Cách lấy tất cả hoa trong bản cập nhật Minecraft 1.19
Minh Khang 2 năm trước

Cách lấy tất cả hoa trong bản cập nhật Minecraft 1.19

Cách lấy tất cả hoa trong bản cập nhật Minecraft 1.19, Minecraft 1.19 có những loại hoa nào, allfreevn.com hướng dẫn làm thế nào lấy tất cả hoa trong bản cập nhật Minecraft 1.19.

Minecraft là một trò chơi với nhiều quần xã sinh vật khác nhau. Quần xã sinh vật khác biệt này khuyến khích người chơi dành thời gian khám phá thế giới của họ, tìm kiếm các đặc điểm và cấu trúc địa hình thú vị. Một phần của những gì làm cho quần xã sinh vật được tìm thấy trong trò chơi cảm thấy rất thực và tự nhiên là các loài thực vật khác nhau được tìm thấy trong chúng.

Ví dụ, quần xã sinh vật của trò chơi bao gồm nhiều vùng đất đa dạng, các loại hoa có màu sắc khác nhau, được sử dụng bởi ong để tạo mật và người chơi để tạo ra nhiều loại thuốc nhuộm có sẵn khác nhau của trò chơi, được sử dụng để chế tạo len màu và các vật phẩm có màu khác.

Bồ công anh

Bồ công anh là một trong những loài hoa phổ biến trong trò chơi. Chúng có thể được tìm thấy được tạo ra tự nhiên trong các đồng bằng, đồng bằng hướng dương, rừng bạch dương , rừng sồi sẫm màu, rừng hoa và quần xã sinh vật đồng cỏ.

Người chơi cũng có thể lấy bồ công anh bằng cách sử dụng bột xương trên cỏ ở đồng bằng, đồng bằng hướng dương, rừng, rừng bạch dương, rừng sồi sẫm màu, rừng hoa, đồng cỏ và quần xã đầm lầy, biến đây trở thành loài hoa dễ trồng.

Bồ công anh cũng có thể được tìm thấy trong các chậu hoa trong các biệt thự trong rừng. Ngoài ra, những cây bồ công anh sinh sản tự nhiên có thể được tìm thấy trong các làng đồng bằng và thảo nguyên.

Hoa anh túc

Anh túc rất giống bồ công anh và là loài hoa thay thế cho loài hoa màu đỏ ban đầu của trò chơi: hoa hồng. Anh túc được sinh ra tự nhiên trong các đồng bằng, đồng bằng hướng dương, rừng bạch dương, rừng sồi sẫm màu, rừng hoa và đồng cỏ.

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng bột xương để nuôi trồng anh túc trong đồng bằng, đồng bằng hướng dương, rừng, rừng sồi sẫm màu, rừng bạch dương, rừng hoa, đồng cỏ và đầm lầy.

Anh túc là một trong những loài hoa có thể được tìm thấy trong chậu trong các dinh thự trong rừng. Anh túc cũng sinh sản ở đồng bằng, thảo nguyên, rừng taiga và các làng tuyết, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Những con golem sắt cũng sẽ giảm từ 0 đến 2 quả anh túc khi chết, không bị ảnh hưởng bởi nạn cướp bóc. Những đứa trẻ dân làng trên phiên bản Java của trò chơi cũng có cơ hội mang đến cho người chơi những bông hoa anh túc có hiệu ứng Anh hùng của Làng.

Phong lan xanh

Hoa lan xanh là một trong những loài hoa không phổ biến có thể tìm thấy trong trò chơi, mặc dù may mắn thay, nó ít nhất là một loài hoa có thể được trồng bằng cách sử dụng bột xương trên cỏ. Người chơi sẽ thấy cây phong lan xanh được sinh ra tự nhiên và có thể trồng được trong các đầm lầy và đầm lầy ngập mặn của trò chơi.

Hoa lan xanh cũng là một loài hoa mà người chơi có thể tìm thấy trong các dinh thự trong rừng trong các chậu hoa.

Allium

Allium là một trong những loài hoa mà người chơi có thể tìm thấy trong các dinh thự trong rừng của trò chơi, được chứa trong các chậu hoa. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể tìm thấy allium được tạo ra tự nhiên trong rừng hoa và đồng cỏ. Người chơi cũng có thể sử dụng bột xương trong các khu rừng hoa và đồng cỏ để lấy allium, biến nó thành một bông hoa có thể trồng được.

Azure Bluet

Azure bluets là loài hoa phổ biến. Chúng được tạo ra tự nhiên trong các đồng bằng, đồng bằng hướng dương, rừng hoa và quần xã sinh vật đồng cỏ. Ngoài ra, chúng có thể được nuôi bằng cách sử dụng bột xương trong cùng quần xã sinh vật đó.

Người chơi cũng có thể tìm thấy chúng trong các biệt thự trong rừng và chúng sẽ sinh sản tự nhiên trong quần xã sinh vật đồng bằng.

Hoa tulip

Hoa tulip là một loài hoa thú vị vì có bốn màu sắc khác nhau của hoa tulip. Tuy nhiên, tất cả những màu này đều được tìm thấy trong cùng một quần xã sinh vật: đồng bằng, đồng bằng hướng dương và rừng hoa. Hoa tulip cũng có thể được trồng thông qua cỏ bột xương trong cùng quần xã sinh vật này.

Hoa tulip cũng có thể được tìm thấy trong các biệt thự trong rừng, nhưng chỉ có hai màu trong số các màu của hoa tulip. Những màu hoa tulip này là hoa tulip đỏ và trắng.

Bông cúc oxeye 

Hoa cúc Oxeye là một loài hoa được tìm thấy trong các ngôi làng đồng bằng, biệt thự trong rừng và một số quần xã sinh vật khác nhau của trò chơi. Các quần xã sinh vật này bao gồm đồng bằng, đồng bằng hướng dương, rừng hoa, đồng cỏ, rừng bạch dương và rừng sồi sẫm màu, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Người chơi cũng có thể sử dụng bột xương trên cỏ ở đồng cỏ, rừng hoa, rừng bạch dương, rừng sồi sẫm, đồng bằng hoa hướng dương và quần xã sinh vật đồng bằng thông thường để trồng hoa cúc oxeye.

Hoa ngô

Hoa ngô là loài hoa mà người chơi sẽ tìm thấy được sinh ra tự nhiên trong các ngôi làng đồng bằng, cũng như đồng bằng, đồng bằng hướng dương, đồng cỏ, rừng hoa, rừng cây, rừng bạch dương và rừng sồi sẫm màu. Người chơi cũng có thể trồng hoa ngô bằng cách sử dụng bột xương trên cỏ trong cùng danh sách quần xã sinh vật này.

Lily của thung lũng

Lilies of the Valley có thể được tìm thấy được tạo ra một cách tự nhiên chỉ trong một vài trong số rất nhiều quần xã sinh vật của trò chơi. Những quần xã sinh vật này là rừng, rừng bạch dương, rừng sồi sẫm và rừng hoa. Mặc dù những hoa loa kèn này có thể được tìm thấy trong các quần xã sinh vật này, nhưng không thể nuôi trồng trong hầu hết các quần xã sinh vật này. Quần xã sinh vật duy nhất mà người chơi có thể nuôi hoa loa kèn trong đó là quần xã sinh vật rừng hoa.

Hoa hồng héo

Hoa hồng héo không phải là một loài hoa được tìm thấy tự nhiên trong bất kỳ quần xã sinh vật nào của trò chơi. Thay vào đó, nó là một vật phẩm thả mob mà người chơi có thể trang trại.

Người chơi có thể nhận được những bông hồng khô héo bằng cách sinh ra con trùm Wither và sử dụng hộp sọ nổ của nó để tiêu diệt đám đông khác. Mỗi mob bị giết theo cách này sẽ trồng một bông hồng trên khối dưới mob hoặc thả nó ở dạng vật phẩm nếu không thể trồng được.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương chỉ được tìm thấy được tạo ra tự nhiên trong một quần xã sinh vật duy nhất trong trò chơi. Quần xã sinh vật này là vùng đồng bằng hoa hướng dương được đặt tên khéo léo, nơi thường có những cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn.

Hoa hướng dương cũng có thể được trồng bằng bột xương. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần sử dụng bột xương trên cỏ thay vì bột xương trên chính hướng dương. Điều này sẽ khiến một bông hoa hướng dương trùng lặp rơi xuống đất ở dạng vật phẩm.

Tử đinh hương

Tử đinh hương là loài hoa cao hai khối được tìm thấy trong nhiều quần xã sinh vật khác nhau so với hoa hướng dương. Chúng có thể được tìm thấy trong rừng bạch dương, rừng sồi sẫm màu và rừng hoa. Giống như hướng dương, tử đinh hương không được nuôi bằng bột xương theo cách truyền thống. Thay vào đó, chúng có thể được nhân đôi bằng cách sử dụng bột xương trực tiếp trên hoa.

Hoa hồng bụi

Hoa hồng từng là bông hoa đỏ của Minecraft, mặc dù chúng đã được thay thế bằng cây anh túc và thay vào đó trở thành một bụi hoa hồng cao hai khối.

Những bụi hoa hồng này có thể được tìm thấy trong rừng, rừng sồi tối, rừng bạch dương và rừng hoa. Giống như hai loại hoa cao khối khác được đề cập cho đến nay, bột xương sẽ làm cho các bụi hoa hồng bị trùng lặp.

Hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là bông hoa cuối cùng trong hai bông hoa khối và là bông hoa cuối cùng trong trò chơi. Những bông hoa này có thể được tìm thấy trong rừng, rừng hoa, rừng bạch dương và rừng sồi tối. Và cũng giống như tất cả các loại hoa cao hai khối khác, người chơi có thể nhân đôi mẫu đơn bằng bột xương, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

1319 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây