5 bản dựng tốt nhất cho newbie trong bản cập nhật Minecraft 1.19
Minh Khang 1 năm trước

5 bản dựng tốt nhất cho newbie trong bản cập nhật Minecraft 1.19

5 bản dựng tốt nhất cho newbie trong bản cập nhật Minecraft 1.19, allfreevn.com chia sẻ bản dựng trong bản cập nhật Minecraft 1.19 cho người chơi mới.

Bản cập nhật 1.19 cho Minecraft đã thêm rất nhiều vào trò chơi. Mặc dù bản vá 1.18 có thể hơi kém hiệu quả, nhưng bản mới nhất dường như đã thành công. Tất cả các bổ sung đều phổ biến, với một số ngay lập tức trở thành mục yêu thích của người hâm mộ.

Một số bổ sung đáng kể đến dưới dạng các khối xây dựng. Gạch bùn vốn đã phổ biến đối với nhiều nhà xây dựng, và gỗ rừng ngập mặn cũng vậy. Reinforced Deepslate gần như không thể có được, nhưng nó cũng là một khối xây dựng tuyệt vời.

Bất chấp điều đó, vì có rất nhiều người chơi đang chơi phiên bản mới nhất của trò chơi, họ đang xây dựng nhiều thứ. Dưới đây là một số tùy chọn cho người mới bắt đầu để thử.

Mountain home

Mặc dù bản cập nhật 1.19 không liên quan đến thế hệ thế giới, nhưng bản vá 1.18 đã thay đổi đáng kể. Những ngọn núi cao hơn nhiều (thực tế là cao hơn cả một đoạn) và nguy hiểm hơn. Chúng cao, có nhiều gai và nhìn chung là lạnh và có tuyết, nhưng chúng rất thú vị khi xây dựng.

Một ngôi nhà đơn giản có thể được xây dựng ở đó, và nó sẽ tự động trở nên mát mẻ hơn một chút vì nó nằm trên một ngọn núi cao. Người dùng thậm chí có thể xây một ngôi nhà bằng đất ở trên đó, điều này sẽ rất ấn tượng.

Hidden bunker

Game thủ Minecraft thích xây dựng các boongke dưới lòng đất . Một trong những thứ lớn nhất mà họ cung cấp là khả năng tàng hình.

Không thể nhìn thấy căn cứ dưới lòng đất từ ​​xa, và một số căn cứ tốt nhất cũng không thể nhìn thấy được. Tuy nhiên, chúng cũng rất ấn tượng và không phải lúc nào cũng là thách thức để xây dựng.

Những người mới bắt đầu có thể tạo ra một cái tốt bằng cách đào ra phần gốc lớn như họ muốn. Sau đó, họ sẽ phủ lên trên như thể nó chưa từng được chạm vào. Việc ra vào có thể được thực hiện bằng một cánh cửa bằng đá đỏ bí mật hoặc một chiếc thang đơn giản, allfreevn.com chia sẻ.

Reinforced Deepslate house

Reinforced Deepslate rất khó kiếm và nhiều người mới bắt đầu sẽ không tìm thấy nó. Nó chỉ có thể nhận được thông qua Creative, mà nhiều người mới có thể muốn sử dụng.

Tấm lát sâu được gia cố trông tuyệt vời và có thể thay thế tuyệt vời cho đá cuội được tìm thấy trong nhiều bản dựng cơ bản. Ngoài ra, họ có thể xây dựng xung quanh các khối hiện có của nó được tìm thấy trong Thành phố cổ đại, nhưng đó là một nhiệm vụ cao cả đối với những người chơi Minecraft kỳ cựu.

New materials

Ngoại lệ với Reinforced Deepslate, vật liệu xây dựng mới rất dễ lấy. Nếu người dùng tìm thấy một quần xã sinh vật ở Đầm lầy ngập mặn, thì đó là điều tốt.

Chúng có thể xác định vị trí các khối bùn ở đó cũng như gỗ rừng ngập mặn. Bùn cần được kết hợp với lúa mì để tạo thành bùn đóng gói. Vật phẩm này có thể được chế tác thành gạch bùn và các khối xây dựng tuyệt vời khác.

Những khối này rất tuyệt vời để xây dựng và ngay cả những người mới làm quen với xây dựng cũng có thể ghép thành một ngôi nhà vững chắc bằng cách sử dụng rất ít vật phẩm Minecraft.

Fake villager house

Những ngôi nhà dân làng sinh sản tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà dành cho người mới bắt đầu. Vấn đề duy nhất là các ngôi làng không phổ biến như vậy.

Một số thế hệ thế giới đặt điểm đẻ trứng cách một ngôi làng hàng nghìn khối. Tuy nhiên, thiết kế ngôi nhà của dân làng Minecraft rất đơn giản và có thể dễ dàng tái tạo với một vài vật dụng.

Đá cuội, ván gỗ và khúc gỗ rất dễ kiếm. Kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Dán nó lên bằng các khối hoặc tấm kính cũng không khó. Ngôi nhà có vẻ phức tạp, nhưng nó chỉ sử dụng những vật liệu đó, vì vậy nó khá dễ dàng, allfreevn.com chia sẻ.

167 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây