Moon phase test là gì? Đây là lí do đừng bao giờ tin bài test này
Allfreevn 8 tháng trước

Moon phase test là gì? Đây là lí do đừng bao giờ tin bài test này

Moon phase test là gì, Moon phase in…” + ngày tháng năm sinh của bạn, moon in dd/mm/yyyy tức là ngày tháng năm sinh, The moon on ngày tháng năm sinh của mình, #allfreevncomchiase.

Moon phase test là gì?

Moon Phase Test đang là từ khóa hot mới trên TikTok. Công cụ trực tuyến được cho là giúp mọi người tìm thấy những người bạn tâm giao thực sự của họ, #allfreevncomchiase, #allfreevncombaivietgoc, #allfreevncomchongcopy Theo trào lưu tăng mới, mọi người tạo video so sánh các tuần trăng vào ngày hai người chào đời. Cuối cùng, nếu hai giai đoạn cùng tạo nên một Trăng tròn, khả năng tương thích của cặp đôi được coi là rất cao. 

Một xu hướng trên TikTok tuyên bố cho thấy mọi người có thực sự là “tri kỷ” hay không bằng cách so sánh Mặt trăng vào ngày họ sinh ra. Xu hướng này cho thấy mọi người tạo ra một video thú vị so sánh các chu kỳ của Mặt trăng vào ngày mà hai người được sinh ra.

Nếu các giai đoạn đó kết hợp với nhau một cách độc đáo – kết hợp để tạo ra bức tranh về Mặt trăng tròn – thì mọi người là bạn tâm giao, xu hướng cho thấy.

Và việc tạo một cái của riêng bạn thật gọn gàng và dễ dàng, bằng cách sử dụng một vài công cụ trực tuyến.

Tất nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy chu kỳ Mặt trăng thực sự quyết định mức độ tương thích của bạn. Vì vậy, nếu kết quả không như ý muốn của bạn, bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Cách thức hoạt động của mẫu cũng có nghĩa là Mặt trăng trông đẹp mắt trong hầu hết các cách sắp xếp ảnh – vì vậy ngay cả khi có khoảng trống, nó vẫn có xu hướng đẹp về mặt thẩm mỹ.

Điều đầu tiên cần làm để tạo một trong các video là truy cập trang web theo dõi các chu kỳ của Mặt trăng, chẳng hạn như trang này, #allfreevncomchiase, #allfreevncombaivietgoc, #allfreevncomchongcopy. Điều đó sẽ cho phép bạn sử dụng lịch để chọn bất kỳ ngày nào trong lịch sử và có được hình ảnh về Mặt trăng trông như thế nào vào đêm đó.

Chụp ảnh màn hình hoặc lưu hình ảnh về giai đoạn của Mặt trăng vào ngày sinh nhật của chính bạn và sau đó làm điều tương tự cho bất kỳ ai mà bạn muốn thực hiện xu hướng cùng. Bạn sẽ cần phải lưu chúng cho sau này.

Bây giờ là lúc để thực sự làm video. Mặc dù điều đó phức tạp hơn một chút, nhưng có những công cụ làm cho nó tương đối đơn giản – và phổ biến nhất là Capcut.

Tải xuống ứng dụng trên iOS và Android và sử dụng ứng dụng đó để tìm mẫu theo xu hướng. Sau đó, bạn sẽ có thể tạo ảnh chụp màn hình của riêng mình bằng cách thêm ảnh chụp màn hình bạn đã lưu trước đó cũng như bất kỳ văn bản nào bạn muốn đưa vào, chẳng hạn như tên của bạn và đối tác của bạn và thậm chí cả ngày sinh nhật.

Sau đó, bạn có thể xem trước video, xem hai Mặt trăng khớp với nhau gọn gàng như thế nào. Capcut cho phép bạn tải video lên một cách đơn giản, vì vậy bạn có thể đưa thẳng video đó vào TikTok và đăng, mặc dù tất nhiên bạn cũng có thể chỉ lưu video đó dưới dạng video riêng tư.

Moon Phase Test là hoàn toàn giả mạo và phản khoa học

Mặc dù công cụ này được tạo ra chỉ nhằm mục đích vui chơi và giải trí, nhưng một số người lại quá coi trọng kết quả cuối cùng. Vì vậy, nếu kết quả cuối cùng của bạn không hiển thị Trăng tròn như đã thấy trong hầu hết các video lan truyền trên TikTok, điều đó hoàn toàn không có nghĩa là hai người không hợp nhau. Không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho tuyên bố rằng các giai đoạn của Mặt trăng tại thời điểm sinh ra cho thấy sự tương thích của hai người. 

Mọi người không nên coi trọng nó. Đối với một số người, việc kiểm tra xem bầu trời trông như thế nào khi người bạn đời của họ chào đời có thể rất thú vị. Đối với một số người, nó có thể là một xu hướng khác để bắt kịp, và đối với một số người, nó chỉ là một công cụ giải trí trực tuyến. 

Hướng dẫn từng bước để tạo video thử nghiệm Giai đoạn Mặt trăng của riêng bạn:

 1. Truy cập https://moonphases.co.uk/ để truy cập trang web.
 2. Ở đầu trang, hãy chọn tab lịch.
 3. Đặt ngày sinh của bạn ở đây (đảm bảo bạn chọn đúng năm)
 4. Chụp ảnh màn hình chu kỳ mặt trăng hoặc lưu nó.
 5. Lặp lại quy trình trên, nhưng nhập ngày sinh của đối tác của bạn.
 6. Một lần nữa chụp ảnh màn hình chu kỳ mặt trăng và lưu nó.
 7. Hãy chắc chắn rằng kích thước của hai hình ảnh là như nhau.
 8. Cài đặt ứng dụng CapCut.
 9. Tìm một video trên TikTok cung cấp bản thiết kế.
 10. Trong CapCut, chọn “Sử dụng mẫu.”
 11. Chọn hai bức ảnh từ bộ sưu tập của bạn, #allfreevncomchiase, #allfreevncombaivietgoc, #allfreevncomchongcopy
 12. Nhấn “xem trước.”
 13. Thay đổi văn bản để phản ánh tên của bạn và ngày sinh của đối tác của bạn.
 14. Để xuất phim của bạn từ TikTok, hãy chọn “Thêm âm thanh”, 
485 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây