Mèo ăn gì trong bản cập nhật Minecraft 1.19? Đúng nhất
admin 6 tháng trước

Mèo ăn gì trong bản cập nhật Minecraft 1.19? Đúng nhất

Mèo ăn gì trong bản cập nhật Minecraft 1.19, allfreevn.com chia sẻ mèo ăn gì trong bản cập nhật Minecraft 1.19.

Có một danh sách ngày càng nhiều mob trong Minecraft và bản cập nhật 1.19 đã giới thiệu một số mob mới, như nòng nọc, ếch, Allays và Warden. Ếch ngay lập tức trở thành một yêu thích của người hâm mộ trong số những người chơi hiện đang thường xuyên cố gắng thu thập các sinh vật nhỏ bé và nhân giống chúng.

Ếch có thể được nuôi làm thú cưng, giống như nhiều loại động vật khác, bao gồm cả axolotls , cáo, v.v. Tuy nhiên, chúng không thể bị thuần hóa. Chỉ có một số mob có thể thuần hóa trong Minecraft:

  • Những con mèo
  • Ngựa
  • sói
  • Lừa
  • Vẹt

Ngoại trừ ngựa và lừa, những con vật cưng này cần được cho ăn những vật dụng ưa thích của chúng để chúng có thể được thuần hóa, nhân giống hoặc cả hai. Mèo là vật nuôi rất phổ biến. Đây là những gì chúng cần được cho ăn.

Hai vật phẩm người chơi Minecraft 1.19 có thể cho mèo ăn

Mèo ăn hai món, nhiều hơn hầu hết các loại mob có thể thuần hóa. Vẹt chỉ ăn hạt, và sói chỉ ăn xương – không phải khi được cho ăn sau khi thuần hóa. Tuy nhiên, mèo có thể ăn cá tuyết sống hoặc cá hồi sống. Một trong hai con cá có thể được cho mèo ăn, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Để thuần hóa chúng, đó là điều mà người chơi phải làm. Tuy nhiên, trước khi được thuần hóa, mèo sẽ bỏ chạy khỏi bất kỳ người chơi nào mà chúng gặp phải. Ngoại lệ duy nhất là nếu người chơi tiếp cận sinh vật khi đang cúi người (tính năng của Phiên bản Bedrock) hoặc trong chế độ Hòa bình (tính năng Phiên bản Java).

Với mỗi con cá được cho mèo hoang ăn, người chơi có cơ hội thuần hóa nó, giống như cách thuần hóa hoạt động với sói. Về lý thuyết, một con mèo có thể được thuần hóa chỉ với một con cá, nhưng cũng có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.

Một khi mèo đã được thuần hóa, chúng không thay đổi thức ăn. Sói thuần hóa không còn ăn xương khi chúng được cho ăn, nhưng mèo vẫn tiếp tục ăn hai loại cá sống nói trên.

Cho chúng ăn cũng sẽ đưa chúng vào chế độ yêu thương, điều này có thể dẫn đến một con mèo con. Mèo con sinh ra sẽ được thuần hóa bởi chủ của hai bố mẹ.

Tìm mèo ở đâu?

Mèo trong Minecraft có thể sinh sản ở một số địa điểm. Chủ yếu, chúng được tìm thấy đang chạy quanh các ngôi làng. Theo Minecraft Wiki, có một số quy định cần được đáp ứng để mèo sinh sản trong Phiên bản Java:

“Mèo chưa được thuần dưỡng sinh sản trong các ngôi làng miễn là có ít nhất năm giường được xác nhận quyền sở hữu trong 48 khối nhà và nhiều nhất bốn mèo trong hộp 97 × 17 × 97 tập trung xung quanh vị trí đẻ trứng.”

Điều này cũng có nghĩa là những người chơi tự tạo trang trại trong làng để buôn bán sẽ thấy rất nhiều mèo đẻ trứng. Đối với Bedrock, việc sinh sản hoạt động hơi khác một chút:

“Một ngôi làng định kỳ sinh sản mèo hoang để lấp đầy hạn ngạch 1 con mèo trên 4 giường sở hữu, tối đa 5 con mèo cho 20 giường sở hữu trở lên. Chỉ những giường sở hữu (những giường hiện do một người dân trong làng sở hữu) mới được tính cho mục đích này. ”

Ngoài ra, mèo đen sinh sản trong túp lều phù thủy cùng với phù thủy. Con mèo này sẽ không bao giờ bị khinh thường và là cơ hội tốt nhất để tìm thấy một con mèo đen vì chúng khá hiếm, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

58 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mìnhBình luận gần đây

https://allfreevn.com
adhella 1 giờ trước
Immunohistochemistry shows lesser labeling of ОІENaC in the lithium treated rats compared to that in the controls what are kamagra tablets...
https://allfreevn.com
KtatsReidsen 3 giờ trước
get lyrica for sale buying cheap lyrica price where to get cheap lyrica pill...
https://allfreevn.com
TeoCeada 14 giờ trước
[url=http://tetracyclinetabs.com/]tetracycline 500mg cost[/url]...
https://allfreevn.com
TedCeada 18 giờ trước
[url=https://prednisonetb.com/]generic prednisone cost[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://bupropion.directory/]2018 wellbutrin[/url] [url=https://zoloft2023.com/]zoloft generic brand[/url] [url=https://pleasantspharmacy.com/]online pharmacy non prescription drugs[/url] [url=https://dapoxetine.cyou/]buy priligy uk[/url] [url=https://cialisip.com/]otc generic cialis[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://erythromycintabs.online/]erythromycin 250mg tab[/url] [url=https://zoloft.wiki/]cheap zoloft online[/url] [url=https://cialisip.com/]cialis 10 mg tablet cost[/url]...
https://allfreevn.com
JosephEroLf 1 ngày trước
[url=https://anafranil.cyou/]anafranil 10mg tablets[/url] [url=https://antabuse.ink/]buy generic antabuse[/url] [url=https://anafraniltab.shop/]anafranil ocd[/url] [url=https://abilifytab.shop/]10 mg abilify price[/url] [url=https://ventolin.quest/]ventolin inhalers[/url] [url=https://lasix.charity/]furosemide 20 mg tablets[/url] [url=https://cephalexintabs.monster/]buy cephalexin 250 mg[/url] [url=https://buypropranolol.life/]cheap inderal[/url]...
https://allfreevn.com
exonse 1 ngày trước
ivermectin dosage for rabbits ivermectin for scabies ivermectin causes seizures...