean Gunn), Groot (Vin Diesel), Adam Warlock (Will Poulter), Cosmo the Spacedog (Maria Bakalova) và một trong những cô gái trẻ mà họ đã giúp thoát khỏi High Evolutionary . con tàu mang tên Phyla-Vell .

Ở đây, cô ấy chỉ là một cô gái trẻ với một số sức mạnh ấn tượng nhưng lịch sử truyện tranh của cô ấy rất thú vị. Cô ấy thực sự là con gái của Captain Marvel và thậm chí đã từng là siêu anh hùng tại một thời điểm. Sẽ rất thú vị khi xem cách Marvel sử dụng cô ấy khi chúng ta bước vào Giai đoạn 5 và Giai đoạn 6 .

Cả nhóm đang ngồi trên một hành tinh sa mạc nói qua những bài hát yêu thích của họ khi Rocket chọn một bài hát sẽ rất quen thuộc với những người hâm mộ bộ phim Guardians đầu tiên. Anh ấy bật ‘Come and Get Your Love’ của Redbone, tất nhiên đây là bài hát được phát khi chúng ta gặp Quill trong bộ phim đầu tiên.

Thật phù hợp khi nó cũng ghi âm đội mới này trong một nhiệm vụ, khi họ đối đầu với một kẻ thù mới. Lần này, đó là một loạt quái vật ngoài hành tinh giống cáo đang khủng bố hành tinh.

Sau đó, sâu tai sẽ phát trong suốt phần còn lại của các khoản tín dụng, trong đó có nhiều ảnh tĩnh từ sự xuất hiện của những Người bảo vệ trong suốt MCU cho đến nay. Một sự bao gồm ngọt ngào khác cũng xuất hiện trong phần cảm ơn đặc biệt, phần này gửi lời cảm ơn tới “tất cả người hâm mộ”.

Sau đó, chúng ta có một cảnh cuối cùng với Quill sau khi hết phần credit. Điều này cho thấy anh ta đang ngồi ăn sáng với ông của mình (Gregg Henry) khi cả hai thảo luận về việc cắt một trong những bãi cỏ của hàng xóm của họ. Không có nhiều điều xảy ra hơn thế, nhưng cảnh này cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống trần tục của anh ấy trên Trái đất.

Ngoài ra còn có một quả trứng Phục sinh trong cảnh này, vì có thể thấy ông nội của anh ấy là Jason Quill đang đọc tờ báo St. Charles Post, trong đó có một câu chuyện về vụ bắt cóc Kevin Bacon với tiêu đề ‘Vụ bắt cóc người ngoài hành tinh’. Những người hâm mộ đặc biệt của Guardians Holiday sẽ biết điều này liên quan đến sứ mệnh của Mantis và Drax tới Trái đất.

Guardians of the Galaxy 3: Mọi vai cameo và Easter eggs Guardians of the Galaxy 3

Tuy nhiên, có lẽ khía cạnh thú vị nhất của toàn bộ cảnh phim xuất hiện ở phần cuối khi một thẻ tiêu đề xuất hiện với nội dung: “Star-Lord huyền thoại sẽ trở lại”. Điều này rất hấp dẫn vì nhiều người nghĩ rằng Guardians 3 sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của Chris Pratt với tư cách là nhân vật trong MCU. Mặc dù không rõ chính xác anh ấy sẽ trở lại như thế nào, nhưng sẽ rất thú vị khi xem cách MCU đưa anh ấy trở lại, #allfreevn chia sẻ.

Chris Pratt sẽ trở lại với tư cách là Star-Lord?

Như đã trở thành truyền thống với các bộ phim Marvel, chúng ta có một mẩu tin nhỏ xác nhận tương lai của người hùng do Chris Pratt thủ vai. Dòng cuối phim có nội dung: “Star-Lord huyền thoại sẽ trở lại.”

Không có xác nhận nào về việc liệu sẽ có một bộ phim Guardians khác hay không, mặc dù Pratt trước đó đã nói rõ rằng anh ấy rất muốn đóng lại nhân vật này.

Về phần khi nào thì thời điểm của anh ấy sẽ trở lại, chỉ có thời gian mới trả lời được!

Liệu Guardians of the Galaxy 3 thiết lập mọi thứ cho The Marvels?

Cảnh giữa các khoản tín dụng có thể có mối liên hệ nổi bật với lịch sử truyện tranh của Captain Marvel. Điều đó đang được nói, hai cảnh kết thúc cho Guardians of the Galaxy Vol. 3 thường không thiết lập bất kỳ nhân vật hoặc chi tiết cốt truyện nào cho phần tiếp theo của Captain Marvel sắp tới, The Marvels, sẽ hợp nhất Carol Danvers (Brie Larson), Monica Rambeau (Teyonah Parris) và Kamala Khan (Iman Vellani) hợp tác để đảm nhận hạ gục một mối đe dọa liên thiên hà mới. Là bộ phim tiếp theo của Marvel Studios sau Guardians of the Galaxy Vol. 3 và một câu chuyện khác của MCU chủ yếu diễn ra trong không gian, không có gì lạ khi cho rằng các Vệ binh thứ ba các cảnh kết thúc của bộ phim sẽ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra cho The Marvels.

Review Guardians of the Galaxy 3: Lời tạm biệt khởi đầu phiêu lưu mới

3330 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây