Cách tắt 5G trên Samsung Galaxy S21 và S22 nhanh nhất
admin 5 tháng trước

Cách tắt 5G trên Samsung Galaxy S21 và S22 nhanh nhất

Cách tắt 5G trên Samsung Galaxy S21 và S22, allfreevn.com hướng dẫn các bước cách làm thế nào tắt 5G trên Samsung Galaxy S21 và S2.

Dòng Galaxy S21 và S22 của Samsung hỗ trợ 5G, cho phép chúng đạt tốc độ tải xuống cao khi được kết nối với mạng thích hợp. Tuy nhiên, mạng 5G có nhược điểm riêng và có thể làm tiêu hao pin điện thoại của bạn ngay lập tức.

Nếu bạn muốn kéo dài thời lượng pin của Galaxy S21 hoặc S22 hoặc sống ở một quốc gia chưa có tiêu chuẩn kết nối, tắt 5G trên điện thoại của bạn sẽ là một bước đi thông minh. Đây là cách để làm điều đó.

Tại sao bạn nên tắt 5G trên Samsung Galaxy S21 hoặc Galaxy S22?

Mạng 5G hứa hẹn tốc độ tải xuống khủng khiếp trên thiết bị di động của bạn. Và trong khi phạm vi phủ sóng của chúng chỉ được cải thiện trong vài năm qua, chúng không phổ biến như mạng 4G. Nếu bạn sống trong khu vực có vùng phủ sóng 5G rõ nét, tốt nhất bạn nên tắt tùy chọn kết nối trên điện thoại của mình và kéo dài thời lượng pin của nó. Nó cũng có thể làm cho điện thoại của bạn chạy mát hơn một chút, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Tốc độ tải xuống nhanh hơn do 5G cung cấp cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ pin điện thoại của bạn. Nếu bạn sẽ đi du lịch xa hoặc chỉ muốn Galaxy S21 hoặc S22 của mình hoạt động lâu nhất có thể trong một lần sạc, hãy cân nhắc tắt 5G trong khoảng thời gian đó. Và trong trường hợp tiêu chuẩn mạng di động mới nhất chưa có sẵn ở quốc gia của bạn, hãy tắt 5G vì nó có thể giúp cải thiện tuổi thọ pin.

Cách tắt 5G trên Samsung Galaxy S21 hoặc Galaxy S22

Việc bật hoặc tắt 5G trên dòng Galaxy S21 hoặc S22 tương đối đơn giản.

  1. Điều hướng đến Cài đặt> Kết nối> Mạng di động .
  2. Chọn Chế độ mạng .
  3. Bạn sẽ thấy các chế độ mạng khác nhau tại đây. Chọn LTE / 3G / 2G (tự động kết nối) từ danh sách.
  4. Điều này sẽ vô hiệu hóa kết nối mạng 5G trên Galaxy S21 hoặc S22 của bạn và chỉ giới hạn nó ở các mạng 4G LTE trở xuống.
  5. Bạn cũng có thể đặt điện thoại thông minh Galaxy của mình chỉ kết nối với mạng 4G. Chọn tùy chọn chỉ LTE từ menu mạng.

Một số nhà cung cấp dịch vụ có thể tắt tùy chọn này. Trong những trường hợp như vậy, bạn không thể vô hiệu hóa thủ công 5G trên điện thoại Galaxy của mình.

  • Quá trình tắt 5G vẫn giống nhau bất kể bạn sở hữu kiểu Galaxy S21 hay S22 nào.

Tắt 5G có một số lợi ích

Tắt 5G trên Galaxy S22 hoặc S21 của bạn chủ yếu sẽ giúp ích khi tuổi thọ pin điện thoại của bạn bị ảnh hưởng do kết nối mạng kém. Bằng cách tắt 5G, điện thoại của bạn sẽ kết nối với mạng 4G, dẫn đến kết nối tốt hơn và tuổi thọ pin lâu hơn cho thiết bị của bạn.

Khi bạn ở trong khu vực có vùng phủ sóng 5G tốt, bạn luôn có thể bật lại tùy chọn kết nối trên điện thoại của mình, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

33 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình