15 game zombie đáng sợ nhất bạn chơi chưa
admin 6 tháng trước

15 game zombie đáng sợ nhất bạn chơi chưa

Top 15 game zombie đáng sợ nhất bạn chơi chưa, allfreevn.com chia sẻ game zombie hay PC, game zombie sinh tồn game bắn zombie 3D ngày xưa, game zombie chơi cùng bạn be trên điện thoại, game bắn zombie offline hay nhất.

Zombies và trò chơi điện tử là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Đám xác sống phi nước kiệu về phía người chơi có thể gây ra một số cảnh sợ hãi ly kỳ, hành động được bơm adrenaline và nhiều mục tiêu tối ưu để đánh trúng. Bản chất vô hồn, không có đầu óc của chúng cũng cho phép tạo ra AI của kẻ thù lý tưởng, liên quan đến sự dễ phát triển và bản chất đáng sợ của chúng.

Đặc điểm đáng kinh ngạc, ma quái của những kẻ ăn não với số lượng lớn này có thể tạo bối cảnh cho một số màn chơi căng thẳng. Một số nhà phát triển đã tận dụng lợi thế này và đã tạo ra một số trận sợ hãi zombie thực sự hấp dẫn. Những điều này bao gồm từ nỗi kinh hoàng sinh tồn và game bắn súng hành động đến sử thi điện ảnh, thế giới mở —và mọi thứ ở giữa.

Death Road To Canada

Lấy cấu trúc và bộ quy tắc của Đường mòn Oregon và kết hợp nó với một cơn sợ hãi zombie có pixel, và kết quả có thể là trò chơi này từ Rocketcat Games. Lấy bối cảnh nước Mỹ đầy rẫy zombie, người chơi sẽ nhập vai một người sống sót cố gắng chạy trốn đến Canada. Nhưng trước tiên, họ phải trốn tránh và ngăn chặn làn sóng truy đuổi thây ma 16-bit vô lý.

Tối đa bốn người chơi có thể tham gia vào trò chơi sinh tồn thú vị này, gắn thẻ các nhiệm vụ khác nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình này bằng các bộ kỹ năng độc đáo của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi có sự trợ giúp này, Dead Road to Canada vẫn là một sự cố gắng — theo cách tốt nhất có thể. Người chơi không chỉ phải tránh lũ xác sống hung hãn mà còn phải theo dõi mức độ tâm trạng của họ, tìm kiếm nguồn cung cấp và làm với những vũ khí thường kém lý tưởng mà họ tìm thấy. Họ cũng phải đưa ra những quyết định thay đổi cuộc sống và đôi khi phải chịu đựng những sự kiện ‘bao vây’ của thây ma hoang dã.

Plants Vs Zombies

Night of the Dead

Night of the Dead, cũng như cách xa một từ chuyển thể của bộ phim về zombie có ảnh hưởng nhất từng được phát hành, là sự sống sót thuần túy chống lại zombie được chưng cất ở dạng tinh khiết nhất của nó. Bạn phải giữ cho mình ăn và cuối cùng phải tìm đường ra khỏi hòn đảo của những xác sống mà bạn tìm thấy, nhưng trước hết, bạn phải giết từng đợt từng đợt của chúng mỗi đêm.

Với việc xây dựng và chế tạo căn cứ, cũng như khả năng tạo ra những cái bẫy phức tạp, chúng sẽ khiến Jigsaw đỏ mặt. Night of the Dead là một bộ phim kinh dị giết người thây ma đầy tham vọng nhưng vẫn đơn giản, đôi khi là tất cả những gì bạn cần. Night of the Dead đang trong giai đoạn Truy cập sớm tại thời điểm viết bài này nên việc thu dọn và cân bằng để làm móng có rất nhiều khó khăn, nhưng thực sự thì nó đang diễn ra rất tốt.

The Infected

Có thể là trò chơi ít phổ biến nhất được liệt kê ở đây, The Infected không chính xác giúp chính nó với cái tên chung của nó mà ngay lập tức gọi là 28 Days Later trong tâm trí. Trên thực tế, The Infected là một vòng quay thú vị như tác phẩm kinh điển của Danny Boyle đã trở lại trong ngày vì bạn thực sự tham gia vào vambies – con lai giữa ma cà rồng và zombie – chứ không chỉ zombie.

Hiện đang ở chế độ Truy cập sớm tại thời điểm viết bài này, The Infected có rất nhiều hứa hẹn, đặc biệt khi coi đó là tác phẩm của một người. Trong khi việc chế tạo có thể cần phải đánh bóng nhiều hơn và AI cần được cải thiện một chút, đây là một hộp cát thế giới mở đáng để thử ít nhất nếu bạn muốn một trò chơi sinh tồn zombie đi theo con đường bị đánh bại.

Unturned

Bạn có thể đã nghe nói về Unturned, điều gì với hình ảnh khối vuông kênh Minecraft và hơi jank nhẹ, nhưng bạn có thể đã hoàn toàn bỏ qua nó chỉ vì phong cách có vẻ thân thiện với trẻ em của nó. Thành thật mà nói, nếu bạn muốn chủ nghĩa hiện thực trừng phạt về ngày tận thế thây ma, Unturned phải không.

Tuy nhiên, nếu đó là cơ hội để chơi với bạn bè và thực sự đắm chìm vào nhập vai mà bạn đang theo đuổi, Unturned thực sự có thể là trò chơi sinh tồn zombie hay nhất trong danh sách này dành cho bạn. Mặc dù đúng là các yếu tố sinh tồn thực tế là không đáng kể vì những ngày này trò chơi dường như tập trung nhiều vào PVP, nhưng điều đó sẽ hầu như không xuất hiện trong tâm trí bạn

State of Decay 2

State of Decay 2 tiến gần đến việc trở thành một trò chơi sinh tồn zombie hoàn hảo, tầm nhìn tốt nhất có thể về những gì đang sống và cố gắng phát triển trong một cộng đồng hậu tận thế sẽ trông như thế nào. Nó không hoàn toàn đi đến đó, phần lớn là do nó vẫn còn lỗi và trục trặc như thế nào sau một thời gian dài, nhưng cũng vì tất cả các ý tưởng của nó không hoàn toàn phù hợp.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ của State of Decay ban đầu hoặc những người muốn có một trò chơi co-op vui vẻ với bạn bè, State of Decay 2 có thể là một điều hoàn toàn thú vị.

Miscreated

Bị xử lý sai xuất hiện vào khoảng thời gian DayZ bắt đầu thực sự làm cho nó trở nên lớn mạnh và là một trong những “bản sao DayZ” duy nhất tồn tại đủ lâu để trở thành một thứ của riêng mình. Đừng nhầm lẫn, Miscrated là một hương vị có sẵn sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng có rất nhiều thứ để thưởng thức ở đây cho những ai có thể bỏ qua những điều kỳ quặc của nó.

Giống như các trò chơi khác trong danh sách này, Miscised có tính năng xây dựng cơ sở, PVP và nhu cầu luôn giữ cho bản thân được cung cấp đủ nước và năng lượng. Tuy nhiên, nhờ bức xạ hàng loạt, bản thân các thây ma (ngay cả khi trò chơi gọi chúng là dị nhân) không chỉ đơn thuần là những con goons ì ạch – Umbrella sẽ tự hào về một số con ma cà rồng được cung cấp ở đây.

SCUM

Một trò chơi gần như nổi tiếng hơn với thanh trượt dương vật của nó hơn là trải nghiệm thực tế mà nó cung cấp, SCUM có cảm giác giống như loại trò chơi của người hâm mộ sinh tồn khó tính. Bạn không chỉ phải đảm bảo chế độ ăn uống cân bằng để có thể duy trì thể lực tối đa mà còn phải đảm bảo rằng mình không quá nặng khi băng qua đường nước, nếu không bạn sẽ bị chết đuối.

Chủ nghĩa hiện thực này khiến SCUM trở thành một trò chơi thực sự không dành cho tất cả mọi người, mặc dù nó không cố gắng. SCUM là một trò chơi rất cụ thể dành cho một loại người chơi rất cụ thể (có lẽ là những người có PHD trong quá trình trao đổi chất của con người) và bản thân các thây ma thực tế cũng cảm thấy hơi phụ trợ, nhưng vẫn có điều gì đó đặc biệt mà nó khó lay chuyển khi nó tóm lấy bạn.

Và mặc dù nó đã ở chế độ Early Access có lẽ đã quá lâu vào thời điểm này sau bản phát hành năm 2018, nhưng nhóm nhỏ tại Gamepires đang bổ sung nội dung và cơ chế mới khá thường xuyên. Tốt hơn hãy thử nó trước khi mọi người bị ám ảnh bởi nó một lần nữa ở mức 1.0.

7 Days To Die

Mặc dù sự pha trộn đầy tham vọng của phòng thủ tháp, FPS, RPG, sandbox và sinh tồn sẽ thực sự bị loại khỏi Early Access vào thời điểm này sau bản phát hành năm 2013, nhưng có một lý do tại sao nó đã bán được hơn 12 triệu bản. Mặc dù thiếu sót về mặt hình ảnh, 7 Days To Die vẫn là một thành công vang dội.

Đúng như tên gọi, 7 Days To Die diễn ra trong suốt một tuần với mỗi đêm mang theo những bầy thây ma ngày càng khó khăn đến cửa nhà bạn. Hay không? Mặc dù đó là khái niệm cơ bản, Fun Pimps đã làm cho mỗi “lần chạy” có thể tùy chỉnh cao theo cách bạn muốn. Muốn có thêm PVE? Xoay các mặt số sang trái. Sau một trải nghiệm lạnh lùng hơn? Vô hiệu hóa các mặt trăng máu và làm cho các thây ma thư giãn một chút, những kẻ phá bĩnh.

Với việc bạn thậm chí có thể tồn tại lâu qua bảy ngày chính thức, đây là một trò chơi có thể khiến bạn tiêu hao. Tuy nhiên, hãy cảnh báo: đừng tải các phiên bản console của nó, những phiên bản đã bị bỏ rơi ít nhiều sau bộ phim truyền hình với các nhà phát hành ban đầu của nó.

DayZ

DayZ ít nhiều là anh em họ của 7 Days To Die, điều mà cả hai đều có mặt trong Early Access dường như đã xuất hiện từ buổi bình minh, mặc dù DayZ cuối cùng đã đạt 1.0 trở lại vào năm 2018 sau khi trở thành người áp phích cho Early Access trong nhiều năm. Nơi 7 Days thực sự là về PVE và chống lại làn sóng và làn sóng của thây ma, sự hồi hộp của DayZ thực sự nằm ở các tương tác giữa con người của bạn, điều này đã được áp dụng trong vô số trò chơi kể từ đó.

Minecraft

Ý bạn là nó không thuộc về nơi này? Có những thây ma và bạn phải sống sót, do đó Minecraft thực sự là một trò chơi sống sót về thây ma. Mặc dù những người theo chủ nghĩa thuần túy ngoài kia có thể sẽ chế giễu Minecraft không được sử dụng màu xám với PVP kích hoạt vui vẻ, nhưng vẫn khó có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của nó đối với thể loại sinh tồn rộng lớn hơn.

Minecraft không có yêu cầu như các trò chơi sinh tồn zombie khác, nơi thức ăn và nước uống là yêu cầu liên tục, gần như áp bức phải luôn được đặt lên hàng đầu, nhưng điều tuyệt vời về Minecraft là bạn có thể chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Theo một nghĩa nào đó, đây là trò chơi linh hoạt nhất trong danh sách này về mặt nhập vai, ngay cả khi cảm giác chân thực rõ ràng là thiếu.

Project Zomboid

Ngoài việc là vua của các trò chơi sinh tồn zombie, Project Zomboid cũng là vua của Early Access, đã là một phần của chương trình trên Steam từ trước khi PS4 và Xbox One ra mắt. Nó thực sự có thể chơi được thậm chí còn sớm hơn thế, trước đó nó đã có sẵn trên một nền tảng ít được biết đến có tên là Desura vào năm 2011.

Tuy nhiên, trong khi một số trò chơi bị mang tiếng xấu do tồn tại trong Early Access quá lâu, Zomboid dường như có một trong những cộng đồng kiên nhẫn và thấu hiểu nhất hiện có. Tại sao? Bởi vì những gì có sẵn để chơi ngay bây giờ là quá đủ trò chơi đã có với rất nhiều cơ hội khác nhau để lạc vào phần nhập vai ngày tận thế thây ma của bạn và mỗi bản cập nhật TIS bổ sung đều có ý nghĩa và thực sự cải thiện trải nghiệm, allfreevn.com chia sẻ.

40 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây