Tính đến hết năm 2020, ai là người đầu tiên đặt chân lên sao hỏa?
Allfreevn 1 năm trước

Tính đến hết năm 2020, ai là người đầu tiên đặt chân lên sao hỏa?

Tính đến hết năm 2020, ai là người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa, sao Hỏa có màu gì, allfreevn. com chia sẻ tính đến hết năm 2020, ai là người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa.

Tính đến hết năm 2020, ai là người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa?

Tính đến hết năm 2020, chưa có ai là người đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa nhưng nhiều nước đang lên kế hoạch để thực hiện sứ mệnh này trong tương lai gần. Một số dự án như sứ mệnh Mars One của Hà Lan và sứ mệnh SpaceX của Mỹ đã được đề xuất để đưa con người đến sao Hỏa, allfreevn.com chia sẻ.

Những điều thú vị về sao Hỏa

Sao Hỏa là một trong những hành tinh cận sao nhất với Trái Đất, nằm ở khoảng cách trung bình là 78 triệu km. Dưới đây là một số điều thú vị về sao Hỏa:

  1. Sao Hỏa có tên là “Sao của Chiến tranh” trong thần thoại La Mã vì màu đỏ của nó giống với máu.
  2. Sao Hỏa là hành tinh thứ tư tính từ Mặt trời và có đường kính khoảng 6.779 km, gần bằng khoảng một nửa của Trái Đất.
  3. Sao Hỏa có một ngày dài hơn Trái Đất khoảng 40 phút, với chu kỳ 24,6 giờ.
  4. Sao Hỏa có một bầu khí quyển mỏng và không có lớp ozon để bảo vệ khỏi tia cực tím.
  5. Các nhà khoa học tin rằng Sao Hỏa có sự tồn tại của nước dưới dạng băng và phần nhỏ hơn dưới dạng chất lỏng.
  6. Nhiệt độ bề mặt của Sao Hỏa có thể dao động từ -140 đến 20 độ C, và nhiệt độ trung bình khoảng -63 độ C.
  7. Sao Hỏa có hai vệ tinh tự nhiên, Phobos và Deimos, được phát hiện vào năm 1877 bởi nhà thiên văn học người Mỹ Asaph Hall.
  8. Nhiều sứ mệnh nghiên cứu sao Hỏa đã được thực hiện, bao gồm sứ mệnh Viking của Mỹ vào những năm 1970 và sứ mệnh Mars Express của Châu Âu vào năm 2003. Hiện nay, nhiều quốc gia đang lên kế hoạch để gửi các sứ mệnh khác đến sao Hỏa trong tương lai gần, allfreevn. com chia sẻ.
204 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây