5 hạt giống Minecraft tốt nhất cho các đỉnh núi đóng băng
Minh Khang 2 năm trước

5 hạt giống Minecraft tốt nhất cho các đỉnh núi đóng băng

5 hạt giống Minecraft tốt nhất cho các đỉnh núi đóng băng, allfreevn.com chia sẻ danh sách hạt giống Minecraft cho đỉnh núi đóng băng.

Bản cập nhật Hang động & Vách đá khổng lồ của Minecraft đã thay đổi đáng kể cách tạo ra các ngọn núi trong trò chơi.

Các ngọn núi được phép tạo ra ở độ cao lớn hơn nhiều, và chúng thậm chí còn nhận được một tập hợp các quần xã sinh vật có độ dốc và đỉnh.

Một trong những bổ sung hệ sinh vật đáng chú ý nhất trong Minecraft 1.18 là quần xã sinh vật đỉnh cao bị đóng băng. Những đỉnh núi này chìm trong tuyết phủ và các khối băng. Chúng rất lạnh nên dê là loài động vật duy nhất có thể đẻ trứng ở đó.

Người chơi cũng có thể tìm thấy các tiền đồn cướp bóc trong các quần xã sinh vật này. Điều này có nghĩa là chúng có thể hơi nguy hiểm. Tuy nhiên, những quần xã sinh vật này vẫn còn rất nhiều điều thú vị để khám phá.

20829203 và 4 hạt giống tuyệt vời khác để tận hưởng đỉnh núi đóng băng trong các phiên bản Minecraft khác nhau

331124596 (1.18.1)

Để có một kỳ nghỉ đông thú vị, người chơi Minecraft có thể thử hạt giống 1.18.1 này. Chúng sẽ đẻ trứng trên ngọn cây vân sam trong một khu rừng rộng lớn , có nhiều gỗ để thu thập và sử dụng để xây dựng. Khi người chơi đã thu thập được tài liệu của mình, họ có thể mạo hiểm lên đỉnh của các sườn núi để tìm một bộ đỉnh núi đóng băng đáng yêu.

Ngoài ra còn có các lỗ mở hang động mà người chơi có thể ghé thăm để tìm quặng dễ dàng tiếp cận, mặc dù họ sẽ cần phải lưu ý đến các mob thù địch có khả năng xuất hiện gần đó.

7644964991330705060 (1,19)

Giống như những ngọn núi trong phiên bản 1.18, những ngọn núi trong Minecraft 1.19 cũng rất lớn và ấn tượng.

Hạt giống này sinh ra người chơi dưới chân một đỉnh núi đóng băng tuyệt đẹp. Tuy nhiên, ngọn núi này có một cái gì đó bên dưới nó cần phải cẩn trọng. Cụ thể, có những vết nứt trên núi dẫn xuống quần xã sinh vật tối tăm sâu thẳm và nhiều thành phố cổ đại khác nhau.

Mặc dù điều này làm cho nó trở thành một địa điểm hấp dẫn để khám phá và cướp bóc, nhưng người chơi sẽ cần phải hết sức cảnh giác với Warden nếu họ mạo hiểm bên dưới ngọn núi. Xây dựng căn cứ và thu thập nguồn cung cấp từ rừng và núi sẽ cải thiện triển vọng sống sót.

20829203 (1.19)

Hạt giống này rất tốt cho những người chơi Minecraft thích các đỉnh núi đóng băng nhưng không muốn chúng bao phủ toàn bộ một ngọn núi.

Người chơi bắt đầu trong một quần xã sinh vật đồng bằng dễ chịu với một số khu rừng đi kèm gần đó. Về phía tây bắc vị trí của họ tại (X: -363, Z: -477), họ sẽ tìm thấy những lùm cây và đỉnh núi đóng băng.

Nếu họ muốn lấy một số vật tư trước khi đi theo hướng đó, có một ngôi làng gần sẽ sinh sản tại (X: -160, Z: 96). Tuy nhiên, người chơi nên lưu ý đến tiền đồn cướp bóc gần đó tại (X: 0, Z: -160), vì nó có thể gây ra một số nguy hiểm cho riêng mình.

-98990689 (1.18)

Thường xuyên, quần xã sinh vật của Minecraft giao nhau một cách tuyệt vời. Điểm đẻ trứng của loại hạt này được bao quanh bởi các quần xã sinh vật băng giá và có đỉnh núi đóng băng tuyệt đẹp ở trên đỉnh núi. Tuy nhiên, đó không phải là nơi các tính năng thú vị kết thúc.

Tại (X: -258, Y: 163, Z: 377), người chơi sẽ tìm thấy một mạng lưới hang động đá nhỏ giọt khá lớn ngay bên dưới đỉnh của đỉnh núi đóng băng. Giữa các khối đá nhỏ giọt và băng từ đỉnh núi đóng băng, người chơi có thể thử nghiệm động lực học chất lỏng thông qua đá nhỏ giọt nhọn và tạo ra nguồn nước / dung nham thay thế nếu họ muốn.

Số lượng lớn cây vân sam trong khu vực cũng đảm bảo rằng người chơi Minecraft sẽ không thiếu vật liệu xây dựng nơi trú ẩn.

1095858946 (1.18)

Hạt giống Minecraft này kết hợp một đỉnh núi băng giá lớn và tuyệt vời với một khu rừng bên trong trong một miệng núi lửa nhỏ ở (X: -70, Y: 112, Z: 422). Một khi người chơi dọn sạch cây cối và nấm lớn trong khu vực, miệng núi lửa sẽ tạo nên một vị trí xây dựng tuyệt vời. Bản thân đỉnh cao tạo ra hệ thống phòng thủ tự nhiên trong các tình huống nhiều người chơi cũng như trong trường hợp người chơi không thưởng thức bản đồ một mình.

Ngoài ra, người chơi có thể tìm thấy nhiều dãy núi khác không xa miệng núi lửa này, vì vậy họ có nhiều hơn một số địa điểm xây dựng để lựa chọn nếu khu vực đẻ trứng không lý tưởng cho họ.

200 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây