Guardians of the Galaxy 3: Mọi vai cameo và Easter eggs Guardians of the Galaxy 3
Allfreevn 1 năm trước

Guardians of the Galaxy 3: Mọi vai cameo và Easter eggs Guardians of the Galaxy 3

Guardians of the Galaxy 3: Giải thích mọi vai cameo và Easter eggs Guardians of the Galaxy 3, ai đóng vai khách mời trong Guardians of the Galaxy 3, #allfreevn chia sẻ.

Các vai khách mời của Guardians of the Galaxy 3 là một cảnh đáng chú ý. Bộ phim mới hiện đang được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Anh, có thể đóng vai trò như một bài hát thiên nga dành cho những A-hole yêu thích của Marvel, nhưng có một số gương mặt quen thuộc khác ẩn nấp trong các khung hình. Vì vậy, bạn sẽ muốn mở to mắt khi cả nhóm đoàn kết cho một cuộc dạo chơi cuối cùng trên khắp thiên hà, #allfreevn chia sẻ.

Bộ phim MCU cuối cùng của James Gunn bắt đầu với cuộc sống của Rocket gặp nguy hiểm khi Star-Lord, Mantis, Drax, Gamora, Nebula và những người còn lại trong nhóm sẽ không dừng lại để cứu mạng anh ta. Nhiệm vụ nguy hiểm của họ sẽ chứng kiến ​​họ phải đối mặt với một số kẻ thù lớn mới trong High Evolutionary và Adam Warlock trong nhiệm vụ nguy hiểm nhất của họ. Tuy nhiên, trong khi tất cả các nghi phạm thông thường đều ở đó, thì cũng có rất nhiều gương mặt quen thuộc khác. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm tất cả các vai khách mời của Guardians of the Galaxy 3 mà bạn đã phát hiện, cũng như một số bạn có thể chưa xem, thì bạn đang ở đúng nơi. Tất nhiên, không cần phải nói rằng có một số chi tiết tiết lộ lớn cho bộ phim bên dưới – vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã xem nó tại rạp chiếu phim trước khi đọc tiếp.

 Nathan Fillion trong vai Master Karja

Nathan Fillion đóng vai Master Karja trong phần thứ ba của bộ ba Người bảo vệ, một trong những người bảo vệ tại Orgoscope. Đội chạm trán với anh ta khi họ đột nhập để cố gắng tìm mã để cứu Rocket và tắt công tắc tiêu diệt của anh ta. Trong khi ban đầu họ đánh lừa anh ta, Karja sớm nhận ra điều gì đó khác đang xảy ra và nhắm mục tiêu vào họ. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Fillion xuất hiện trong loạt phim, sau khi đóng vai Kyln trong Guardians of the Galaxy và xuất hiện trong một cảnh bị xóa trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Fillion có lẽ được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Mal trong Firefly và Serenity và Richard Castle trong Castle.

Jennifer Holland

Fillion cũng không phải là khách mời duy nhất mà chúng tôi phát hiện tại Orgoscope. Jennifer Holland cũng đang làm việc tại bàn an ninh, theo dõi các Vệ binh khi họ đột nhập. Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim của DCU với vai Emilia Harcourt, từng xuất hiện trong The Suicide Squad, Peacemaker, Black Adam  Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần. Cô ấy cũng là bạn đời của Gunn ngoài đời thực và cặp đôi đã kết hôn từ năm 2022.

Seth Green trong vai Vịt Howard

Những người hâm mộ các bộ phim Guardians of The Galaxy cũng sẽ phát hiện ra một nhân vật đáng chú ý trở lại. Seth Green trở lại với vai Vịt Howard trong một trong những cảnh cuối cùng của bộ phim. Khi Star-Lord gọi Kraglin để được giúp đỡ, anh ấy đang ở trên bàn chơi bài với một số nhân vật, bao gồm cả Vịt Howard. Green một lần nữa trở lại lồng tiếng cho vai diễn này, sau những lần xuất hiện trước đó của anh ấy trong cả hai bộ phim Guardians, Avengers: Endgame và What If?

Sylvester Stallone trong vai Stakar Ogord

Sylvester Stallone cũng trở lại với phần phim cuối cùng với vai Stakar Ogord. Sau khi xuất hiện trước đó trong Tập 2, anh ấy đã trở lại với tư cách là một trong những Ravagers và khoảng thời gian này, anh ấy đang làm việc với Gamora của Zoe Saldaña. Anh ấy xuất hiện từ rất sớm trong phim khi cả nhóm tiến đến Orgoscope, trước khi nam diễn viên Rocky xuất hiện một lần nữa ở cuối phim khi Gamora quay lại với họ.

Michael Rooker trong vai Yondu

Một nhân vật trở lại đáng chú ý khác trong khoảng thời gian này là Yondu, một lần nữa do Michael Rooker thủ vai. Trong khi anh ta có thể đã bị giết trong Vol. 2, anh ấy trở lại trong một tầm nhìn cho chuyến đi chơi cuối cùng. Anh ta xuất hiện khi Kraglin đang cố gắng khai thác tiếng còi trước trận chiến cuối cùng của đội chống lại Người tiến hóa cao. Điều này tiếp tục duy trì chuỗi xuất hiện của Rooker trong tất cả các bộ phim mà Gunn đã đạo diễn cho đến nay.

Quán bar của Knowhere

Bộ phim bắt đầu trên Knowhere khi tất cả các Guardians of the Galaxy thích nghi với cuộc sống sau Kỳ nghỉ đặc biệt. Một số đang đối phó tốt hơn những người khác, với việc Peter Quill thường xuyên đến quán bar để giải quyết việc mất Gamora mà anh biết và yêu. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào bảng hiệu của quán bar, bạn sẽ nhận thấy rằng nó thực sự trông rất quen thuộc. Nó có tiêu đề Guardians of the Galaxy được viết trên đó.

Bộ đồ đầy màu sắc

Khi cả nhóm đến Orgoscope để thử và tìm mã chuyển đổi tiêu diệt của Rocket, họ phải đi vào không gian. Để bảo vệ họ, họ mặc một số bộ đồ sặc sỡ vui nhộn, mà nhiều người cho rằng đã ám chỉ Giữa chúng ta khi những bức ảnh đầu tiên cập bến. Trong khi Gunn bác bỏ lý thuyết đó, anh ấy đã làm rõ điểm tham chiếu thực sự của mình cho bộ phim: 2001: A Space Odyssey của Stanley Kubrick. Chia sẻ cái nhìn sâu sắc trên Twitter, rõ ràng là có sự tương đồng giữa trang phục của phim Marvel và trang phục được sử dụng trong bộ phim kinh điển.  

Giới thiệu về Phyla-Vell

Phyla-Vell là một trong những đứa trẻ được giải cứu khỏi High Evolutionary ở cuối phim, và cô ấy cũng là thành viên của đội Guardians of the Galaxy mới

Tuy nhiên, điều thú vị là trong truyện tranh, Phyla-Vell thực sự là con gái của Captain Marvel đầu tiên, Mar-Vell. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Phyla-Vell có di sản tương tự trong MCU hay không, nhưng cuối cùng cô ấy thực sự có thể trở thành một nhân vật chủ chốt. 

‘Bạn có nhận ra không?’

Ca khúc ‘Em Có Nhận Ra Không?’ của Flaming Lips xuất hiện nổi bật ở giữa phim, câu thoại “Bạn có nhận ra không, chúng ta đang lơ lửng trong không gian?” đóng vai Quill ủ rũ nhìn ra các vì sao. Bất kỳ ai biết rõ về bài hát này (được coi là Bài hát nhạc rock chính thức của Oklahoma từ năm 2009 đến 2013, những người hâm mộ thực tế) đều có thể cảm thấy sợ hãi khi được đưa vào, tuy nhiên, lời bài hát nổi tiếng nhất của nó là, “Bạn có nhận ra rằng tất cả mọi người bạn biết một ngày nào đó sẽ chết.”

Với suy đoán rộng rãi rằng một hoặc nhiều nhân vật chính sẽ bị giết trong phim, điều đó thật phi thường. Tuy nhiên, trong một khúc quanh gọn gàng, bài hát chuyển sang phần đối thoại, nhấn chìm câu thoại đó. Bây giờ, có lẽ đó chỉ là một lựa chọn được đưa ra trong phòng biên tập, nhưng nó giống như một điềm báo thông minh về phía Gunn, vì trên thực tế, tất cả các nhân vật chính đều sống sót sau bộ phim.

297 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây