Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn
Allfreevn 2 năm trước

Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn

Cách xem ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn, allfreevn.com hướng dẫn các bước làm thế nào xem ai đã xem một số nội dung nhất định trên Instagram. Đây là cách và những gì bạn nên biết …

Instagram là nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ hình ảnh được yêu thích nhất trên Internet kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Hơn 95 triệu bức ảnh được tải lên Instagram mỗi ngày, vì vậy có lẽ bạn chỉ hơi tò mò về việc liệu bạn có thể xem ai đã xem các bài đăng trên Instagram của mình không.

Đây là những gì bạn nên biết về những gì bạn có thể theo dõi và cách xem ai đã xem các bài đăng trên Instagram của bạn…

 

Bạn có thể thấy ai đã xem Instagram của bạn không?

Instagram khá dựa trên thông tin chi tiết về những người xem hồ sơ và nội dung của bạn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những câu hỏi như “bạn có thể biết ai đã xem bài đăng trên Instagram của bạn không?” khá phổ biến.

Ở một mức độ nào đó, có thể biết ai đã xem ảnh và video trên Instagram của bạn — nhưng điều này chỉ thực sự áp dụng cho Câu chuyện. Thật không may, ứng dụng không có chức năng tương tự cho các bài đăng ảnh và video thông thường. Do đó, bạn không thể biết ai xem ảnh hoặc video trên Instagram được đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn trừ khi họ thích hoặc để lại nhận xét.

Tuy nhiên, bạn có thể xem một bài đăng video có bao nhiêu lượt xem.

Nếu sở hữu tài khoản doanh nghiệp trên Instagram, bạn cũng có thể xem số lượng khách truy cập mà bạn có trong vài tuần qua hoặc số lượng người dùng đã xem nội dung của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Nhưng bạn không thể xem danh sách tên người dùng.

Các bài đăng thông thường chỉ giới hạn thông tin về người đã thích ảnh của bạn và nhận xét về bài đăng.

Cách xem ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn

Vì vậy, bây giờ bạn biết rằng bạn có thể xem ai xem Câu chuyện trên Instagram của bạn trong ngày, làm thế nào bạn có thể truy cập thông tin này trong ứng dụng?

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở Câu chuyện của bạn bằng cách nhấn vào Câu chuyện của bạn ở trên cùng bên trái.
  2. Vuốt lên trên màn hình. Bạn sẽ thấy số người và tên người dùng tài khoản của những người đã xem từng ảnh hoặc video trong Câu chuyện của bạn. Chỉ bạn mới có thể xem thông tin này.

Nếu Câu chuyện của bạn đã hết hạn (đã hơn 24 giờ kể từ khi bạn đăng nó), bạn có thể kiểm tra xem ai đã xem nó trong vòng 48 giờ sau khi nó xuất hiện.

Để làm điều này, hãy truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấn vào biểu tượng có ba đường ngang ở trên cùng bên phải.
  2. Nhấn vào Lưu trữ .
  3. Nếu bạn chưa ở trang Lưu trữ câu chuyện, hãy nhấn vào tiêu đề ở đầu màn hình để mở menu thả xuống.
  4. Chọn Kho lưu trữ câu chuyện .
  5. Nhấn vào Câu chuyện bạn muốn kiểm tra và vuốt lên trên màn hình hoặc nhấn vào biểu tượng ở dưới cùng bên trái.

Số lượt xem Câu chuyện bao gồm số lần phát lại. Bạn có thể thấy số lượt xem cao hơn tên người dùng nếu cùng một tài khoản đã xem Câu chuyện của bạn nhiều hơn một lần.

Nếu bạn đang cố thu hút nhiều người xem hơn nội dung của mình, có một số điều bạn có thể thử để có được nhiều lượt xem hơn trên Câu chuyện trên Instagram của mình.

Cách xem Video Instagram của bạn có bao nhiêu lượt xem

Bạn có thể kiểm tra xem video trên Instagram của mình có bao nhiêu lượt xem, điều này khác với các bài đăng ảnh thông thường chỉ hiển thị lượt thích. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể ẩn số lượt thích trên các bài đăng trên Instagram của mình .

Để kiểm tra xem có bao nhiêu người đã xem video trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Điều hướng đến hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào video bạn muốn kiểm tra.
  2. Bên dưới video, bạn sẽ thấy rằng video của bạn đã có một số lượt xem nhất định. Nhấn vào tùy chọn lượt xem [X] để xem tổng lượt xem và lượt thích.
  3. Con số đầu tiên trên màn hình sau là số lượt xem video của bạn. Con số thứ hai là video của bạn có bao nhiêu lượt thích.

Bạn không thể xem từng tên người dùng của từng người xem, nhưng bạn có thể cuộn qua danh sách để xem tên người dùng của tất cả những người đã thích video. Nếu bạn đang tìm kiếm một người cụ thể, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Tổng số lượt xem chỉ có sẵn cho video. Đối với ảnh, ngăn chi tiết sẽ chỉ hiển thị danh sách những người dùng đã thích nó.

Bạn cũng sẽ thấy nút Xem thông tin chi tiết bên dưới bài đăng của mình nếu bạn có tài khoản Instagram chuyên nghiệp. Đối với video, thay vì nhấn vào [X] lượt xem, hãy chọn Xem thông tin chi tiết để xem thông tin chi tiết hơn về video của bạn.

Trên tổng số lượt thích, lượt xem và nhận xét, bạn cũng sẽ thấy số lượt chia sẻ và lượt lưu. Instagram cũng hiển thị số lượng tài khoản được tiếp cận bởi bài đăng và tác động của nó đối với hồ sơ của bạn về lượt truy cập và lượt theo dõi mới.

Có ứng dụng bên thứ ba nào cho phép bạn thấy ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn không?

Khi các ứng dụng yêu thích của bạn không có chức năng mà bạn mong muốn chúng được tích hợp sẵn, bạn sẽ làm gì? Một số người có thể tìm kiếm nhanh một giải pháp thay thế dưới dạng ứng dụng của bên thứ ba. Đừng để bị lừa bởi bất kỳ ứng dụng nào đưa ra yêu cầu này.

Trong một bài báo trên Reader’s Digest, Alex Heid của SecurityScorecard lưu ý: “Bất kỳ thứ gì quảng cáo một tính năng cho thấy ai đã xem hồ sơ của bạn sẽ không phải là một dịch vụ hợp pháp và nên tránh vì nó có thể chỉ là một ứng dụng ở đó để thu thập dữ liệu cho những người sử dụng nó.”

Instagram đã được Facebook mua lại vào năm 2016, do đó, có một số điểm trùng lặp giữa chúng. Họ có cài đặt quyền riêng tư tương tự và bạn cũng không thể biết ai đã xem hồ sơ Facebook của mình, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

1595 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây