Review Tell Me That You Love Me: Kdrama nhẹ nhàng êm dịu
Allfreevn 7 tháng trước

Review Tell Me That You Love Me: Kdrama nhẹ nhàng êm dịu

Review Tell Me That You Love Me: Kdrama nhẹ nhàng êm dịu với dàn diên viên ấn tượng kể câu chuyện một nghệ sĩ khiếm thính và một nữ diễn viên đầy tham vọng vượt qua các sắc thái của tình yêu và sự giao tiếp.

Review Tell Me That You Love Me

Quay lại vào năm 1995, loạt phim lãng mạn Aishiteiru to Itte Kure đã gây bão truyền hình Nhật Bản, trở thành bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong nước năm đó . Gần hai thập kỷ sau, câu chuyện tình yêu mong manh này đang được Genie TV làm lại từ phim truyền hình Hàn Quốc. Với tựa đề Tell Me That You Love Me, bộ phim chuyển thể từ Hàn Quốc này xoay quanh Cha Jin-woo (Jung Woo-sung), một họa sĩ khiếm thính bị mất khả năng nhận thức. thính giác khi còn trẻ. Mặc dù bị xa lánh vì khuyết tật và sống một cuộc sống cô đơn, Jin-woo vẫn hài lòng với việc thể hiện bản thân thông qua các bức vẽ của mình và hoàn thành công việc hàng ngày là giáo viên mỹ thuật cho trẻ em khiếm thính. Tuy nhiên, nỗi cô đơn của anh tan vỡ khi anh gặp một nữ diễn viên đang gặp khó khăn trong chuyến đi đến Jeju.

Enter Jung Mo-eun (Shin Hyun-been), một diễn viên kịch đầy tham vọng đến hòn đảo bình dị để đóng một vai nhỏ trong một buổi quay phim. Thật không may, ngày đầu tiên của cô trên trường quay là một thảm họa và Mo-Eun bị sa thải ngay lập tức. Nhưng vì chỗ ở của cô đã được trả tiền nên cô gái trẻ chán nản quyết định ở lại và tham quan vài ngày. Khi hai nhân vật chính của chúng ta đi vòng quanh thị trấn, ban đầu họ có một vài tương tác ngắn ngủi nhưng vụng về, khi Mo-Eun bối rối trước việc Jin-woo từ chối tham gia vào một cuộc nói chuyện nhỏ. Sau đó, một cuộc gặp gỡ nguy hiểm hơn đã đưa họ đến gần nhau hơn, khi một tai nạn nhà bếp xảy ra khiến nhà hàng mà cả hai đang dùng bữa chìm trong biển lửa.

Điều đó nói lên rằng, Tell Me That You Love Me sức hấp dẫn của nó sẽ mất đi khi cặp đôi chính không còn là tâm điểm. Khi họ ở bên nhau, bộ phim là một bộ phim truyền hình êm dịu tuyệt đẹp – nhưng khi họ xa nhau (hoặc hoàn toàn không xuất hiện trên màn ảnh), bộ phim sẽ biến thành một bộ phim tình cảm kinh dị. Cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Jin-woo và Mo-eun ít nhất cũng hấp dẫn, tuy nhiên các nhân vật phụ và các tình tiết phụ không liên quan của loạt phim đồng thời được vẽ ra mỏng manh và đầy rẫy những khuôn sáo. Tuy nhiên, sự điều hướng dịu dàng của Tell Me That You Love Me thông qua ngữ nghĩa ngôn ngữ và phi ngôn ngữ của tình yêu sẽ sưởi ấm trái tim bạn. Ngay cả khi cả hai bên đều có thể nghe và nói, giao tiếp trong mối quan hệ vẫn có thể là một bãi mìn. Vì vậy, việc chứng kiến ​​Jon-woo và Mo-eun gắn kết với nhau – không phải vì đam mê hay tình cảm – mà vì mong muốn chân thành để hiểu nhau của họ, thật là cảm hứng.

Dàn diễn viên Tell Me That You Love Me

Nhân vật chính Cha Jin-Woo, do Jung Woo-Sung (và Baek Sung-Chul thủ vai khi còn trẻ), tên ban đầu là Sakaki Koji trong phiên bản tiếng Nhật, là một họa sĩ bị mất thính giác do một cơn ác mộng. bệnh tật lúc nhỏ. Đối với anh, hội họa là ngôn ngữ và là người bạn của thế giới tĩnh lặng của anh. Cuộc sống của anh thay đổi tốt đẹp sau khi gặp Jung Mo-Eun, do Shin Hyun-Bin thủ vai (ban đầu là Mizuno Hiroko), người có ước mơ trở thành diễn viên.

Park Hyun-Joo, do Park Myung-Soo thủ vai (ban đầu là Yoshida Maki trong phiên bản tiếng Nhật), là bạn cùng phòng và là bạn cùng câu lạc bộ kịch ở trường đại học của Jung Mo-Eun. Kim Ji-Hyun (phiên bản trẻ của Lee Eun-Sai) trong vai Song Sui-Kyung (ban đầu là Shimada Hikaru), không chỉ là bạn gái cũ của Cha Jin-Woo mà còn là giám đốc một trung tâm nghệ thuật, có kỹ năng ngôn ngữ ký hiệu nhờ thính giác của cha cô sự suy yếu. Lee Jae-Joon trong vai Yoon Jo-Han (tên gốc là Yabe Kenichi), là một nhà soạn nhạc tài năng nhưng không có tham vọng.

Shin Jae-Hee trong vai Jung Mu-Dan, anh trai huấn luyện viên thể hình tràn đầy năng lượng của Jung Mo-Eun. Huh Joon-Seok trong vai Hong Ki-Hyun, bạn thời thơ ấu của Cha Jin-Woo. Park Ki-Deok trong vai Kwon Do-Hoon, một họa sĩ nổi tiếng học cùng Cha Jin-Woo và Song Sui-Kyung và luôn ghen tị với Cha Jin-Woo. Son So-Mang vai Lee Eun-Soo, người phụ trách trẻ làm việc cùng Song Sui-Kyung tại trung tâm nghệ thuật. Bae Jae-Sung trong vai Kang Si-Ho, học sinh của Cha Jin-Woo.

184 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây