Review Fake Profile: Se-ri hẹn hò nóng bỏng hơn cả 365 Day trên Netflix
Allfreevn 1 năm trước

Review Fake Profile: Se-ri hẹn hò nóng bỏng hơn cả 365 Day trên Netflix

Review Fake Profile: Se-ri kinh dị nóng bỏng trên Netflix kể về một cô gái tên Camilla phải lòng một người đàn ông thông qua hồ sơ hẹn hò trực tuyến, #allfreevnreview.

Được tạo bởi Pablo Illanes, loạt phim tiếng Tây Ban Nha (Perfil Falso) được công chiếu vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 trên Netflix. Chương trình có sự tham gia của Carolina Miranda trong vai chính cùng với Rodolfo Salas, Julián Cerati, Lincoln Palomeque, Mauricio Hénao, Felipe Londoño, Iván Amozurrutia… Federico Castillo, Silvia Durán, Cristina Echeverri và Rodrigo Guerrero đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành của chương trình.

Phim có tổng cộng 10 tập, thời lượng mỗi tập từ 35-45 phút. Bộ phim được quay bằng tiếng Tây Ban Nha và có lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

Ban đầu, những gì #allfreevn nghĩ sẽ là một câu chuyện đơn giản về tình yêu và sự phản bội hóa ra lại bao gồm rất nhiều khúc ngoặt. Là một loạt phim kinh dị lãng mạn của Colombia kể về Camila, người đang tìm kiếm tình yêu đã tạo một hồ sơ trên ứng dụng hẹn hò Spice. Ở đó, cô ấy đấu với Fernando, và cả hai ăn ý ngay lập tức. Nhưng những gì bắt đầu như một cuộc tình tự phát và ướt át nhanh chóng tan thành mây khói khi Fernando rời đi Colombia mà không biết khi nào anh ấy sẽ quay lại. Đau khổ trước cuộc chia tay của họ, Camila quyết định tự mình đi du lịch đến Colombia, nhưng khi cô tìm thấy Fernando, điều đó khiến cô vô cùng sốc – Fernando thực ra là Miguel, anh ta đã có vợ và một con gái. Nhưng thay vì rời đi ngay lập tức, Camila chọn ở ngay bên cạnh Miguel và gia đình anh, khiến anh rất ngạc nhiên.

Tiền đề và giai điệu của chương trình được thiết lập theo cách khiến người xem chìm trong bóng tối trong khi báo trước các sự kiện lớn. Người ta chắc chắn có thể mong đợi điều bất ngờ xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào. Cốt truyện quản lý để giữ chân người xem và tự hỏi điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Sau một vài tập phim, mọi người nhất định sẽ hoàn toàn tập trung vào cốt truyện và bắt đầu đưa ra giả thuyết của riêng mình.

Tuy nhiên, không phải bước ngoặt nào cũng tốt. Một số điểm cốt truyện quá kỳ lạ khiến khán giả bối rối hơn bao giờ hết. Trớ trêu thay, nó lại trở nên buồn cười ở một số điểm khi một tiết lộ quan trọng được đưa ra trong phần quan trọng nhất của bộ truyện, và không ai mong đợi điều đó từ cách xa hàng dặm. Từ đó, cốt truyện tiếp tục duy trì tính giải trí xuyên suốt.

Review The Boogeyman: Kinh dị tâm lý đen tối mất mát và đau buồn

Một nhược điểm khác của cốt truyện là thiếu sự phát triển của nhân vật và những câu chuyện hậu trường thích hợp. Thông qua các đoạn hồi tưởng, chúng ta có một ý tưởng mơ hồ về nguồn gốc của các nhân vật và động cơ đằng sau hành động của họ, nhưng chúng ta không bao giờ thực sự có được bức tranh toàn cảnh. Hơn nữa, một số nhân vật thay đổi hoàn toàn tính cách của họ một cách đột ngột, điều này không thể hiểu được cốt truyện chính của bộ phim.

Bộ phim chứa đầy những cảnh nóng bỏng rõ ràng đến mức trở nên quá tải vào một số thời điểm. Chúng chiếm phần lớn thời gian của cốt truyện chính, khiến nó trở nên nông cạn và hời hợt. Mặc dù rõ ràng bộ truyện được thực hiện với mục đích thương mại và không chứa đựng bất kỳ ý nghĩa triết học hay sâu sắc nào, nhưng mức độ gần gũi chắc chắn có thể được giảm bớt.

Điều đáng nói là các diễn viên đã làm rất tốt trong việc nhập tâm vào nhân vật và thu hút khán giả qua màn trình diễn của họ. Họ thể hiện đầy đủ các nhân vật và biến chúng thành của riêng họ. Hơn nữa, vẻ ngoài hấp dẫn và đầy mê hoặc của họ là một phần thưởng bổ sung cho bộ phim khiến người xem bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

Mỗi tập phim đều kết thúc đầy gay cấn, lôi cuốn khán giả đón xem tập tiếp theo. Trong một thế giới bị công nghệ thống trị, một số khía cạnh của ‘Hồ sơ giả mạo’ được thiết kế dựa trên thực tế. Vấn đề cùng tên và trò lừa bịp khá tràn lan trên các ứng dụng hẹn hò. Nhiều người đã tìm kiếm tình yêu và niềm vui trực tuyến đã chia sẻ những câu chuyện kinh dị về chủ đề này. Theo González, ngày càng khó biết được con người thật của một người vì các công cụ trực tuyến có thể thay đổi mọi khía cạnh ngoại hình của họ.

Như một chương trình, Fake Profile lấy những yếu tố này từ cuộc sống thực và sử dụng chúng làm chủ đề. Chúng tôi thấy tác động tiêu cực của công nghệ đối với con trai của Miguel và Ángela, Lucas, người đã cài đặt các thiết bị giám sát trong nhà của Camile và để mắt đến cô ấy. Trong quá trình này, anh thoáng thấy sự không chung thủy của cha mình. Mặc dù diễn xuất, cách viết và chỉ đạo khá thực tế trong Fake Profile, nhưng nó giống với phim truyền hình từ khu vực đó. Tình dục, kịch tính và bí ẩn chỉ thêm vào câu chuyện của bộ truyện, biến nó thành một trò giải trí lành mạnh.

Từ kịch tính và hành động đến các phân cảnh tình cảm, Fake Profile chứa đựng mọi yếu tố để làm cho nó trở nên thú vị hơn. Các diễn viên xinh đẹp và sự hiện diện thanh lịch của họ là một khía cạnh khác làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn. Nó chứa đựng những nút thắt chính trong cốt truyện chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn bị sốc. Với việc bổ sung những cảnh ướt át và gợi cảm, nó có thể được so sánh với bộ ba 365 Days nhưng có cốt truyện hay hơn, #allfreevnreview.

980 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây