Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ cho điện thoại Samsung
Minh Khang 5 năm trước

Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ cho điện thoại Samsung

Một số dòng điện thoại xách tay thường không có ngôn ngữ tiếng Việt. Các bạn phải giải mã hay nói cách khác là chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt mới sử dụng tốt được.

Hiện tại, mình hướng dẫn các bạn thực hiện trên dòng máy Samsung Galaxy S7.

Và việc chuyển đổi ngôn ngữ này sẽ hoạt động tốt và chuyển được ngôn ngữ trên tất cả các dòng máy điện thoại và máy tính bảng Samsung khoảng 98%, còn 2% là không khả thi bạn nha.

Làm thế nào để chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt

– Trước hết, bạn tải phần mềm Morelangs + Adb về máy tính. Bạn có thể chép tệp Apk mình đã tích hợp bên trong hoặc lên CHPlay tải về cũng được.
– Nếu bạn tải trên CHPlay thì cứ đánh chữ MoreLangs hoặc MoreLocal hoặc Cài đặt ngôn ngữ là được. Nó sẽ có biểu tượng giống như hình bên dưới:

– Phần mềm Morelangs + Adb: Tải về
– Driver Samsung: Tải về

– Khi tải xong thì bạn để đó, rồi vào điện thoại bật chế độ dành cho Nhà phát triển lên.
– Trước hết, vào Apps để mở ứng dụng, vì hiện tại chưa đổi ngôn ngữ nên điện thoại toàn Tiếng Anh nha.

– Chọn Settings. Kéo xuống hết chọn About Device.

– Chọn Software Info

– Nhấn vào Build number -> 7 lần để mở chế độ Dành cho Nhà phát triển (Developer Options)

– Bật chế độ USB Debugging sang On

– Bạn giải nén tệp ADB đã tải ở trên ra. Nhấn vào Run

– Xong cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính. Khi cắm vào, trên điện thoại nó sẽ hiện như hình bên dưới, nhớ check vào ô vuông “Always allow from this computer“, xong nhấn OK.

– Ở dòng List of devices attached, hiện lên 1 dãy số và chữ device, nghĩa là bạn đã kết nối thành công. Nếu không thì tải Driver Samsung về cài vào để máy tính nhận diện được điện thoại.

– Xong nhấn Enter, hiện kết quả như bên dưới là thành công cấp quyền cho ứng dụng để chuyển ngôn ngữ.

– Tiếp đến, vào điện thoại chọn ứng dụng MoreLangs rồi chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn chuyển sang.

– Vậy là xong, chúc bạn thành công.

292 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây