Review Sweet Tooth: The Deer Boy Season 2 – Hành trình thú vị đáng xem
Allfreevn 12 tháng trước

Review Sweet Tooth: The Deer Boy Season 2 – Hành trình thú vị đáng xem

Review Sweet Tooth: The Deer Boy Season 2 – Hành trình thú vị đáng xem, phim giả tưởng nổi tiếng do Jim Mickle phát triển, tiếp tục với câu chuyện sử thi về cậu bé hươu Gus và cuộc chiến sinh tồn của mình.

Thế giới có thể là một nơi an toàn. Trong thần thoại của Sweet Tooth: The Deer Boy, ý tưởng đó luôn căng thẳng. Những người cuối cùng, đội quân động vật hoặc cánh vũ trang của những gì còn lại của nhân loại thường xuyên va chạm để theo đuổi mục tiêu đó. Kết quả vẫn như mọi khi khi một trong các bên cố gắng chiếm ưu thế hơn những bên khác: sợ hãi và không chắc chắn.

Phần thứ hai của Sweet Tooth: The Deer Boy đi sâu hơn vào khía cạnh này, sau khi đã đặt nền móng cho nó trong phần đầu của câu chuyện. Sự căng thẳng đó có liên quan hơn bởi vì người xem đã được cung cấp một loạt tọa độ để qua đó xem qua loạt phim Netflix. Gus (Christian Convery) đang tìm kiếm câu trả lời và, theo cách riêng của mình, kết bạn mới. Trong khi đó, những người lớn tiếp tục bị ám ảnh bởi quá khứ của họ, #allfreevncom chia sẻ.

Quý tộc có rất nhiều trong Sweet Tooth: The Deer Boy cho đến mùa thứ hai. Bắt di chuyển sẽ không phải là rất khó khăn. Điều này được thêm vào một lớp trưởng thành củng cố câu chuyện . Nó không còn chỉ là chuyện trẻ em cố gắng sống sót trong một thế giới của người lớn bị điều khiển bởi nỗi sợ hãi và tranh chấp cá nhân; cũng từ một bộ truyện mà chúng, những đứa trẻ nhỏ, bắt đầu trải qua những cuộc đấu tay đôi và đánh mất một phần ngọt ngào.

Sweet Tooth: The Deer Boy

Sê-ri Netflix đặt ra sự xung đột giữa lối sống của người lớn và lối sống mà trẻ em cố gắng trau dồi. Trong khi một số trở nên thô lỗ và vô cảm, thì ở những người khác, tình anh em và sự cao thượng vẫn tồn tại. Tính hai mặt này huy động câu chuyện, vì mỗi nhóm cố gắng tự cứu mình trong khi vẫn trung thành với đặc điểm của mình. Điều thú vị trong Sweet Tooth: The Deer Boy đến là lúc cả hai nhóm phải làm việc cùng nhau và hợp nhất tầm nhìn của họ. 

Nếu trong những điều kiện bình thường, người kia là một người xa lạ, thì việc sống chung càng trở nên phức tạp hơn nếu tính đến việc trong chuỗi này, họ có thể khác nhau về thể chất. Một vết nứt mở ra tóm gọn giữa tốt và xấu, giữa những kẻ muốn “cứu nhân độ thế”, tiêu diệt những kẻ không nằm trong tiêu chuẩn đó, và những kẻ chỉ muốn tồn tại. Theo nghĩa đó, Sweet Tooth: The Deer Boy duy trì một cốt truyện chung trong suốt lịch sử điện ảnh và truyền hình.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của nó nằm ở một số ít nhân vật tạo thêm điểm nhấn tuyệt vời cho câu chuyện mà không ngừng mang tính nhân văn sâu sắc. Làm thế nào để cái nhìn này giữ lên? Thông qua cảm xúc. Bạn có thể là một con hươu, có đuôi và tai của một con vật, nhưng sợ hãi hay vui mừng không phân biệt giữa người này và người kia . Điều may mắn trong trường hợp của Sweet Tooth: The Deer Boy là họ có thể nhận ra những cảm xúc đó là điểm chung. 

“Người đàn ông lớn” (Nonso Anozie) tượng trưng cho, có lẽ không giống bất kỳ nhân vật nào khác, tượng trưng cho mong muốn thường xuyên giải quyết các tài khoản với quá khứ. Ai trước đây săn một số, bây giờ bảo vệ họ. Người bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm gia đình của mình, người đã vượt qua sa mạc của chính mình trong sự thương tiếc khi không thể tìm thấy nó, biết cách xây dựng một mối quan hệ mới để lấp đầy khoảng trống đó. 

Sự cố chấp của anh ấy để bảo vệ mối quan hệ mới này, cố gắng rời bỏ ký ức của mình trong những ngày khác và hướng về phía trước, là một trong những trục chính của câu chuyện. Giống như ai đó gợi ý rằng thật vô ích khi quan sát quá khứ, bởi vì có nguy cơ đánh mất hiện tại. Sweet Tooth: The Deer Boy, không phải là một sự thay đổi mô hình hay đạt đến những cấp độ phi thường, nhưng thuyết phục bằng những chi tiết đó. 

Đại diện của hy vọng

Thông qua các biểu hiện nghệ thuật, nó đã được áp đặt trong trí tưởng tượng tập thể rằng trẻ em đại diện cho tương lai. Sweet Tooth: The Deer Boy không thoát khỏi ý tưởng này, nhưng khi các mùa của cậu ấy tiến triển thì nó càng trở nên triệt để hơn. Một ví dụ gần gũi và thành công khác của kiểu tường thuật này là The Last of Us, với Ellie (Bella Ramsey) là nhân vật chính. Điểm chung của cả hai nhân vật là gì? Nghĩa vụ cứu hành tinh mà họ không thể quyết định có nên đảm nhận nó hay không. 

Trong phần thứ hai của Sweet Tooth: The Deer Boy, Gus không hoàn toàn nhận thức được điều này. Sự tồn tại của anh ấy được tóm tắt trong việc sống sót, cứu gia đình và giải quyết hoàn cảnh gia đình của anh ấy. Sê-ri có các phần đào sâu hơn nhiều vào khía cạnh này, đưa ra một số lời giải thích liên quan đến vi-rút và quá khứ của đứa trẻ. 

Từ góc độ kể chuyện đến hiện thực hóa, bộ truyện tiếp tục phát triển. Nó trung thành với những gì đã nêu trong phần đầu tiên theo cả hai cách, thậm chí còn để lại một số bức ảnh toàn cảnh mạnh mẽ, mang tính biểu tượng và nhiếp ảnh. Đối với tất cả sự dịu dàng xuyên suốt câu chuyện, đến những khoảnh khắc cuồng nhiệt của The Last Men và mong muốn minh oan cho các nhân vật khác, The Boxer đã được thêm vào để khép lại bộ phim của một số người trong số họ. Bài hát của Simon và Garfunkel, được phát hành hơn 50 năm trước, mang đến một giai điệu sâu lắng đưa câu chuyện lên một tầm cao mới về cuối. Điều gì là cần thiết để khiến người xem nghĩ về thứ ba, #allfreevncom chia sẻ.

194 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây