Situationship – Dấu hiệu bạn đang mắc kẹt trong Situationship
Allfreevn 10 tháng trước

Situationship – Dấu hiệu bạn đang mắc kẹt trong Situationship

Situationship là gì, dấu hiệu bạn đang mắc kẹt trong Situationship, cách làm thế nào để thoát khỏi Situationship, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Situationship.

Bạn đang ở trong Situationship mà bạn đang gặp ai đó nhưng đó không hẳn là một mối quan hệ? Bạn và đối tác của bạn vui vẻ bên nhau và thậm chí có thể thân mật, nhưng bạn chưa cam kết với nhau hoặc thảo luận về tương lai cùng nhau. Bạn không bao giờ chắc chắn phải nói gì khi ai đó hỏi bạn liệu bạn có đang gặp ai đó không và “chuyện đó phức tạp lắm” là câu trả lời duy nhất có vẻ phù hợp.

Situationship là gì?

Situationship là một mối quan hệ lãng mạn không cam kết, không xác định giữa hai người — nghĩa là những người trong mối quan hệ kiểu này chưa thiết lập họ là gì với nhau, #allfreevnSituationship, #allfreevnbaivietne, #allfreevnbaiviettrensiteallfreevncom, #allfreevndungcopy. Mặc dù nó có thể có một số điểm tương đồng với mối quan hệ bạn bè cùng có lợi, nhưng hai thuật ngữ này không có nghĩa giống nhau. Mối quan hệ bạn bè cùng lợi ích là khi bạn bè tham gia vào quan hệ tình dục bình thường mà không có khía cạnh cam kết của một mối quan hệ. Mặt khác, một tình huống thiếu một nhãn hiệu chính thức. Tình huống có thể chỉ là tạm thời (chẳng hạn như nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò với ai đó và còn quá sớm để dán nhãn cho mối quan hệ) hoặc nó có thể tổng kết toàn bộ mối quan hệ.

5 dấu hiệu bạn đang ở trong một Situationship

Có một số dấu hiệu nhận biết rằng bạn có thể đang ở trong một tình huống, bao gồm:

1. Bạn đối phó với hành vi không nhất quán. Sự không nhất quán là một đặc điểm chung của các tình huống. Bạn không biết khi nào bạn sẽ nhìn thấy hoặc nghe tin từ nhau tiếp theo.

2. Bạn không sử dụng nhãn. Về bản chất, các tình huống không có định nghĩa rõ ràng, vì vậy bạn và đối tác của mình có thể chưa ngồi xuống để thảo luận về việc liệu bạn có muốn có một mối quan hệ nghiêm túc hay không.

3. Bạn không có kế hoạch dài hạn. Không có nhiều tiến triển trong các tình huống, vì vậy bạn có thể không thường xuyên hoặc thậm chí không nói về tương lai.

4. Bạn chưa biến nó thành độc quyền. Vì bạn chưa xác định mối quan hệ, nên bạn và người khác có liên quan có thể đang gặp người khác.

5. Bạn thiếu kết nối cảm xúc. Trong một tình huống, bạn có thể không có những cuộc thảo luận sâu sắc. Thay vào đó, bạn có thể có nhiều kết nối ở cấp độ thể chất hoặc bề ngoài hơn là kết nối tình cảm.

Ưu điểm của việc ở trong Situationship

Ở trong một tình huống không nhất thiết là xấu; tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân và ý nghĩa của một mối quan hệ lành mạnh đối với bạn trong giai đoạn hiện tại của cuộc đời, #allfreevnSituationship, #allfreevnbaivietne, #allfreevnbaiviettrensiteallfreevncom, #allfreevndungcopy. Ưu điểm của sự sắp xếp này bao gồm:

  • Bạn có thể nhìn thấy những người khác. Nếu bạn muốn nhìn thấy những người khác, bạn có tùy chọn.
  • Bạn có sự độc lập. Vì bạn không có một mối quan hệ nghiêm túc, bạn chỉ có những mong muốn, nhu cầu và lịch trình của riêng mình để xem xét.
  • Bạn không có cam kết. Bạn có thể vui vẻ với người kia, tận hưởng bầu bạn của họ và thân mật mà không bị ràng buộc.

Nhược điểm của việc ở trong Situationship

Tình huống đi kèm với một vài nhược điểm, bao gồm:

  • Bạn có thể kết thúc đau lòng. Nếu bạn nảy sinh tình cảm trong một tình huống còn người kia thì không, điều đó có thể dẫn đến xung đột và đau lòng.
  • Bạn đối phó với sự mơ hồ. Các tình huống có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở trong tình trạng lấp lửng, đặt câu hỏi về tình trạng mối quan hệ của mình, điều này khiến một số người lo lắng.
  • Bạn thiếu sự ổn định. Vì bạn không có mối quan hệ cam kết, nên người kia không phải là nguồn hỗ trợ nhất quán và bạn có thể không lập kế hoạch thường xuyên với họ.

Làm thế nào để thoát khỏi một tình huống

Nếu bạn thấy mình rơi vào tình huống mà bạn không muốn, hãy làm theo các bước sau để thoát khỏi tình huống đó:

1. Đánh giá tình hình của bạn. Bước đầu tiên để thoát khỏi một tình huống là hiểu liệu bạn có thực sự ở trong đó hay không. Đơn giản là bạn có thể đang ở giai đoạn đầu của một mối quan hệ mới chỉ yêu cầu bạn trao đổi với đối tác những gì bạn muốn.

2. Hiểu lý do tại sao bạn không hài lòng. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình không tiến triển theo cách bạn muốn, hãy xem xét lý do tại sao bạn không hài lòng. Ví dụ, , #allfreevnSituationship, #allfreevnbaivietne, #allfreevnbaiviettrensiteallfreevncom, #allfreevndungcopy nếu bạn có một hoàn cảnh thuần túy vật chất, có lẽ bạn muốn tìm kiếm điều gì đó sâu sắc hơn trong tương lai. Vạch ra chính xác lý do tại sao tình huống không có lợi cho bạn sẽ giúp bạn tránh nó tiến về phía trước.

3. Quyết định điều bạn muốn. Xác định xem bạn có muốn có mối quan hệ thực sự với người kia hay không và liệu bạn có muốn hẹn hò riêng với họ hay không. Quyết định kết quả bạn muốn và lý do, để bạn có thể truyền đạt điều đó với đối tác của mình.

4. Giao tiếp với người khác. Nói với họ những gì bạn muốn và làm thế nào họ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy cởi mở và trung thực với họ, đồng thời lắng nghe những gì họ nói để đáp lại.

5. Tiến về phía trước. Nếu bạn kết thúc tình huống, hãy tự tin tiến về phía trước và nghĩ cách tránh tình huống tương tự. Bây giờ bạn đã hiểu nhu cầu của mình, bạn sẽ có thể thông báo trước cho các đối tác tiềm năng.

159 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây