iPhone Is Findable là gì? Mọi điều về iPhone Is Findable bạn phải biết
Allfreevn 1 năm trước

iPhone Is Findable là gì? Mọi điều về iPhone Is Findable bạn phải biết

iPhone Is Findable là gì, Lỗi iPhone is Findable, iPhone is findable không lên nguồn, iPhone is findable charging, #allfreevn chia sẻ mọi điều về iPhone Is Findable bạn phải biết.

Gần đây, người dùng iPhone bắt đầu nhận thấy cụm từ “iPhone Findable after power off” trong menu nguồn khi tắt iPhone của họ. Thuật ngữ “iPhone Is Findable” đề cập đến một tính năng của thiết bị điện thoại thông minh phổ biến cho phép theo dõi và định vị thiết bị nếu bị mất hoặc bị đánh cắp.

Điều này có thể hữu ích cho mục đích bảo mật, cũng như giúp người dùng xác định vị trí thiết bị của họ nếu họ đặt nhầm thiết bị ở đâu đó xung quanh nhà hoặc văn phòng.

Lần đầu tiên bạn nhìn thấy thông báo này trên iPhone của mình, nó có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng như thể có điều gì đó không ổn với thiết bị hoặc bạn đang bị theo dõi. Đây là lời giải thích đầy đủ mà bạn cần về “iPhone Is Findable”.

iPhone Is Findable là gì?

Lần đầu tiên bạn nhìn thấy thông báo này trên iPhone của mình, tìm kiếm đầu tiên trên Google của bạn sẽ là “iPhone Is Findable là gì?” #allfreevniphoneis, #allfreevncomchiase, #allfreevncachlamthenao. Bạn có thể thấy thông báo này trong menu nguồn trong khi tắt thiết bị của mình hoặc ngay cả khi đang sạc thiết bị khi thiết bị đang tắt.

“iPhone is Findable” là đề cập đến một tính năng của các mẫu iPhone gần đây cho phép chúng được định vị từ xa trong khi tắt nguồn. Điều này có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Tìm của tôi và mạng Tìm của tôi, có thể theo dõi iPhone ngay cả khi nó ngoại tuyến.

Điều này cho phép người dùng xác định vị trí thiết bị của họ hiệu quả hơn, ngay cả khi pin iPhone của họ đã hết. Nó dự trữ một cục pin nhỏ cho chip Bluetooth và NFC giúp tìm thiết bị ngay cả khi tắt nguồn.

Ngoài ra, nếu bạn nhấn vào thông báo “iPhone Is Findable” trong menu nguồn, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, cung cấp thêm thông tin và tùy chọn. Bạn có thể tắt tính năng này từ thông báo bật lên này.

Tại sao iPhone nói “iPhone Is Findable”?

Bạn sẽ thấy thông báo “iPhone Is Findable” trên thiết bị của mình vì bạn đã bật tính năng Tìm của tôi. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm thấy iPhone của mình khi bị mất hoặc ngay cả khi hết pin. Nếu bạn tắt tính năng này, tính năng sẽ không hoạt động nữa.

Nhìn chung, tính năng “iPhone Is Findable” có thể là một công cụ hữu ích để giữ cho thiết bị của bạn an toàn và bảo mật. Cho dù bạn đang tìm cách theo dõi iPhone bị mất hay chỉ đơn giản là cần một số trợ giúp để tìm điện thoại bị thất lạc, tính năng này có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Vì vậy, nếu bạn thấy thông báo trên thiết bị của mình, đừng hoảng sợ – thay vào đó, hãy tận dụng tính năng hữu ích này để giữ cho iPhone của bạn an toàn và hoạt động tốt. Nếu bạn không cần bật tính năng này trên thiết bị của mình và muốn biết cách thực hiện. Chúng tôi đã giải thích điều này trong phần tiếp theo.

Làm thế nào để bật iPhone Is Findable?

Các bước để làm cho iPhone của bạn có thể tìm thấy:

Bước 1: Vào phần cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấn và chọn tên của bạn trong phần cài đặt.

Bước 3: Sau đó đi tìm nó bằng cách chạm vào nó.

Bước 4: Bật tùy chọn Find my iPhone.

Điều này sẽ làm cho iPhone của bạn có thể được tìm thấy và sẽ giúp bạn phát hiện vị trí của iPhone nếu nó bị mất.

Bước 5: Bật tùy chọn tìm mạng của tôi.

Điều này cho phép bạn tìm vị trí của iPhone ngay cả khi nó tắt nguồn hoặc ở chế độ dự trữ năng lượng.

Làm thế nào để vô hiệu hóa iPhone is Finable?

Việc tắt tùy chọn iPhone is Finable khá đơn giản và dễ dàng. Tất cả bạn cần làm là làm theo các bước đơn giản được đề cập dưới đây.

  1. Điều hướng đến Cài đặt trên iPhone của bạn.
  2. Nhấn vào tên của bạn trong cài đặt và chọn tùy chọn Tìm của tôi.
  3. Bây giờ hãy tắt tính năng Tìm của tôi, tính năng này sẽ vô hiệu hóa “iPhone Is Findable”.

iPhone Is Findable là một tính năng khá hữu ích của iPhone, #allfreevniphoneis, #allfreevncomchiase, #allfreevncachlamthenao. Một trong những lợi ích chính của tính năng này là nó cho phép bạn theo dõi iPhone của mình hiệu quả hơn, ngay cả khi nó bị mất tín hiệu hoặc hết pin. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp cần được tìm thấy nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, tính năng này cũng có thể hữu ích cho các bậc cha mẹ muốn theo dõi việc sử dụng điện thoại của con cái họ hoặc nhân viên cần theo dõi iPhone do công ty phát hành. Nhìn chung, tính năng “iPhone Is Findable” giúp người dùng duy trì kết nối với thiết bị của họ và luôn cập nhật các tác vụ quan trọng, bất kể họ đang ở đâu hoặc loại tín hiệu nào họ có.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa bảo mật và chức năng của iPhone, hãy đảm bảo tận dụng tính năng “iPhone Is Findable”. Và đối với những người không cần tính năng này, nó có thể dễ dàng tắt hoặc bật bất cứ lúc nào.

 iPhone Is Findable Not Charging

Nếu iPhone của bạn thông báo “iPhone Is Findable” và không sạc cũng như không bật, thì đây có thể là dấu hiệu của sự cố phần mềm, #allfreevniphoneis, #allfreevncomchiase, #allfreevncachlamthenao. Một nguyên nhân có thể gây ra sự cố này là một ứng dụng đã gây ra xung đột với chức năng sạc của thiết bị. Một số người dùng iPhone đã gặp phải sự cố “iPhone có thể tìm thấy và không bật được”.

iPhone Is Findable when dead 

iPhone Is Findable when dead nghĩa là bạn vẫn có thể tìm thấy iPhone của mình khi nó chết.

Tính năng Tìm của tôi trên iPhone cho phép bạn tìm vị trí của iPhone và có hiệu quả nếu iPhone của bạn bị mất nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng Tìm của tôi trước khi iPhone của bạn bị mất.

Nếu iPhone của bạn bị mất và hết pin thì tính năng Find My sẽ giúp bạn tìm vị trí cuối cùng của iPhone khi nó được bật.

Hiểu được “iPhone có thể tìm thấy” nghĩa là gì là rất quan trọng đối với người dùng iPhone, vì nó không chỉ cung cấp tính năng bảo mật có giá trị mà còn mang lại sự an tâm nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Bằng cách bật tính năng Tìm iPhone của tôi và kết nối thiết bị của bạn với mạng Tìm, bạn có thể giữ an toàn cho iPhone của mình và dễ dàng xác định vị trí của nó khi cần thiết.

8576 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây