Review My Happy Marriage: Bắt đầu hành trình yêu thương đáng nhớ
Allfreevn 12 tháng trước

Review My Happy Marriage: Bắt đầu hành trình yêu thương đáng nhớ

Review My Happy Marriage: Bắt đầu hành trình yêu thương đáng nhớ, #allfreevn review bộ anime sắp ra mắt sẽ được công chiếu trên Netflix dựa trên light novel cùng tên được viết bởi Akumi Agitogi và minh họa bởi Tsukiho Tsukioka.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi (My Blissful Marriage) hay Watashi no Shiawase na Kekkon (わたしの幸せな結婚) là một bộ anime sắp ra mắt sẽ được công chiếu trên Netflix. Dựa trên light novel cùng tên được viết bởi Akumi Agitogi và minh họa bởi Tsukiho Tsukioka, nó cũng được chuyển thể từ manga do Rito Kohsaka minh họa.

Bộ phim live-action chuyển thể từ bộ truyện giả tưởng được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2023. Tiếp nối câu chuyện về Miyo, người bước vào cuộc hôn nhân sắp đặt với một chỉ huy tàn nhẫn, chính thức có bộ anime riêng do Takehiro Kubota đạo diễn dưới sự chỉ đạo của Kinema Citrus. Hãng phim. Ami Satō, Takahito Ōnishi và Momoka Toyoda được ghi nhận là người viết kịch bản, và Evan Call sẽ phụ trách phần âm nhạc, #allfreevn review.

Câu chuyện kể về Miyo ở Nhật Bản truyền thống, khi cô trải qua một cuộc hôn nhân sắp đặt giữa các gia đình và những thách thức trong việc thích nghi với ngôi nhà mới của mình. Lần này Netflix làm chúng ta ngạc nhiên với việc phát hành tập hàng tuần. Cho đến nay, chúng tôi đã có thể xem một tập phim, đây là phần giới thiệu về nhân vật chính trẻ tuổi, sự nhạy cảm và mối quan hệ khó khăn của cô ấy với chị gái.

Loạt bài này hứa hẹn sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là các khía cạnh truyền thống và phong tục của nó.

Đây là một loạt phim chứa đầy sự nhạy cảm và tính biểu tượng, được đặc trưng bởi phong cách hoạt hình và nghệ thuật đẹp mắt bao trùm truyền thống phong phú của đất nước.

Đối với những người hâm mộ anime Nhật Bản thân mật và lãng mạn, bộ truyện này là một bộ phim không thể bỏ qua.

Sinh ra trong một gia đình quý tộc, Miyo được nuôi dưỡng bởi người mẹ kế bạo hành và kết hôn với Kiyoka, một người lính tàn nhẫn có vị hôn phu trước đó đã bỏ trốn trong vòng ba ngày sau khi đính hôn. Không có nhà để về, Miyo bắt đầu mở lòng với người chồng tương lai lạnh lùng và nhợt nhạt của mình, bất chấp lời giới thiệu không bình thường của họ. Đây có thể là cơ hội để cô tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Bị mẹ kế và chị kế hành hạ, Miyo hy vọng thoát khỏi vận rủi. Đây là một câu chuyện lấy cảm hứng từ Cô bé Lọ Lem khác, nơi nó sẽ khiến tim bạn đập loạn nhịp hoặc bạn sẽ thấy nó hoàn toàn nhàm chán. Tập đầu tiên thiết lập tiền đề cho phần còn lại của câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào và người ta có thể dự đoán khá chính xác điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, hình ảnh động ngoạn mục chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

Miyo, một cô gái ngoan ngoãn và có đầu óc đơn giản, bị cha và mẹ kế đối xử như một người hầu sau cái chết của mẹ cô khi cô còn nhỏ. Cô ấy không mong đợi bất cứ điều gì tốt đẹp sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng cô ấy vẫn hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn, thể hiện sự khao khát tuyệt đối của mình. Tuy nhiên, cô buộc mình phải hy vọng vào điều tồi tệ nhất để cố gắng bảo vệ bản thân khỏi đau lòng hơn nữa.

Cuộc hành trình đầy mê hoặc của Miyo được thể hiện trong bối cảnh của một thành phố sôi động. Hoạt hình nắm bắt một cách đẹp mắt bản chất của địa điểm, lấy bối cảnh ở Nhật Bản lịch sử. Mọi người đều mặc Kimono thể hiện nền văn hóa phong phú của đất nước, bao gồm cả những ngôi nhà kiến ​​trúc truyền thống của Nhật Bản đưa chúng ta đến một thế giới và kỷ nguyên hoàn toàn mới.

Với các góc máy quay kỹ thuật thể hiện các chuỗi nhập vai để khán giả liên tưởng và hiểu được chiều sâu của một tình huống được thực hiện xuất sắc. Sự kết hợp tàn khốc của thực tế đau đớn và hình ảnh không tì vết xuyên suốt toàn bộ tập phim. Ngoài ra, thiết kế nhân vật chi tiết làm tăng thêm vẻ đẹp của bộ truyện mà nó cung cấp. Nó có khả năng gợi lên một loạt các cảm xúc. Sự chuyển đổi liền mạch từ cảnh này sang cảnh khác sẽ kéo theo nhịp tim của bạn.

Ngoài hoạt ảnh, nhạc nền nâng cao quá trình kể chuyện và tiếp tục tạo ra một thế giới quyến rũ và đau đớn. Mặc dù câu chuyện không có bất kỳ khúc ngoặt nào, nhưng nó vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả và khiến mọi người tiếp tục yêu cầu thêm. Khán giả ngay lập tức đồng cảm và ủng hộ nhân vật có cốt truyện tàn khốc; tuy nhiên, chỉ trong các tập tiếp theo, chúng ta mới biết liệu nó có đáp ứng được kỳ vọng hay không. Cho đến nay, nó vẫn chưa đi chệch khỏi nguyên tác gốc, khiến người hâm mộ manga hài lòng, #allfreevn review.

635 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây