Vẹt ăn gì trong Minecraft 1.19? Đúng nhất
Minh Khang 2 năm trước

Vẹt ăn gì trong Minecraft 1.19? Đúng nhất

Vẹt ăn gì trong Minecraft 1.19, trong Minecraft 1.19 vẹt ăn gì, allfreevn.com chia sẻ vẹt là mob thụ động và thân thiện trong Minecraft 1.19.

Vẹt khá hiếm trên thế giới vì chúng chỉ được tìm thấy trong Quần xã sinh vật rừng. Vì tất cả các mob có thể thuần hóa đều có thể được cho ăn món này hay món khác nên những người chơi mới lần đầu tham gia trò chơi có thể bối rối về vẹt và nên cho chúng ăn gì.

Thuần hóa là một tính năng trong trò chơi mà qua đó người chơi có thể kết bạn với một đám đông và nuôi chúng làm thú cưng. Khi quá trình thuần hóa hoàn tất, đám đông sẽ theo người chơi đến mọi nơi họ đến hoặc hữu ích cho người chơi theo nhiều cách khác nhau.

Sói, mèo, ngựa, vẹt… là một số mob có thể được thuần hóa. Để chế ngự mob, người chơi sẽ cần cho chúng ăn một số vật phẩm. Vẹt cũng có thể ăn một số món dẫn đến việc chúng bị thuần hóa.

Tất cả các vật phẩm mà vẹt có thể ăn trong Minecraft 1.19

Tất cả các loại hạt giống

Vẹt có thể ăn tất cả các loại hạt trong trò chơi. Điều này tương tự như cách các loài động vật trong cuộc sống thực cũng ăn các loại hạt và hạt. Chúng có thể ăn hạt lúa mì, bí đỏ, dưa và củ cải đường. Hạt giống tốt nhất để cho chúng ăn là lúa mì vì chúng có thể dễ dàng lấy được bằng cách bẻ cỏ từ các khối cỏ. Đây là vật phẩm tích cực duy nhất mà họ có thể tiêu thụ trong trò chơi.

Người chơi cũng có thể sử dụng những hạt này để thuần hóa vẹt. Khi chúng ăn một trong những loại hạt này, chúng có 1/10 cơ hội được thuần hóa. Cơ hội thuần hóa không thay đổi với các loại hạt khác nhau. Không giống như các mob có thể thuần hóa khác, vẹt sẽ không đi theo người chơi đang giữ hạt giống. Hiệu ứng dẫn dụ này thông qua một mặt hàng thực phẩm chỉ áp dụng cho động vật nông trại như lợn, bò, cừu…

Thật không may, những mob này không thể sinh sản để đẻ ra những con vẹt con. Toàn bộ cơ chế sinh sản không tồn tại trong những đám đông này vì trò chơi thậm chí không có vẹt con.

Bánh quy

Bánh quy là một loại thức ăn khác mà vẹt có thể ăn, nhưng chúng không thể tiêu hóa. Cookies về cơ bản là chất độc đối với vẹt. Nếu người chơi tạo ra một chiếc bánh quy và đưa nó cho một con vẹt, hiệu ứng chất độc sẽ ngay lập tức áp dụng cho đám đông. Mặc dù cookie đầu độc và giết chết đám đông, nó là một vật phẩm có thể được cho ăn.

Trong phiên bản Java, một con vẹt sẽ chết ngay lập tức nếu được đưa cho một chiếc bánh quy. Sau khi chết, đám đông sẽ rụng lông và tạo ra các hạt độc xung quanh xác chết của họ. Điều này cho thấy đám đông đã bị nhiễm độc, nhưng người chơi sẽ không thể cứu nó vì nó sẽ chết ngay lập tức.

Trong Bedrock Edition, nếu một con vẹt được cho một cái bánh quy, nó sẽ bị dính một hiệu ứng ‘Fatal Poison’. Điều này sẽ không giết chết con vẹt ngay lập tức, nhưng chúng sẽ không thể sống sót lâu vì hiệu ứng này sẽ tiếp tục làm tổn thương chúng.

659 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây