Review My Demon (2023): Kdrama hài lãng mạn giải trí cực đỉnh
Allfreevn 4 tháng trước

Review My Demon (2023): Kdrama hài lãng mạn giải trí cực đỉnh

Review My Demon (2023): Kdrama hài lãng mạn giải trí cực đỉnh với nội dung My Demon và dàn diễn viên My Demon đẹp trai, xinh gái không thể bỏ qua.

Review My Demon (2023)

Một hợp đồng kết hôn với một con quỷ bất tử, điệu nhảy tango gợi cảm giữa đường khi các nhân vật chính của chúng ta đánh bại lũ goons bằng sức mạnh đặc biệt kết hợp của chúng và một cuộc tranh giành quyền lực hấp dẫn – My Demon cũng thú vị như phim truyền hình K. Mặc dù bộ truyện không phải là không có lỗi, nhưng đây vẫn là một chuyến đi thú vị – hấp dẫn với phản ứng hóa học, những câu nói đùa vui tươi và sự hài hước đúng lúc.

My Demon xoay quanh Do Do-hee (Kim Yoo-jung), Giám đốc điều hành của Mirae F&B, một công ty con của Tập đoàn Mirae, được lãnh đạo bởi người mẹ nuôi cứng đầu Ju Cheon-sook (Kim Hae-sook). Một nỗ lực mai mối xấu số đã đưa cô vào một cuộc hẹn hò mù quáng với con quỷ 200 tuổi Jeong Gu-won (Song Kang) – nhưng một sự kiện thay đổi đã trói buộc anh và Do-hee lại với nhau như hình xăm của anh (nguồn sức mạnh của anh) được chuyển giao cho Do-hee.

Ngay khi Do-hee và Gu-won đang cố gắng tìm cách cùng tồn tại, Cheon-sook qua đời và để lại quyền cai trị đế chế Mirae cho Do-hee, với điều kiện cô phải kết hôn trong vòng một năm kể từ ngày thành lập. CEO. Cái chết của Cheon-sook gây ra một cuộc tranh giành quyền lực chết người giữa Do-hee và anh chị em nuôi của cô, những người sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn Mirae rơi vào tay một “người ngoài” như cô.

Quyết tâm tìm ra sự thật về cái chết của Cheon-sook và mệt mỏi vì bị theo dõi suốt cuộc đời, Do-hee đề nghị kết hôn với Gu-won – cô sẽ thừa kế Mirae và một vệ sĩ, và người sau sẽ có quyền tiếp cận sức mạnh của anh ta.

Một câu chuyện tình yêu tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi, so với những câu chuyện như Hotel Del Luna hay Goblin thì đây không phải là một câu chuyện tình yêu hay. Chương trình rõ ràng là hiện đại và nhẹ nhàng hơn nhiều về chủ đề. My Demon có phải là một chiếc đồng hồ sâu sắc? Không, nhưng nó cũng không cố gắng như vậy. Tuy nhiên, những gì là thú vị, hấp dẫn và được thực hiện tốt.

Dàn diễn viên My Demon (2023)

Thay vì là nhân vật bí ẩn, đen tối điển hình, Song Kang áp dụng cách tiếp cận tươi mới và hài hước hơn để tôn lên vẻ ngoài trẻ trung của mình. Đối với một con quỷ, anh ta ít trầm tính hơn nhiều so với mong đợi – một sinh vật hỗn loạn và tinh quái hơn là một con quái vật khát máu. Song Kang rõ ràng có chủ ý trong cách tiếp cận Gu-won, dành những phần sâu sắc hơn trong tâm hồn cho cuộc chạm trán với Do-hee. Phiên bản đó của Gu-won dịu dàng hơn, trưởng thành hơn và dễ tiếp thu sự phức tạp của bản chất con người, điều mà cho đến tận bây giờ anh vẫn coi là không đáng kể.

Mặt khác, Kim Yoo-jung vào vai Do Do-hee với vẻ duyên dáng lạnh lùng. Cô ấy cống hiến hết mình, cho dù đó là đi trước một bước so với những người anh chị em đầy mưu mô của mình hay đặt một con quỷ vào vị trí của anh ta. Mặc dù có vẻ không phải vậy, nhưng tính cách của Song Kang và Yoo-jung giống nhau hơn nhiều so với những gì người ta nghĩ – so với những chiếc mặt nạ tinh xảo mà mọi người khác nhìn thấy, những tương tác cá nhân của họ đã làm rất tốt việc tạo ra một khoảng không gian nơi họ có nhiều mặt hơn. biểu cảm và sinh động hơn. Cả Song Kang và Kim Yoo-jung đều là những diễn viên có thể có phản ứng hóa học với một cánh cửa, và việc xem họ diễn kịch với nhau thật sự rất hấp dẫn.

Ju Seok-hoon là Giám đốc điều hành của Mirae Investment Group, Ju Seok-hoon của Lee Sang-yi có tất cả mọi thứ ngoại trừ cơ hội nhận được toàn bộ tài sản thừa kế từ tập đoàn kinh doanh mà anh ấy làm việc.

Joo Seok-hoon thầm ghét Do Hee vì cô được cho là sẽ trở thành chủ sở hữu tài sản thừa kế của Madam Ju trước khi bị bà này tiếp quản.

Lee Sang-yi trước đây đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng chú ý như Hometown Cha-Cha-ChaBloodhounds và Han River Police.

Ju Cheon-sook, (hay còn gọi là Madam Ju), là người sáng lập Tập đoàn Mirae và bà cũng là dì của Seok-hoon. Nhân vật này được thể hiện trên màn ảnh bởi nữ diễn viên gạo cội Hàn Quốc Kim Hae-sook. Trong khi hầu hết mọi người trong gia đình đều ghét Do Hee thì Cheon-sook lại tin rằng cô là người thừa kế hợp pháp với tư cách là chủ sở hữu của Tập đoàn Mirae.

Kim Hae-sook gần đây xuất hiện với vai Gil Joo-gan, (hay còn gọi là bà của nhân vật chính), trong Strong Girl Nam Soon. Nữ diễn viên cũng xuất hiện trong Start-UpHospital Playlist và Under the Queen’s Umbrella.

Noh Seok-min của Kim Tae-soon là con trai cả của Madam Ju và là Giám đốc điều hành của Mirae Electronics.

Trong khi Seok-min vẫn đang chờ đợi để được công bố là người tiếp theo sẽ kế thừa mọi thứ, Ju Cheon-sook tin chắc rằng anh không phù hợp với vai diễn này, vì anh vẫn đang hồi phục sau cơn nghiện rượu.

Kim Tae-Soon tái hợp với Song Kang sau khi cặp đôi hợp tác cùng nhau trong Navillera năm 2021. Nam diễn viên cũng có thành tích trong My Dearest và Queenmaker.

Noh Soo-an (do Lee Yoon-ji thủ vai) là con gái thứ hai của Cheon-sook và là giám đốc điều hành của Mirae Apparel. Noh Soo-an là một người Paris tự xưng muốn mua tất cả những thứ mới nhất gắn liền với thành phố nổi tiếng của Pháp. Cô cũng ghét việc Do Hee trở thành người thừa kế của Cheon-sook.

Trước khi tham gia dàn diễn viên của My Demon , Lee Yoon-ji đã có thành tích đóng phim đáng chú ý, với các vai diễn trong Pure 19Princess HoursThe King 2 Hearts và Wang’s Family.

97 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây