Cách theo dõi và tìm vị trí điện thoại Android hoặc iPhone của bạn
admin 6 tháng trước

Cách theo dõi và tìm vị trí điện thoại Android hoặc iPhone của bạn

Cách theo dõi và tìm vị trí điện thoại Android hoặc iPhone của bạn, allfreevn.com hướng dẫn cách theo dõi và tìm vị trí điện thoại Android hoặc iPhone, bạn không thể tìm thấy vị trí điện thoại theo số.

Có nhiều cách để theo dõi vị trí của điện thoại thông minh. Cả hai thiết bị Android và iPhone đều được tích hợp tiện ích theo dõi vị trí. Các dịch vụ này hoạt động miễn là dịch vụ định vị GPS trên điện thoại được bật và chủ sở hữu đã cấp quyền cho ứng dụng để truy cập thông tin này.

Sau đây là một số cách mà các dịch vụ theo dõi vị trí này có thể được sử dụng để tìm vị trí điện thoại của tôi.

Làm thế nào tôi có thể tìm vị trí điện thoại của tôi bằng số?

Nhiều người mơ thấy khả năng tìm thấy số điện thoại của tôi. Thật không may, không có ứng dụng nào hiển thị cho bạn vị trí của điện thoại chỉ dựa trên số điện thoại. Bất kỳ ứng dụng nào trên Cửa hàng Google Play được tuyên bố là lừa đảo, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Cách duy nhất bạn có thể theo dõi vị trí của điện thoại di động là cài đặt phần mềm vào điện thoại đó và sử dụng nó. Chủ sở hữu điện thoại phải cấp quyền cho phần mềm để sử dụng các dịch vụ định vị trên điện thoại.

Tìm điện thoại Android qua Tìm thiết bị của tôi của Google

Theo dõi vị trí của điện thoại Android của bạn không thể dễ dàng hơn. Miễn là bạn đã bật dịch vụ vị trí trên thiết bị Android của mình, bạn có thể sử dụng trang Tìm thiết bị của Google làm trình theo dõi điện thoại của Google để nhận vị trí của điện thoại.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy một điểm chính xác của vị trí GPS chính xác của điện thoại được xác định bằng một biểu tượng nhỏ màu xanh lục trên Google Maps.

Ở bên trái bản đồ, bạn sẽ thấy ba dịch vụ mà bạn có thể sử dụng nếu điện thoại của bạn hiện không thuộc quyền sở hữu của bạn:

  • Phát âm thanh: Điện thoại của bạn sẽ phát âm báo trong năm phút, ngay cả khi âm lượng được đặt thành im lặng. Nếu điện thoại ở bất kỳ đâu gần bạn, bạn sẽ nghe thấy nó.
  • Thiết bị an toàn: Nếu bạn biết điện thoại của mình bị mất, bạn có thể đảm bảo rằng điện thoại đã được khóa để không ai có thể xâm nhập vào điện thoại. Tùy chọn này vẫn đảm bảo bạn có thể định vị thiết bị của mình và tốt hơn nữa, bạn có thể hiển thị số điện thoại mà ai đó có thể gọi cho bạn nếu họ bắt gặp thiết bị của bạn.
  • Xóa thiết bị: Nếu hết hy vọng, bạn có thể xóa vĩnh viễn mọi thứ trên thiết bị của mình từ xa.

Bạn nên đảm bảo rằng bạn đã bật dịch vụ định vị trên điện thoại của mình và cung cấp cho Google quyền để theo dõi vị trí điện thoại của bạn. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt> Google. Nhấn Tìm thiết bị của tôi và bật nó để cho phép theo dõi. Tuy nhiên, Tìm thiết bị của tôi thường được bật miễn là bạn thêm tài khoản Google vào điện thoại của mình, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Ngoài ra, để Tìm thiết bị của tôi hoạt động, điện thoại của bạn phải được bật, được kết nối với internet, đã bật Tìm thiết bị của tôi và hiển thị trên Google Play.

Bằng cách này, nếu bạn bị mất điện thoại, bạn có thể nhanh chóng sử dụng một trong những tính năng này để bảo vệ thông tin của mình.

Tìm iPhone qua Find My iPhone của Apple

Để theo dõi vị trí của iPhone, bạn có thể sử dụng dịch vụ Find My iPhone của Apple.

Cũng giống như theo dõi điện thoại Android, bạn phải bật dịch vụ định vị trên iPhone của mình để tính năng này hoạt động. Nếu làm như vậy, bạn có thể đăng nhập iCloud từ máy tính hoặc thiết bị khác để theo dõi iPhone của mình theo cách tương tự. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy iPhone của mình từ thiết bị Android.

Dịch vụ này thật tuyệt vời vì nó làm tăng đáng kể khả năng người dùng sẽ được đoàn tụ với chiếc iPhone đã mất của họ; Nếu bạn tìm thấy một chiếc iPhone bị mất , bạn cũng có thể trở thành một phần của câu chuyện thành công như thế này.

Nếu Find My iPhone không thể định vị iPhone của bạn, bạn sẽ thấy Offline ngay lập tức bên dưới tên thiết bị. Trong trường hợp đó, Find My iPhone sẽ hiển thị vị trí đã biết cuối cùng trong tối đa 24 giờ. Chọn Thông báo cho tôi khi tìm thấy, để Apple có thể thông báo cho bạn khi tìm thấy iPhone của bạn qua email.

Chia sẻ vị trí của bạn trên Google Maps

Một cách thú vị khác mà bạn có thể cho phép gia đình hoặc bạn bè theo dõi vị trí của điện thoại là chia sẻ vị trí của bạn qua Google Maps, một trong những tính năng tốt nhất của Maps.

Nếu bạn mở Google Maps và nhấn vào biểu tượng của riêng bạn trong thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy tùy chọn Chia sẻ vị trí trong danh sách. Nhấn vào nút Chia sẻ vị trí màu xanh lam để chia sẻ vị trí của bạn cùng với lượng pin còn lại trong điện thoại của bạn với bất kỳ ai trong danh sách Liên hệ của bạn hoặc với một ứng dụng khác hoặc thiết bị lân cận.

Bạn có thể chọn làm như vậy trong một khoảng thời gian cụ thể, chẳng hạn như một giờ hoặc vô thời hạn cho đến khi bạn tự tắt tính năng này.

Đây là một cách tuyệt vời để cha mẹ tạo sự yên tâm cho gia đình khi họ vắng nhà vì bất kỳ lý do gì. Đó cũng là một cách tuyệt vời để cha mẹ theo dõi vị trí của con mình trên thế giới. Tính năng chia sẻ vị trí của Google Map cho phép bạn sử dụng điện thoại Android của mình như một thiết bị theo dõi GPS.

Truy cập vị trí trên thiết bị di động thật tuyệt vời vì nhiều lý do

Cho dù bạn sử dụng Google hay bất kỳ dịch vụ tìm kiếm điện thoại nào khác, việc xác định vị trí điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực sự không có lý do gì bạn phải chìm trong bóng tối về vị trí của một thiết bị quan trọng — ngay cả điện thoại của những người thân yêu.

Một khi bạn thử một trong những thứ này, cảm giác này có thể gây nghiện. Vị trí điện thoại của tôi bây giờ ở đâu? Được rồi, còn … bây giờ thì sao? Vị trí hiện tại của điện thoại của bạn chưa bao giờ hấp dẫn hơn thế. Để biết vị trí của điện thoại di động trên sân của chính bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm như thế nào, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

29 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình