Baifern Pimchanok là ai? Phim và chương trình truyền hình Baifern Pimchanok
Allfreevn 1 năm trước

Baifern Pimchanok là ai? Phim và chương trình truyền hình Baifern Pimchanok

Baifern Pimchanok là ai, Pimchanok Leuwisedpaiboon hẹn hò, phim và chương trình truyền hình Baifern Pimchanok, #allfreevn chia sẻ cùng bạn.

Baifern Pimchanok là ai?

Baifern Pimchanok là “Baifern” Pimchanok Luevisadpaibul là nữ diễn viên sinh ra ở Dusit, Bangkok, #allfreevnbaiviet, #allfreevnbaifern, #allfreevndungcopy. Cô là con cả trong một gia đình người Thái gốc Hoa. Họ Luevisadpaibul của cô bắt nguồn từ họ Liu (呂). Cô tốt nghiệp trường Nawaminthrachinuthit Triamudomsuksanomklao trước khi tiếp tục tốt nghiệp Khoa Mỹ thuật của Đại học Srinakharinwirot vào năm 2015. Tốt nghiệp cùng với cô là các diễn viên “Baitoei” Zuvapit Traipornworakit và “Most” Witsarut Himmarat.

Khi còn nhỏ, Baifern tập thể dục nhịp điệu và tham gia thi đấu. Khi còn học lớp 6, Baifern được một công ty người mẫu săn đón để tìm diễn viên mới. Cô được thuyết phục tham gia một quảng cáo cho giày sinh viên, khởi đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí.

Baifern sau đó ký hợp đồng với Channel 7 từ năm 2010 đến năm 2016 trước khi trở thành diễn viên tự do. Cô trở nên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim ăn khách năm 2010 “Crazy Little Thing Called Love”. Với vai diễn trong lakorn “Lhong Fai” năm 2017, cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên đột phá Nataraj. Năm 2020, cô giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Nataraj cho vai diễn trong The Fallen Leaf.

Vào tháng 12 năm 2022, Baifern xác nhận mối quan hệ của cô với nam diễn viên “Nine” Naphat Siangsomboon. Naphat Siangsomboon (Biệt danh: Nine) là nam diễn viên Thái Lan, anh xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong quảng cáo truyền hình Nivea For Men và được công chúng chú ý trong quảng cáo King Power. 

Phim và chương trình truyền hình Baifern Pimchanok

Phim điện ảnh

Năm Tựa đề Nhân vật
2009 Power Kids Tee Lor Girl Buru
Miss You Again Noon
The Meat Grinder Nida
2010 Crazy Little Thing Called Love Nam
Bangkok Knockout Bai-Fern
2011 Love Summer Kaimook
2012 Suddenly It’s Magic Sririta Taylor
2014 Die A Violent Death 2 Ant
2015 Cat A Wabb Issarawalee Yawapongkul / Meyo
Back to the 90s: Một cậu bé tuổi teen từ năm 2014 bước vào bốt điện thoại và được đưa về quá khứ – những năm 90, thời điểm trước khi có điện thoại di động và Facebook. Anh ấy cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa bố và mẹ mình bằng cách đánh lạc hướng người bạn thời thơ ấu của bố mình, nhưng anh ấy lại thấy mình yêu cô ấy, #allfreevnbaiviet, #allfreevnbaifern, #allfreevndungcopy. Som
2017 The Guys Sukun’s sister
2019 Friend Zone Gink
2020 The Con-Heartist: Sau khi bị bạn trai cũ nợ nần, Ina đã thuê Tower, một kẻ lừa đảo xảo quyệt, để trả thù bạn trai cũ của cô bằng cách lừa đảo anh ta. Ina
2021 Laser Candy Lana

Chương trình truyền hình

Năm Tựa đề Nhân vật TV Network
2010 Wai Puan Guan Lah Fun Noina Channel 7
Nak Su Phan Kao Niaw Mali
Look Khon Rumthai
2011 Mon Ruk Mae Nam Moon Kumlah
Pandin Mahatsajun Whan
2012 Arsoon Noy Nai Takieng Kaew Nannie
2013 Look Mai Lark See Sutapan
2014 Khun Pee Tee Ruk Nammon
2016 Banlang Hong Miss Zhou / Jomkwan
2016–2017 Club Friday 8 Eye GMM 25
2017 Slam Dance: The Series Fang ONE 31
Lhong Fai Karnkaew GMM 25
2018 Beauty Boy: The Series Meet Channel 3 SD
2018–2019 Yuttakarn Prab Nang Marn Ramphapat GMM 25
2019 Secret Garden Veena True4U
The Fallen Leaf Nira ONE 31
My Dear Warrior Sky True4U
The Sand Princess Kodnipa / Kod GMM 25
2021 Sroi Sabunnga Channel 3
Sinaeha Saree Nuannuerkaew ONE31
46 Days GMM 25
265 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây