Top 20 pokemon hệ ma mạnh nhất bạn biết chưa
Allfreevn 2 năm trước

Top 20 pokemon hệ ma mạnh nhất bạn biết chưa

Top 20 pokemon hệ ma mạnh nhất bạn biết chưa, pokemon hệ ma sợ pokemon hệ gì, allfreevn.com chia sẻ pokemon hệ ma mạnh nhất.

Với Pokémon Scarlet và Violet, Thế hệ thứ chín (Gen9) của trò chơi Pokémon được ấn định ngày phát hành vào cuối năm 2022, suy đoán về những Pokémon mới sẽ được giới thiệu, cũng như những Pokémon trước đó sẽ xuất hiện trở lại, đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng internet.

Cho dù lập kế hoạch cho một đội cho phần trò chơi tiếp theo, một đội để chơi lại hoặc giao cho Pokémon cho các giải đấu có tỷ lệ cược cao, những Pokémon loại Ma này đều nên được cân nhắc khi lập kế hoạch cho đội cuối cùng.

Pokemon hệ ma mạnh nhất Aegislash

Là loại Thép / Ma cung cấp cho Aegislash một lượng kháng và khả năng miễn nhiễm ấn tượng ngay lập tức, nhưng đó không phải là điều khiến nó trở nên đáng gờm. Không, đó sẽ là khả năng độc nhất của nó là Stance Change, cho phép nó hoán đổi giữa Blade Forme và Shield Forme. Trong Blade, nó hy sinh khả năng phòng thủ cho 150 trong cả Attack và Special Attack, trong khi ở Shield thì hoàn toàn ngược lại. Và vì nó là một kỹ năng chứ không phải chiêu thức, nó sẽ tự động thay đổi thế đứng bất cứ khi nào nó sử dụng một chiêu thức tấn công hoặc đó là một chiêu thức đặc trưng, ​​King’s Shield.

Điều này làm cho Aegislash trở thành một kẻ tấn công cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm cũng khó bị hạ gục. Nếu một Pokemon đối thủ thậm chí cố gắng tấn công nó sau khi đã sử dụng Lá chắn của Vua, Pokemon đó sẽ bị giảm sức tấn công xuống đáng kể. Làm sao nó dám nghĩ đến việc đặt móng vuốt lên Aegislash?

Dragapult

Tất cả những gì nó muốn làm là sử dụng những đứa con của mình làm ngư lôi hủy diệt hàng loạt công suất lớn, và ai sẽ ngăn nó có được nhiều niềm vui như vậy? Trong Sword and Shield, Dragapult đóng vai trò là một khẩu đại bác thủy tinh cực kỳ nhanh, có thể quét một nửa đội khi được sử dụng đúng cách. Chỉ số tốc độ của nó, ở mức cơ bản 142, là một trong những tốc độ cao nhất xung quanh, và Dragapult đã tận dụng nó rất tốt với chỉ số tấn công đe dọa không kém.

Nó có quyền truy cập vào một loạt các tùy chọn di chuyển, giống như hầu hết các loại rồng, điều này cho phép nó lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào trong đội của bạn khá tốt. Các chiêu thức như Psychic Fangs, Dragon Darts, và Sucker Punch đều là những lựa chọn tuyệt vời để nhanh chóng hạ gục đối thủ, đó là những gì Dragapult làm tốt nhất.

Gengar

Là bản gốc của Scary Boy. Gengar đã là một Pokemon mạnh từ rất lâu trước khi Mega Evolutions xuất hiện, và họ đã biến nó thành một thế lực của tự nhiên. Một cái gì đó bạn sẽ sợ khi kiểm tra gầm giường của bạn. Pokemon ma cuối cùng.

Nó có Tốc độ 130 và Tấn công đặc biệt là 170. Nó thuộc loại Ma / Độc, vì vậy nó miễn nhiễm với Đánh thường và Đánh nhau, đồng thời có thể chống lại kẻ thù bị động dựa vào các chiêu thức như Toxic hoặc Toxic Spikes. Và nó cũng là Pokemon ma duy nhất có khả năng Shadow Tag, giúp ngăn chặn các Pokemon đối địch rời khỏi trận chiến. Mega Gengar không bị mắc kẹt ở đây với bạn, bạn bị mắc kẹt ở đây cùng với nó.

 

Galarian Corsola

Sự bổ sung mới này cho Sword and Shield là một ví dụ hiếm hoi về việc một Pokemon thực sự tốt hơn so với sự tiến hóa của nó, và vì một số lý do rất quan trọng. Linh hồn tội nghiệp này có thể không giống như ví dụ điển hình của một Pokemon xe tăng, nhưng Corsola có thể là một cơn ác mộng tuyệt đối để hạ gục và dường như hầu như sống mãi mãi.

Với việc sử dụng Eviolite để tận dụng dạng cơ bản của nó và tăng cường khả năng phòng thủ, và chiêu thức tuyệt vời là Strength Sap, các Pokemon tấn công vật lý sẽ có một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn để chống lại nó. Strength Sap có đặc tính duy nhất là hồi máu cho người dùng một lượng tương đương với chỉ số tấn công của mục tiêu, cũng như giảm một đòn tấn công của kẻ thù. Điều này có thể hoàn toàn đóng cửa hầu hết những kẻ tấn công vật lý và nó không dễ dàng hơn đối với chúng vì loại ma miễn nhiễm với các kiểu đánh máy thông thường như bình thường và chiến đấu.

Chandelure

Chandelure là một lực lượng tấn công để có mặt trên chiến trường. Nó có chỉ số Tấn công Đặc biệt thú vị. Điều đó cộng với hai loại Ghost và Fire mang đến cho nó những đòn STAB mạnh mẽ khủng khiếp như Shadow Ball và Flamethrower.

Nhược điểm thực sự duy nhất của nó là nó có Tốc độ thấp hơn lý tưởng, có nghĩa là tính hữu dụng của nó với tư cách là một hậu vệ quét bị hạn chế. Tuy nhiên, đó là một Pokemon rất nguy hiểm khi gặp trên sân. Và đó là ngọn lửa màu tím đáng sợ thậm chí không đốt cháy cơ thể bạn. Họ đốt cháy tâm hồn bạn. Hãy suy nghĩ về điều đó trong một phút.

Cofagrigus

Cofagrigus có chỉ số Phòng thủ vật lý cực kỳ lớn và đó là Phòng thủ Đặc biệt cũng không có gì đáng để đánh hơi. Trên thực tế, điều đó có ý nghĩa khi nó ẩn phần lớn chất của nó bên trong một cỗ quan tài. Nó cũng là một loại Ghost thuần túy, có nghĩa là nó chỉ yếu trước các loại Dark và các Pokemon Ghost khác, trong khi hoàn toàn miễn nhiễm với Thường và Chiến đấu.

Điều thực sự mang lại cho Cofagrigus một lợi thế tấn công là nó có thể sử dụng các chiêu thức Nasty Plot – giúp tăng mạnh Cuộc tấn công đặc biệt của nó – và Trick Room – ảnh hưởng đến chỉ số Tốc độ của tất cả Pokemon trên sân. Pokemon nhanh trở nên chậm, chậm trở nên nhanh, và Cofagrigus trở nên đáng sợ.

Mimikyu

Kẻ rình rập Pikachu nhỏ bé đáng sợ yêu thích của mọi người trông không giống như một Pokemon rất mạnh. Nó tự tạo cho mình một bộ trang phục nhỏ để xuất hiện ngọt ngào và đáng yêu nhất có thể, và nó có thể khiến bạn nghĩ rằng không có nhiều thứ xảy ra dưới lớp ngụy trang. Nhưng Mimikyu thực sự hữu dụng một cách đáng kinh ngạc và việc ngụy trang của nó thực sự có lợi cho nó. Trên thực tế, khả năng của nó được gọi là Disguise và cho phép Mimikyu tung ra một đòn đánh miễn phí khi đầu Pikachu hấp thụ tất cả sát thương.

Nó cũng có kiểu gõ Ghost / Fairy độc đáo cho phép nó sử dụng STAB mạnh mẽ (tiền thưởng tấn công cùng loại) trên mọi loại Pokemon khác để gây ra ít nhất sát thương trung tính. Tất nhiên, một khi lớp ngụy trang của Mimikyu bị phá vỡ, nó sẽ không còn bao nhiêu HP so với tên của nó, vì vậy, khôn ngoan là nên nhanh chóng lấy nó ra trước khi nó có thể tấn công thứ gì đó chết người.

Sableye

Trước hết, hãy bắt đầu với điều này: Mega Sabeleye bị cấm trong hầu hết các cấp độ chơi cạnh tranh. Điều đó tự nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về mức độ mạnh mẽ của nó. Sabeleye cũ thông thường không tệ, đặc biệt là với lối đánh Bóng tối / Ma có điểm yếu duy nhất là Tiên. Nhưng nó vẫn là một Pokemon một giai đoạn, và chúng hiếm khi vượt trội về sức mạnh.

Mega-tiến hóa nó mang lại cho nó Phòng thủ lớn và Phòng thủ Đặc biệt, có thể là do viên ngọc khổng lồ mà nó ẩn đằng sau. Điều đó, cùng với khả năng Magic Bounce của nó, giúp hồi phục các trạng thái di chuyển và các mối nguy hiểm từ môi trường lên người dùng, khiến nó gần như bị chế ngự hoàn toàn.

Dhelmis

Allfreevn.com nghĩ rằng đây có thể chỉ là một số loài tảo có tri giác sở hữu một số mảnh vụn của một con tàu đắm, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể đáng gờm trong tay phải. Dhelmise có khả năng Phòng thủ tốt và tiếp cận với chiêu thức Tổng hợp tự hồi phục, giúp bạn dễ dàng duy trì chiêu thức này trong thời gian dài.

Nó cũng có quyền truy cập vào Rapid Spin, một động thái có thể giải quyết tất cả các mối nguy hiểm về môi trường như Stealth Rock, tất cả đều là trò chơi cạnh tranh. Thêm vào đó là chỉ số Tấn công thực sự đáng kinh ngạc và Dhelmise sẵn sàng đối đầu (thứ này có đầu không?) Với ngay cả những Pokemon khỏe nhất.

Golurk

Cái goliath hùng vĩ này của một Pokemon thoạt đầu có vẻ không phải là lựa chọn tốt nhất. Nó thuộc loại Mặt đất, khiến nó trở nên yếu ớt trước các loại thông thường như Nước và Cỏ, và chỉ số Phòng thủ của nó là không có gì để viết về nhà. Có lẽ nó hơi mong manh; Nó thậm chí còn có một dải băng dính lại với nhau một vết nứt trên ngực của nó!

Nhưng điều thực sự làm cho Golurk nổi bật là chỉ số Tấn công vật lý đáng kinh ngạc. Thêm vào đó, nó có một khả năng tăng cường tất cả các “đòn tấn công dựa trên cú đấm” của nó. Với Cú đấm Bóng tối có sức tàn phá tuyệt đối và khả năng miễn nhiễm với các đòn Chiến đấu và Điện, Golurk là một sự bổ sung tốt cho bất kỳ đội nào.

Dusknoir

Nhìn vào Dusknoir có lẽ bạn sẽ nghĩ đến “yeah, con ma dai này có thể bị một hoặc hai đòn”, điều này rất chính xác. Các chỉ số tấn công của nó khá mờ nhạt khi so sánh với các loại ma khác, vì vậy nó chủ yếu muốn ưu tiên lối chơi phòng thủ với một số chiến lược “khó khăn”.

Như đã đề cập trước đây, Dusknoir là một người sử dụng tuyệt vời của Trick Room do chỉ số tốc độ khủng khiếp của nó sẽ khá vô dụng nếu không, và nó có thể mang lại cho một số Nhà huấn luyện Pokemon một khoản tiền khá lớn nếu họ không chuẩn bị cho nó. Thật không may, khả năng tốt nhất của Dusknoir là Frisk, và bạn luôn ghét phải chứng kiến ​​điều đó xảy ra.

Spiritomb

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bẫy 108 linh hồn không yên bên trong một tảng đá với khuôn mặt đáng sợ trên đó? Bạn nhận được Spiritomb, tất nhiên! Pokemon này thuộc loại Ghost / Dark, giúp nó miễn nhiễm hoàn toàn với các đòn Chiến đấu, Ngoại cảm và Thường.

Nó cũng có các chỉ số phòng thủ tuyệt vời và tấn công khá tốt, với rất nhiều chiêu thức khiến Spiritomb trở thành một thành viên hỗ trợ tốt trong nhóm. Tuy nhiên, nó không có nhiều HP để sao lưu phòng thủ và không có cách nào hữu ích để hồi phục sức khỏe, điều này làm hạn chế tính hữu dụng tổng thể của nó. Có những Pokemon mạnh hơn sẽ đến.

Shedinja

Shedinja được nhắc đến một cách danh giá vì cách phòng thủ rất độc đáo của nó. Nó có một khả năng mà chưa Pokemon nào có được gọi là Wonder Guard. Kỹ năng này ngăn bất kỳ chiêu thức nào không siêu hiệu quả đánh Shedinja. Kiểu gõ của nó là Bug / Ghost nên có rất nhiều chiêu thức vẫn có thể đánh trúng nó, bao gồm Đá, Bóng tối và Lửa – nhưng mọi thứ khác đều đi qua ngay con côn trùng nhỏ bé này.

Tuy nhiên, nó chỉ có một điểm trúng đích duy nhất, vì vậy bất kỳ nước đi nào trúng đích là chắc chắn KO. Bạn cũng nhận được Pokemon này bằng cách sử dụng một phương pháp kỳ lạ. Đó là kết quả của quá trình tiến hóa duy nhất biến một Pokemon thành hai. Khi Nincada tiến hóa thành Ninjask, nếu bạn có rãnh dự tiệc miễn phí và Poke Ball dự phòng, bạn sẽ nhận được Shedinja – vỏ trống rỗng của Nincada.

Decidueye

Pokemon Starter nói chung chỉ có các chỉ số vững chắc trên bảng vì chúng có nghĩa là gắn bó với người chơi trong suốt cuộc hành trình qua khu vực cụ thể của chúng. Dạng biến thể Hisuian mới được giới thiệu của Decidueye có thể không phải là dạng Ma, nhưng loài bản địa đến từ Quần đảo Alolan là một cung thủ ghê rợn.

Pokemon Arrow Quill có các chỉ số cơ bản vững chắc từ trên xuống dưới và khả năng gõ kép Cỏ và Ma cho phép nó tiếp cận một số động tác tiện lợi. Long Reach là một kỹ năng ẩn có khả năng gắn liền với nó nhờ vào Ghost-gõ của nó khiến các chiêu thức của Decidueye không tiếp xúc vật lý với mục tiêu của nó bất kể đó có phải là động tác vật lý hay không.

Spectrier

Pokemon Ngựa Swift được gọi là Spectrier là một trong những loại Ghost mới hơn trong danh sách này, vì nó đã được giới thiệu trong bản mở rộng Crown Tundra DLC của Pokemon Sword & Shield. Cả tốc độ và đòn tấn công đặc biệt của nó đều cực kỳ cao, với lượng máu của nó cũng là chỉ số cơ bản hàng đầu.

Nó xây dựng sức mạnh của mình khi tham gia vào trận chiến với một khả năng gọi là Grim Neighbor có khả năng tăng cường đòn tấn công đặc biệt của Spectrier mỗi khi nó hạ gục một Pokemon khác trong trận chiến. Điều này có nghĩa là nó chỉ phát triển mạnh hơn khi cuộc chiến diễn ra và có thể nhanh chóng quét qua đội hình của đối thủ nếu họ không cẩn thận.

Alolan Marowak

Alolan Marowak đã lấy một thiết kế Pokemon Kanto đã được đánh giá cao và đưa nó lên một tầm cao mới. Lấy cảm hứng từ những hòn đảo và nền văn hóa mà nó gọi là quê hương, nó sử dụng một khối xương quang phổ mà nó sử dụng làm vũ khí chính. Bone Keeper Pokemon không chỉ có vẻ ngoài khó khăn, mà còn hỗ trợ điều đó với các chỉ số cơ sở phòng thủ vững chắc.

Chỉ cần đừng tìm kiếm nó để giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc đua nào hoặc tấn công trước vì tốc độ của nó là một điểm yếu. Nếu nó có kỹ năng Lightning Rod, Alolan Marowak sẽ tạo ra cú ace-in-the-lỗ chống lại các đòn kiểu Điện. Khả năng đó cho phép nó hấp thụ dòng điện đó để tăng sức mạnh cho chỉ số cơ bản tấn công đặc biệt của nó.

Marshadow

Marshadow không chỉ là một Pokemon loại Ghost cạnh tranh, mà nó còn rất khó khăn khi các nhà sưu tập cố gắng có được Pokemon Gloomdweller. Khi nhìn vào số liệu thống kê cơ sở của nó, những thứ nổi bật là sức tấn công vật lý và tốc độ khi chúng xuất hiện ở cấp độ ưu tú, điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với một Pokemon huyền thoại được ca ngợi.

Ngay cả khi nó tình cờ biết một số nước đi yếu hơn, khả năng của nó được gọi là Kỹ thuật viên sẽ tăng sức mạnh cho chúng, giúp nó hoàn thiện bước di chuyển của mình và làm cho mọi thứ nó biết có thể tồn tại được ở một mức độ nào đó.

Shadow Rider Calyrex

Calyrex là huyền thoại chính đã được giới thiệu như một phần của Pokémon Sword & Shield Expansion The Crown Tundra cùng với hai đối thủ tiềm năng của nó là Spectrier và Glastrier. Nếu người chơi chọn bắt Spectrier, một vật phẩm đặc biệt có thể được sử dụng để “kết hợp” cả hai lại với nhau, tạo ra Shadow Rider Calyrex và cho Calyrex những chiêu thức độc quyền mới và tăng chỉ số lớn.

Trong khi đài hoa của Atk. và Def. chỉ số chỉ trên mức trung bình, Sp của nó. Atk. và chỉ số Tốc độ là một trong những chỉ số cao nhất so với bất kỳ Pokémon nào từ trước đến nay. Điều này khiến nó gần như chắc chắn phải tấn công trước, và khi kết hợp với nhiều đòn tấn công đặc biệt nặng nề của nó, Calyrex là một Pokémon khó đánh bại ngay cả khi khai thác điểm yếu về khả năng gõ Psychic-Ghost của nó.

Giratina

Ban đầu được giới thiệu là một Pokémon có thể bắt được trong Pokémon Diamond and Pearl, Giratina cuối cùng đã có phần tiêu đề chính của riêng mình trong Pokémon Platinum, hoạt động như một phiên bản nâng cao của Diamond và Pearl với nội dung bổ sung. Như một phần thưởng bổ sung, Giratina cũng được cung cấp một hình thức thay thế với các chỉ số được thay đổi cho các lối chơi khác nhau đáng kể.

Khi ở trong “Altered Forme”, Giratina là một Pokémon dựa trên Phòng thủ tự hào có Def đặc biệt. và Sp. Def. thống kê với Atk cao. và Sp. Chỉ số Atk trong khi “Origin Forme” của nó là một Pokémon dựa trên Tấn công tự hào có Atk đặc biệt. và Sp. Atk. với Def và Sp cao. Def. Bất kể cách chơi của người chơi như thế nào, Giratina là một Pokémon đặc biệt, là một trong những Pokémon có chỉ số HP cao nhất trong trò chơi, và đã làm thất vọng nhiều huấn luyện viên đã chống lại Giratina.

303 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây