20 game chia màn hình (Couch Co-Op) PC hay nhất
Allfreevn 2 năm trước

20 game chia màn hình (Couch Co-Op) PC hay nhất

20 game chia màn hình (Couch Co-Op) PC hay nhất, allfreevn.com chia sẻ game chia màn hình PC, game Couch Co-Op PC hay nhất.

Mặc dù trò chơi nhiều người chơi trực tuyến đang gia tăng điên cuồng những ngày này, vẫn có những game thủ thích chơi các trò chơi nhiều người chơi tại địa phương với bạn bè và gia đình của họ; và trong khi các trò chơi co-op chia màn hình và đi văng đang trở thành một trò chơi chết dần chết mòn, vẫn có một số trò chơi tuyệt vời mà bất kỳ ai quan tâm đến các trò chơi nhiều người chơi tại địa phương chắc chắn nên thử. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những trò chơi như vậy, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là 20 game PC chia đôi màn hình (couch co-op) hay nhất dành cho PC mà bạn có thể chơi vào năm 2022.

Lovers in a Dangerous Spacetime là một trong những game co-op hay nhất

Lovers in a Dangerous Spacetime là một trong những game co-op hay nhất – nếu không muốn nói là hay nhất – đã được phát hành trong thời gian gần đây. Đó là một trò chơi đầy phiêu lưu, trận chiến giàu trí tưởng tượng và hành động điên cuồng trong không gian. Và phần tốt nhất là bạn có thể chơi trò chơi này với 2 đến 4 người chơi trong chế độ co-op cục bộ. Trong trường hợp bạn ở một mình thì bạn có thể chơi với một thú cưng không gian do AI điều khiển và cùng nhau lái tàu chiến, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

{}

Về phần trò chơi, đây là một trò chơi điện tử được thiết kế đẹp mắt, nơi bạn khám phá dải ngân hà rộng lớn trên một con tàu chiến neon khổng lồ. Tuy nhiên, bạn cần những người khác giúp bạn điều khiển chiến hạm và đánh bại lực lượng Anti-love, những kẻ đã giam cầm những chú thỏ không gian. Đây thực sự là một trò chơi thú vị và hấp dẫn sẽ nhắc nhở bạn lý do tại sao chúng tôi yêu thích trò chơi điện tử ngay từ đầu.

Overcooked ở vị trí thứ hai trong danh sách các trò chơi co-op hay nhất

Overcooked ở vị trí thứ hai trong danh sách các trò chơi co-op hay nhất này, nhưng với Overcooked! 2 là một trò chơi tuyệt vời như vậy, chúng tôi đã phải cung cấp cho nó một vị trí thay thế. Nếu bạn đã chơi Overcooked, thì tựa game tiếp theo này cũng không khác gì. Sau khi đánh bại Ever Peckish thành công, bây giờ bạn sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa khác.

Đồng thời, bạn phải điều hành một nhà bếp với số lượng khách hàng ngày càng tăng, những người yêu cầu hiệu quả tối đa từ bạn. Bạn và bạn bè của bạn có thể chơi trò chơi này khi ngồi trên ghế của bạn ở nhà; trên thực tế, nó là một trong những trò chơi co-op đi văng phổ biến nhất hiện có. Ồ, và nếu bạn bè của bạn không thể đến do đại dịch, Overcooked 2 cũng hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến, vì vậy bạn luôn có thể có một số hành động nhiều người chơi cổ điển.

Screencheat

Screencheat thì không cần giới thiệu nhiều nhưng nếu bạn chưa biết thì đây là một trong những game chia đôi màn hình phổ biến nhất mọi thời đại. Ban đầu, Screencheat là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng cách chơi hơi khác một chút và đó là điều khiến nó trở thành trò chơi thú vị nhất. Về cơ bản, mọi người sẽ vô hình với màn hình của nhau, vì vậy bạn sẽ phải nhìn vào màn hình của đối thủ – do đó có màn gian lận – và sau đó bắn họ. Thật là vui, đúng không?

Ngoài ra, có một số loại vũ khí trong trò chơi, nhưng hãy tìm áo giáp ‘one-hit-kill’ và gấu bông chứa chất nổ để giết đối thủ của bạn ngay lập tức. Ngoài ra, hãy nhớ rằng trò chơi này cũng hỗ trợ nhiều bộ điều khiển chơi game nên điều đó thật tuyệt. Nhìn chung, Screencheat là một trò chơi hành động và điên cuồng và bạn có thể thưởng thức trò chơi tuyệt vời này ở chế độ chia đôi màn hình với bạn bè và gia đình của mình.

Don’t Starve Together

Như tiêu đề cho thấy, mục đích duy nhất của bạn trong trò chơi là không chết đói. Bạn sẽ làm việc cùng với bạn bè của mình trong một trò chơi hợp tác, khám phá một hòn đảo rộng lớn, thu thập tài nguyên và thực phẩm và xây dựng nơi trú ẩn cho chính mình. Tất cả nhằm cố gắng sống sót thêm một đêm nữa. Có rất nhiều quái vật, và rất nhiều nguy hiểm để bạn phải cảnh giác và vượt qua.

Split / Second

Vì Blur không còn được phát triển, thay vào đó bạn có thể chơi Split / Second. Đây là một trò chơi đua xe khốc liệt không kém và hỗ trợ chia màn hình lên đến hai người chơi. Không nghi ngờ gì nữa, Split / Second hiện là một trong những game đua xe chia màn hình hay nhất trên PC. Về phần trò chơi, nó lấy bối cảnh trong một chương trình truyền hình thực tế, nơi những người chơi đang chạy đua để giành lấy vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, trò chơi đã được lắp đặt sẵn và bạn sẽ phải đánh bật đối thủ của mình ra khỏi đường đua.

Ngoài đua xe, trò chơi cũng có một số kích hoạt có thể phá hủy các cấu trúc và tòa nhà khổng lồ trong khi đua, điều này có thể thay đổi thêm kết quả của trò chơi. Tôi sẽ nói nếu bạn thích thể loại đua xe hành động bùng nổ không theo động lực của đua ô tô đơn thuần nhưng vượt xa hơn thế thì Split / Second là một trò chơi chia màn hình tuyệt vời và bạn không thể bỏ lỡ nó.

Sonic Adventure 2

6. Sonic Adventure 2

Sonic Adventure 2, trong một thời gian rất dài, đã được coi là một trò chơi dành cho chơi game chia đôi màn hình. Đó là một câu chuyện về cuộc chiến chống lại các anh hùng và nhân vật phản diện và bạn có nhiệm vụ giải cứu thế giới. Bạn có thể chơi theo nhóm 2 người trong trò chơi này và bắt đầu săn tìm Chaos Emeralds. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải sự phản đối rất lớn từ những nhân vật phản diện trở lại như Tiến sĩ Eggman và Rouge.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn trở thành Sonic, Tails hoặc Knuckles và chiến đấu chống lại thế lực xấu xa. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ đua xe kart, nơi bạn cạnh tranh với bạn bè của mình trong chế độ chia đôi màn hình. Nói chung, nếu bạn yêu thích các trò chơi Nintendo cổ điển thì Sonic Adventure 2 rất được khuyến khích để chơi trò chơi nhiều người chơi tại địa phương, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Guacamelee 2

Mặc dù theo định nghĩa, Guacamelee 2 không phải là một trò chơi chia đôi màn hình, nhưng nó hỗ trợ tính năng co-op cục bộ, đủ điều kiện để trở thành một tựa game co-op đi văng. Trò chơi cho phép tối đa bốn người chơi cùng một lúc trên cùng một màn hình và cùng nhau trải nghiệm toàn bộ câu chuyện.

Đối với những bạn chưa quen thuộc với tựa game này, Guacamelee 2 là một game platformer metroidvania, trong đó bạn điều khiển một linh hồn chiến đấu theo cách của mình qua một số cấp độ thủ công đẹp mắt với vô số kẻ thù khác nhau. Với mỗi cấp độ tiếp theo, máy bay chiến đấu của bạn học được một số khả năng mới thú vị thực sự hữu ích ở các cấp độ sau.

Gears of War 4

Game bắn súng góc nhìn thứ ba Gears of War 4 là một trò chơi chia màn hình tuyệt vời khác mà bạn có thể chơi trên PC của mình. Trong khi phiên bản Xbox One của trò chơi hỗ trợ chơi chia màn hình cho cả chiến dịch và chế độ nhiều người chơi, phiên bản PC của Gears of War 4 chỉ cung cấp hỗ trợ chia đôi màn hình cho chiến dịch.

Điều đó có nghĩa là trong khi bạn có thể tận hưởng toàn bộ chiến dịch cùng với một người bạn, bạn sẽ không thể tận hưởng chế độ nhiều người chơi trực tuyến trong chế độ chia đôi màn hình trên PC của mình. Gears of War 4 là phải có cho bất kỳ bạn nào thích trò chơi bắn súng và muốn chia sẻ trải nghiệm với bạn bè ở nhà.

A Way Out là một cuộc phiêu lưu co-op

Một trong những tựa game mới nhất trong danh sách này, A Way Out là một cuộc phiêu lưu co-op duy nhất trong đó bạn và bạn của mình đóng vai Leo và Vincent, hai tên tội phạm đang lên kế hoạch cho cuộc vượt ngục táo bạo của họ. Như bạn mong đợi, trò chơi có tính năng co-op chia màn hình cục bộ, trong đó cả người chơi đều nhìn thấy trò chơi từ góc nhìn của nhân vật của họ và phải làm việc cùng nhau để thực hiện kế hoạch của họ. Trò chơi không có tùy chọn chơi một người, nhưng nó cung cấp hỗ trợ co-op trực tuyến, vì vậy bạn có thể chơi với bất kỳ ai cũng có bản sao của trò chơi.

Castle Crashers

Hãy mang áo giáp của bạn lên và mài những lưỡi kiếm của bạn bởi vì đã đến lúc cho một số vụ chặt chém nghiêm trọng. Trong Castle Crashers, chặt chém theo cách của bạn qua nhiều cấp độ và phá sập một số lâu đài để cứu công chúa của bạn. Lập nhóm với bạn bè của bạn trong chế độ nhiều người chơi lên đến 4 người và phá hủy tất cả các bữa tiệc trong lâu đài theo phong cách man rợ.

Chém bất cứ ai cản đường bạn. Trò chơi mang đến một phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt và nhạc nền sến súa thực sự khiến toàn bộ trải nghiệm chơi trở nên nhập vai hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu chặt chém cùng với bạn bè của mình thì đây chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để bạn thử.

Cuphead là một trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể thưởng thức với bạn bè

Cuphead là một trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể thưởng thức với bạn bè của mình trên cùng một màn hình, làm cho nó trở thành một bổ sung cần thiết cho danh sách này. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Cuphead khi xem một luồng Liên Minh Huyền Thoại trên Twitch và đồ họa cũ của trò chơi, cùng với lối chơi nhanh thực sự khiến tôi bị hấp dẫn.

Đối với những bạn chưa quen với tựa game này, Cuphead là một trò chơi chạy và bắn súng trong đó bạn điều khiển Cuphead hoạt hình và anh trai của anh ta Mugman khi bạn chơi tùy chọn co-op cục bộ , để chiến đấu qua từng cấp độ của kẻ thù để trả lại món nợ của bạn với ma quỷ. Cuphead thực sự thú vị khi nhặt và cực kỳ khó để thành thạo, khiến nó phải có đối với bất kỳ ai trong số các bạn đang tìm kiếm một trò chơi co-op cục bộ thú vị để chơi trên PC của mình.

LEGO Batman 2 mang đến trải nghiệm chia đôi màn hình năng động

Bất kỳ trò chơi LEGO nào và bạn sẽ thấy rằng hầu hết các trò chơi LEGO được xây dựng chỉ nhằm mục đích giải trí cùng con bạn hoặc thậm chí là người bạn quan trọng của bạn. Bạn thậm chí có thể chơi với một người bạn, nhưng LEGO thực sự phục vụ cho các game thủ nhỏ tuổi. LEGO Batman 2 mang đến trải nghiệm chia đôi màn hình năng động, nơi bạn có thể điều khiển LEGO Batman và Robin hơi hài hước cùng với những người bạn siêu anh hùng của họ từ truyện tranh và phim hoạt hình DC khác.

Chạy quanh thành phố Gotham và đánh bại kẻ xấu chưa bao giờ thú vị hơn thế. Giờ đây, bạn có thể phục vụ công lý cho những tên tội phạm trong thành phố cùng với người phụ việc đáng tin cậy của mình. Trò chơi này thực sự hoạt động tốt cho một phiên chơi trò chơi dành cho phụ huynh / trẻ em vì nó thân thiện với gia đình và tự hào có một lối chơi rất dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể học trong vài phút.

Portal 2 là tất cả về việc giải quyết các câu đố và đi qua các chiều khác nhau 

Portal 2 là tất cả về việc giải quyết các câu đố và đi qua các chiều khác nhau để giải quyết từng phần của câu đố. Mặc dù chế độ nhiều người chơi trong Portal 2 không hấp dẫn và thú vị như chiến dịch một người chơi, nhưng nếu bạn đi cùng bạn bè và muốn quay một số cổng xung quanh thì đó là chế độ hoàn hảo.

Chỉ cần thêm người chơi thứ hai vào trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những câu đố vui nhộn và phức tạp đến mức không thể thực hiện được ở chế độ chơi đơn. Bạn cần làm việc cùng với bạn bè của mình trong chế độ chia đôi màn hình để giải quyết tất cả các câu đố và vượt qua từng chướng ngại vật trên đường đi. Chắc chắn, phải thử cho những người đam mê câu đố, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Borderlands: The Handsome Collection

Borderlands: The Handsome Collection có tất cả các trò chơi trong nhượng quyền thương mại Borderlands, tất cả đều đi kèm với hỗ trợ co-op địa phương. Mặc dù trò chơi không có tùy chọn chia đôi màn hình được tích hợp sẵn, nhưng có nhiều cách để bạn có thể định cấu hình trò chơi hoạt động ở chế độ chia đôi màn hình trên PC của mình. Nếu bạn không quen thuộc với nhượng quyền thương mại Borderlands, đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng với chế độ co-op cho phép tối đa bốn người chơi chơi trò chơi cùng một lúc.

Trong Borderlands, bạn đóng vai một trong bốn thợ săn hầm khi bạn chiến đấu chống lại lũ sinh vật kẻ thù . Bộ sưu tập Handsome gói trong cả Borderlands 2 và Borderlands: The Pre Sequel trong một gói, cung cấp cho bạn hàng giờ chơi co-op với bạn bè của mình.

Sonic and All-Stars Racing Transformed

20 trò chơi chia màn hình (Couch Co-Op) hay nhất cho PC

Trong khi Sonic and All-Stars Racing Transformed được nhiều người coi là một Mario Kart rip-off hoặc sao chép, trò chơi này cung cấp một số yếu tố gameplay độc đáo làm cho nó nổi bật. Mặc dù, trò chơi chắc chắn được lấy cảm hứng từ nhượng quyền thương mại rất nổi tiếng của Nintendo, điều tuyệt vời nhất về Sonic All Stars Racing là nó dễ dàng có sẵn trên PC và bạn có thể thưởng thức nó với bạn bè của mình ở các chế độ chia đôi màn hình tuyệt vời để tận hưởng tối đa.

Bạn có thể chọn các tay đua khác nhau từ vũ trụ Sonic, bao gồm nhưng không giới hạn ở những tay đua phổ biến như Sonic mình, Knuckles, Tails, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích một trò chơi đua xe theo phong cách hoạt hình hơn thì đây chắc chắn là một thử nghiệm hay.

Rocket League

Mọi người đều biết Rocket League, nó là một trong những tựa thể thao phổ biến nhất hiện có. Khi bạn hợp nhất Bóng đá (Soccer) với xe đua và thêm một số vật lý vui nhộn vào hỗn hợp thì bạn sẽ có được một trò chơi hoàn toàn thú vị có tên là Rocket League. Trải nghiệm chia đôi màn hình trong trò chơi này thật hoàn hảo. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình ở chế độ chia đôi màn hình và đấu với những người chơi khác trên thế giới trong các trận đấu trực tuyến 2v2.

Đó là trò chơi đua xe nhịp độ nhanh, trong đó mục tiêu chính là đánh bóng vào cột dọc của đối phương. Ai ghi nhiều bàn thắng nhất trong 5 phút sẽ thắng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi cùng với bạn bè của mình thì bạn chắc chắn nên thử trò chơi này.

It Takes Two

It Takes Two là phần bổ sung mới nhất cho danh sách này ra mắt vào năm 2021. Trò chơi được xây dựng chỉ với mục đích chơi như một trò chơi co-op, đó là lý do tại sao nó chắc chắn là một trong những trò chơi co-op đi văng hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Nó có sẵn trên PC và bảng điều khiển, vì vậy ngay cả khi bạn là một người chơi máy chơi game console, bạn cũng có thể dùng thử.

phải mất hai

Outward

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trò chơi nhập vai co-op đi văng hay nhất để chơi, thì không cần tìm đâu xa hơn Outward. Đây là một trong những tựa game RPG hay nhất mà bạn có thể chơi cùng bạn bè ngay bây giờ. Hơn nữa, Outward bổ sung thêm yếu tố sinh tồn vào trò chơi, vì vậy bạn không chỉ cần bảo vệ mình khỏi kẻ thù mà còn khỏi cái lạnh, cái đói và thiếu ngủ.

Outward hỗ trợ chơi game một người nhưng có thể chơi với tối đa 4 người bạn ở chế độ co-op, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên thú vị và vui nhộn hơn nhiều. Outward chắc chắn là một tựa game nhập vai mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn và bạn bè của mình đang tìm kiếm một tựa game co-op đi văng vui nhộn để thưởng thức.

Left 4 Dead 2

20 trò chơi chia màn hình (Couch Co-Op) hay nhất cho PC

Trò chơi Left 4 Dead ban đầu đã giới thiệu cuộc phiêu lưu tiêu diệt thây ma mà hai người chơi có thể cùng nhau thưởng thức. Không gì có thể đánh bại được niềm vui và sự phấn khích khi đập hộp sọ zombie với vô số vũ khí khác nhau trong khi làm việc cùng với một người bạn ở chế độ chia đôi màn hình. Bạn thậm chí có thể chơi với 4 người chơi cùng một lúc trong chế độ “Versus”.

Tham gia lực lượng với bạn bè của bạn trong thế giới hậu khải huyền và bắt đầu đập một số hộp sọ zombie để tồn tại trong thế giới này. Left 4 Dead 2 cũng cung cấp các chiến dịch và chế độ mới thú vị để mở rộng câu chuyện hơn nữa và cung cấp cho bạn, thậm chí nhiều hơn nữa, những thây ma để tiêu diệt. Phải có cho tất cả những người hâm mộ tiêu diệt zombie ngoài đó.

Divinity: Original Sin 2 đưa người chơi vào một cuộc hành trình hoành tráng mà họ có thể chia sẻ

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm một trò chơi nhập vai tuyệt vời với bạn bè của mình, bạn nên thử Divinity: Original Sin 2. Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng của Rivellon, Divinity: Original Sin 2 đưa người chơi vào một cuộc hành trình hoành tráng mà họ có thể chia sẻ với bạn bè của họ trên cùng một màn hình . Mặc dù trò chơi cũng hỗ trợ cho 4 người chơi co-op, nhưng một máy duy nhất chỉ có thể xử lý 2 người chơi co-op, vì vậy trong trường hợp bạn muốn chơi nó với ba người bạn của mình, bạn sẽ yêu cầu hai bản sao của trò chơi và hai hệ thống.

Trò chơi cũng có chế độ tổng thể trò chơi cho phép bạn thêm người chơi thứ năm vào nhóm, người có thể đảm nhận vai trò người kể chuyện và tạo ra một cuộc phiêu lưu mới nhanh chóng, giống như bạn tìm thấy trên các game nhập vai trên bàn phổ biến, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

557 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây