30 game fantasy hay nhất đưa bạn đến một thế giới kỳ diệu
Allfreevn 1 năm trước

30 game fantasy hay nhất đưa bạn đến một thế giới kỳ diệu

30 game fantasy hay nhất đưa bạn đến một thế giới kỳ diệu, game fantasy cho Android, game fantasy cho PC, game fantasy online, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Game fantasy là Trò chơi giả tưởng nhằm đưa bạn đến những thế giới cho phép bạn điều khiển những nhân vật mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng được đang tồn tại trong thế giới thực. Câu chuyện có thể thấm nhuần các giá trị và đạo đức thực sự, nhưng bầu không khí xung quanh bạn khiến bạn khó thở và cảm giác được vận chuyển qua các thế giới và chiều không gian.

Vì vậy, allfreevn.com đã tạo một danh sách nêu bật 30 trò chơi giả tưởng hàng đầu đưa bạn đến một thế giới kỳ diệu để bạn không phải lo lắng về việc tự mình làm tất cả những công việc khó khăn đó!

Tiny Tina’s Wonderlands

Nhà phát hành: 2K Games
Nhà phát triển: Nền tảng phần mềm Gearbox: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2022

Nếu bạn muốn một cuộc phiêu lưu ở Borderlands kỳ ảo hơn một chút, trong khi vẫn tuân thủ tất cả những gì đã có trước đó, thì Tiny Tina’s Wonderlands là dành cho bạn! Bởi vì trong vòng quay giả tưởng này đặt trong vũ trụ Borderlands, bạn sẽ được chơi trò chơi D&D với chính Tiny Tina!

Nhưng đừng sợ, trò chơi vẫn khiến bạn có đủ thứ thú vị theo phong cách Borderlands. Bao gồm chọn người bạn muốn trở thành, có tất cả các loại hài kịch và gags đỉnh cao, và vâng, tất cả các vũ khí bạn có thể muốn để trốn tránh kẻ thù của mình.

Nó thực sự là một bước ngoặt hay và đó là sự tích hợp của những gì đã có trước đó trong Borderlands 3 thông qua DLC của nó. Vì vậy, tại sao không thử chuyến đi tưởng tượng này?

 Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV Endwalker

Nhà phát hành: Square Enix
Nhà phát triển: Division 5
Nền tảng: PC, PS3, PS4, Mac, PS5
Ngày phát hành: tháng 8 năm 2013

Không nhiều người biết điều này, nhưng Final Fantasy XIV không phải lúc nào cũng là trò chơi điện tử mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích ngày nay. Trên thực tế, phiên bản gốc của trò chơi đã thất bại nặng nề đến mức họ cần phải tạo lại mọi thứ từ đầu để trở thành những gì chúng ta biết như bây giờ.

Với mức giá 14,99 đô la mỗi tháng, đây là một trong những MMORPG duy nhất cung cấp cho bạn khả năng mở rộng khả năng và kỹ năng của nhân vật trên tất cả các lớp và ngành nghề có sẵn. Bạn có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè của mình và chơi thông qua một số bản mở rộng từng đoạt giải thưởng, mở rộng về câu chuyện và chất lượng cuộc sống của trò chơi thông qua các phần bổ sung và khả năng sử dụng cho nhân vật của bạn.

Trò chơi có thể sẽ không bao giờ khả dụng cho bảng điều khiển Xbox nhưng bạn có thể chơi với các trò chơi PC của mình trên bảng điều khiển PlayStation với tính năng đa nền tảng được bổ sung, allfreevn.com chia sẻ.

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

Nhà phát hành: Bethesda Softworks
Nhà phát triển: Bethesda Game Studios
Nền tảng: PC, PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One, Switch, PS5, Xbox Series X / S
Ngày phát hành: tháng 11 năm 2011

Bạn vào vai một Dragonborn, người phải huấn luyện để ngăn chặn con rồng Alduin gây ra hỗn loạn khắp Tamriel. Có rất nhiều nhiệm vụ để tận dụng cũng như hệ thống tạo nhân vật mạnh mẽ và hàng loạt mod mà bạn có thể cài đặt trên PC để có trải nghiệm ưu tú nhất.

Trò chơi này cũng nằm trong số ít trong lịch sử được phát hành cho mọi nền tảng có sẵn kể từ khi phát hành, vì vậy nếu đó không phải là minh chứng cho sự tuyệt vời của nó, thì tôi không biết đó là gì. Chế tạo vũ khí, ăn cắp từ dân làng và hét vào mặt những con rồng trong cuộc phiêu lưu RPG này đã tạo ra một không gian cho riêng mình trong thể loại giả tưởng.

Total War: Warhammer II

Nhà xuất bản: Sega
Nhà phát triển: Creative Assembly
Nền tảng: PC, Linux, Mac
Ngày phát hành: tháng 9 năm 2017

Lần lặp lại này của loạt phim Total War tập trung vào loạt Warhammer sử dụng chiến lược theo lượt và chiến thuật thời gian thực. Bạn có thể chọn chơi ở chế độ chơi đơn hoặc cùng bạn bè chiến đấu chống lại đội quân của họ. Có một số chủng tộc và phe phái khác nhau đang chơi trong một chiến dịch tập trung vào một câu chuyện căng thẳng mang đến cho mọi chủng tộc có thể chơi được các nhiệm vụ và đoạn cắt cảnh của riêng họ. Bạn có thể tải xuống Mortal Empires DLC miễn phí từ Steam nếu bạn cũng có trò chơi Total War: Warhammer đầu tiên để bạn có thể trải nghiệm một chiến dịch kết hợp khổng lồ.

Witcher 3 theo câu chuyện của Geralt of Rivia khi anh đi qua các thành phố khác nhau để tìm kiếm con gái nuôi đã mất của mình, Ciri

Nhà phát hành: CD Projekt
Nhà phát triển: CD Projekt Red
Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Switch, PS5, Xbox Series X / S
Ngày phát hành: tháng 5 năm 2015

Một trong những mục yêu thích cá nhân khác của tôi trong danh sách này, Witcher 3 theo câu chuyện của Geralt of Rivia khi anh đi qua các thành phố khác nhau để tìm kiếm con gái nuôi đã mất của mình, Ciri. Tất nhiên, còn nhiều thứ để giải nén hơn những gì tôi vừa giải thích nhưng độ sâu mà trò chơi này trải qua để thực sự đặt bạn vào thế giới mà CD Projekt Red tạo ra là hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Bạn được giao các nhiệm vụ có chứa NPC và các tùy chọn đối thoại chưa từng được hiển thị trong trò chơi đồng thời không né tránh thực tế khắc nghiệt của việc sống sót trong khoảng thời gian mà trò chơi đang miêu tả. Nó cũng hữu ích rằng có rất nhiều nội dung để lấy từ hình thức của tiểu thuyết Ba Lan gốc nhưng tôi thực sự muốn giới thiệu điều này cho bất kỳ ai là fan hâm mộ của thể loại nhập vai giả tưởng.

Kingdom Hearts

Nhà phát hành: Square Enix
Nhà phát triển: Square Enix
Nền tảng: PS2, PS4, PS5
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2002

Kingdom Hearts là một trò chơi giao thoa giữa thiết kế nhân vật của trò chơi Square Enix và các nhân vật trong tất cả các bộ phim Disney yêu thích của bạn. Bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ không hoạt động, nhưng nó hoàn toàn có hiệu quả và đây đã trở thành một trò chơi vượt qua chính những người chơi game với những người thậm chí không phải là fan của trò chơi điện tử đã quen thuộc với bộ truyện. Bạn sẽ vào vai Sora, người hợp tác với Donald và Goofy để cố gắng tìm và cứu những người bạn thời thơ ấu của mình đồng thời khám phá thêm về số phận của mình với tư cách là một người cầm Keyblade. Nhảy từ thế giới này sang thế giới khác và thu thập các Keyblade khác nhau trên đường đi trong cuộc hành trình khốc liệt này bắt đầu một cuộc phiêu lưu vô hạn.

Elden Ring

  • Nhà xuất bản: Bandai Namco
  • Nhà phát triển: FromSoftware
  • Nền tảng: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S
  • Ngày phát hành: tháng 2 năm 2022

Một ứng cử viên khác cho trò chơi của năm, Elden Ring là nỗ lực hợp tác chung của George RR Martin và Hidetaka Miyazaki. Nó lấy những gì mọi người yêu thích về các trò chơi giống như linh hồn trước đây và biến nó thành hiện thực trong trò chơi tối và siêu thực này. Bạn có tùy chọn để chơi với bạn bè của mình trong một loại co-op thả vào yêu cầu một số điều kiện tiên quyết trước nhưng cho phép bạn đánh bại các ông chủ cùng với bạn bè của mình. Đó là một trong những tựa game mà mọi người đã nói đến kể từ khi phát hành và nó sẽ chỉ là một món ăn cho bản thân nếu bạn quyết định chọn nó với bạn bè của mình và triệu tập họ trong trò chơi để cố gắng và tồn tại cùng nhau.

Dark Souls Trilogy

Nhà phát hành: Namco Bandai
Nhà phát triển: FromSoftware
Platform: PC, PS3, PS4, PS5, Switch, Xbox 360, Xbox One, Xbox Series X / S
Ngày phát hành: tháng 9 năm 2011

Mặc dù mỗi trò chơi này theo một câu chuyện hoàn toàn khác nhau với các NPC và nhiệm vụ chỉ mơ hồ nếu có, liên quan đến nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng nó có một vị trí như một trong những nhượng quyền thương mại vĩ đại nhất mọi thời đại. Bạn được khuyến khích khám phá thế giới được giới thiệu cho bạn trong khi chiến đấu với những tên trùm đáng kinh ngạc, tất cả đều có cơ chế độc đáo và hệ thống chiến đấu khốc liệt của riêng chúng.

Không có gì ngạc nhiên khi bạn dễ dàng chết trong những trò chơi này nhưng một khía cạnh rất lớn là bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình và tìm ra những cách mới để vượt qua những trở ngại được đưa ra cho bạn. Một số người có thể thấy rằng bộ truyện dành cho những người thực sự muốn thử thách nhưng bất kỳ ai có đủ kiên nhẫn và sự cống hiến đều có thể tìm thấy niềm vui trong những tựa game này.

Morrowind

Nhà phát hành: Bethesda Softworks
Nhà phát triển: Bethesda Game Studios
Nền tảng: PC, Xbox
Ngày phát hành: tháng 5 năm 2002

Một danh hiệu Elder Scrolls khác trong danh sách của chúng tôi! Morrowind, theo ý kiến ​​của tôi, là tựa game thực sự đưa series Elder Scrolls lên vị trí trung tâm và chính xác trên sân khấu và chứng minh rằng Bethesda có khả năng thu hút mọi người từ mọi loại hình nền chơi game.

Bạn bắt đầu bằng cách tạo nhân vật của mình dựa trên các chủng tộc, kỹ năng và khả năng khác nhau, đồng thời khám phá thế giới Morrowing sau khi được ân xá khỏi nhà tù. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể tăng cấp khả năng của mình, học các kỹ năng mới và học các nghề nâng cao những thứ như khóa và chế tạo thuốc. Trò chơi này chắc chắn đã mở đường cho những gì cuối cùng trở thành Oblivion và Skyrim cũng như cho mượn ảnh hưởng của nó đến nhiều tựa game khác trong lĩnh vực RPG giả tưởng, allfreevn.com chia sẻ.

Magicka 2

Nhà phát hành: Paradox Interactive
Nhà phát triển: Paradox Interactive
Nền tảng: PC, PS4, Mac, Linux
Ngày phát hành: tháng 5 năm 2015

Sau khi được xem một bài hướng dẫn ngắn gọn, những người chơi 1-4 được Vlad hướng dẫn cách tìm người tiên kiến ​​Nostrir và lên đường đến Crystal Bay, nơi Nostrir cư ngụ. Trên đường đi, người chơi đi ngang qua một nhóm người đang tổ chức lễ hội gọi là “Ngày phụ thuộc lẫn nhau.

Khu vực lễ hội bị tấn công bởi những con yêu tinh mà người chơi đánh bại. Bạn có thể chọn chơi ở chế độ một người chơi nhưng sẽ được khuyến khích hơn khi chơi với ba người bạn cho các hoạt động đồng hành cùng bốn người chơi. Đây không phải là một hit ngay lập tức khi nó ra mắt lần đầu tiên nhưng người hâm mộ của trò chơi và bộ truyện chắc chắn sẽ nói rằng fandom đằng sau nó vẫn tự hào và mạnh mẽ.

Sekiro Shadows Die Twice

Nhà phát hành: Activision
Nhà phát triển: FromSoftware
Platform: PC, PS4, Xbox One, Stadia
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2019

Một tựa game tuyệt vời khác của các nhà sản xuất series Dark Souls và Bloodborne, Sekiro cũng là một trò chơi thử thách lòng kiên nhẫn của bạn nếu bạn không quyết tâm. Mặc dù bạn không thể tạo nhân vật của riêng mình hoặc tham gia vào nội dung nhiều người chơi, nhưng trò chơi này vẫn có rất nhiều khía cạnh liên quan đến các đối tác Souls của nó.

Tuy nhiên, không giống như những trò chơi đó, bạn có khả năng hồi sinh sau khi bị giết bằng sức mạnh hồi sinh và bạn có các công cụ giúp bạn khám phá theo ý mình. Trò chơi này theo sau thời kỳ Sengoku ở Nhật Bản và có rất nhiều yếu tố thể hiện sự tôn kính đối với đất nước theo những cách đáng ngưỡng mộ và tôn vinh.

Shadow of Mordor là một tác phẩm ăn khách gây bão thế giới trong thời gian phát hành

Nhà phát hành: Warner Bros
Nhà phát triển: Monolith Productions
Nền tảng: PC, PS4, Xbox One
Ngày phát hành: tháng 10 năm 2017

Shadow of Mordor là một tác phẩm ăn khách gây bão thế giới trong thời gian phát hành và phần tiếp theo cũng không khác gì. Diễn ra trong vũ trụ Chúa tể những chiếc nhẫn của JRR Tolkien, người chơi điều khiển Talion, người được truyền linh hồn của chúa tể yêu tinh do hoàn cảnh của phần chơi trước. Trò chơi sử dụng một hệ thống kẻ thù có nghĩa là khi bạn bị đánh bại bởi kẻ thù, những kẻ thù đó sẽ trở nên mạnh hơn. Ngoài ra, khi bạn đánh bại kẻ thù, bạn sẽ gặp những kẻ thù mới và khác nhau đến thế chỗ của chúng.

Có một chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi xâm nhập pháo đài của người chơi khác và cố gắng chinh phục họ, vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn với phần chơi đơn chi tiết, bạn có thể muốn tham gia trực tuyến với bạn bè của mình.

Baldur’s Gate 3

Nhà phát hành: Larian Studios
Nhà phát triển: Larian Studios
Nền tảng: PC, Stadia, Mac
Ngày phát hành: tháng 10 năm 2020

Từ các nhà sản xuất Divinity: Original Sin là phần thứ ba của loạt phim Baldur’s Gate được yêu thích. Mặc dù trò chơi vẫn ở chế độ Truy cập sớm, bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế đó và chơi ngay bây giờ miễn là bạn biết rằng trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển.

Nó diễn ra hơn 120 năm sau các sự kiện của Baldur’s Gate II: Shadows of Amn và vài tháng sau các sự kiện của Baldur’s Gate: Descent into Avernus. Bạn tạo một nhân vật và chơi trong một thế giới được chỉ huy bởi các nhân vật và kẻ thù có trong trò chơi nhập vai trên bàn Dungeons & Dragons. Có vẻ như nó sẽ ở chế độ Quyền truy cập sớm cho đến khoảng năm 2023 nhưng bạn vẫn có thể chơi với bạn bè và chơi qua một câu chuyện giả tưởng nhập vai.

Last Guardian

Nhà phát hành: Sony
Nhà phát triển: Japan Studio
Nền tảng: PS4
Ngày phát hành: tháng 12 năm 2016

Trò chơi này đã được phát triển trong một thời gian dài và tất cả chúng ta đều biết rằng khi điều đó xảy ra, nó có thể coi như chết. Rất may, người hâm mộ đã được gặp gỡ với một cuộc phiêu lưu thú vị là đối thủ của Ico và Shadow of the Colossus, những người tiền nhiệm tinh thần của Last Guardian. Bạn vào vai một cậu bé gặp một sinh vật có cánh tên là Trico, người đi cùng cậu và giữ cậu an toàn.

Có rất nhiều câu đố để giải quyết bằng cách sử dụng khả năng của Trico và các thế lực ác độc cần phải cảnh giác khi Trico chiến đấu để ngăn chặn nguy hại đến với bạn. Câu chuyện và bầu không khí thực sự làm nổi bật tình yêu mà các nhà phát triển đặt vào sản phẩm cuối cùng và kết quả đáng yêu sẽ hoàn toàn được người hâm mộ tận hưởng trong nhiều năm tới.

Bloodborne

Nhà phát hành: Sony
Nhà phát triển: FromSoftware
Platform: PS4
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2015

Bloodborne đặt trong vai của một nhân vật được tạo ra được gọi là Thợ săn. Bạn sẽ đi qua thành phố Yharnam, một thành phố theo chủ đề gothic đầy rẫy những quái vật và quái thú đủ loại. Tương tự như các trò chơi Souls, bạn được cung cấp rất nhiều cách khác nhau để di chuyển khắp thế giới nhưng điểm khác biệt là câu chuyện và lối chơi có một chút chi tiết và nhịp độ nhanh hơn.

Tất nhiên, vẫn sẽ đòi hỏi một mức độ kiên nhẫn và quyết tâm nhất định nếu bạn muốn vượt qua một số kẻ thù nhưng bạn có thể phân phối các kỹ năng của mình một cách hợp lý và thực hành lại cách chơi của mình một mình hoặc với một người bạn trong co-op trực tuyến .

Dragon’s Dogma: Dark Arisen

Nhà phát hành: Capcom
Nhà phát triển: Capcom
Nền tảng: PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One, PC, Switch
Ngày phát hành: tháng 5 năm 2012

Dragon’s Dogma là một trong những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi nhập vai trong một thế giới giả tưởng. Bạn có thể chọn giữa một số nghề nghiệp khác nhau và đi du lịch trong một thế giới mở chuyển động theo đúng nghĩa đen.

Có hàng trăm nhân vật bạn có thể tương tác và thậm chí một số nhân vật bạn có thể tuyển dụng để tham gia cùng bạn trong các cuộc phiêu lưu. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của nút ‘lấy’ theo nghĩa đen cho phép bạn bám vào kẻ thù, đồ vật hoặc NPC vì những lý do khác nhau, điều mà rất nhiều trò chơi khác không thực sự tính đến. Bạn có thể leo lên mọi thứ và khám phá các địa điểm bên cạnh cũng như các con trùm để bạn có thể trải nghiệm một hệ thống chiến đấu thậm chí còn năng động hơn.

Nioh 2 – Phiên bản hoàn chỉnh

Nhà phát hành: Sony
Nhà phát triển: Team Ninja
Nền tảng: Ps3, PS5, PC
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2020

Nioh 2 diễn ra ở Nhật Bản vào cuối những năm 1500 và tiếp nối phần Hide từ phần trước. Cuộc hành trình của Hide xuyên Kỷ nguyên Sengoku bắt đầu khi họ kết bạn với Tōkichirō, một thương gia đầy tham vọng đang tìm kiếm Amrita, và Mumyo, một thợ săn quỷ của nhóm Sohaya, cuối cùng đóng một vai trò quan trọng trong sự nổi lên và sụp đổ của lãnh chúa Toyotomi Hideyoshi.

Trò chơi cũng đi theo một phong cách rất giống với series Souls ở chỗ bạn phải đối mặt với lối chơi đầy thử thách và kẻ thù áp đảo. Nó cũng được đề cử cho Trò chơi hành động hay nhất tại The Game Awards 2020, điều này cũng chứng tỏ sự xứng đáng và vị trí của nó trong danh sách này.

Torchlight II

Bạn có thể đóng vai một trong bốn nhân vật có thể chơi được một mình hoặc cùng với tối đa ba người bạn để đi qua các ngục tối được tạo theo thủ tục để chiến đấu với quái vật để đổi lấy kinh nghiệm và chiến lợi phẩm. Phần tiếp theo của bản gốc hiện bao gồm chu kỳ ngày, hiệu ứng thời tiết và các tính năng mới giúp tăng cường bầu không khí, allfreevn.com chia sẻ.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh diện mạo nhân vật của mình, một điều khác mà bạn không thể làm trong bản gốc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của phần đầu tiên, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng các lớp trước đó trở lại dưới dạng NPC để bạn thưởng thức một lần nữa. Khi bạn đang chơi trên PC, trò chơi yêu cầu bạn phải có tài khoản Runic Games để chơi với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi.

Pillars of Eternity II: Deadfire

Nhà phát hành: Versus Evil
Nhà phát triển: Obsidian Entertainment
Nền tảng: PC, Linux, Mac, PS4, Xbox One
Ngày phát hành: tháng 5 năm 2018

Pillars of Eternity là một trò chơi khác trong danh sách này mà tôi thực sự rất thích chơi từ đầu đến cuối mà không cần đặt trước. Cả những người bạn đồng hành mới và trở lại đều có sẵn, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, những người đóng vai trò câu chuyện tùy chọn trong trò chơi. Deadfire tập trung vào việc đi biển và khám phá đảo thông qua một con tàu.

Trò chơi trước đó đã gây được tiếng vang sâu sắc với những người hâm mộ tác phẩm trước của Obsidian và hướng dẫn người chơi qua một câu chuyện dữ dội sẽ hoàn toàn được yêu thích trong nhiều năm tới. Đây là một trò chơi chỉ dành cho một người chơi nhưng bạn sẽ đắm chìm trong bầu không khí giả tưởng này đến mức bạn thậm chí sẽ không nhận thấy rằng không có tùy chọn nhiều người chơi.

Warhammer: Vermintide 2

Nhà phát hành: Fatshark
Nhà phát triển: Fatshark
Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X / S
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2018

Vermintide 2 theo sau một cuộc phiêu lưu co-op trong vũ trụ Warhammer Fantasy trong những ngày đầu của Thời kỳ Kết thúc để người hâm mộ trải nghiệm dưới góc nhìn thứ nhất. Bạn có cơ hội đóng vai năm lớp học khác nhau trong cuộc chiến chống lại quân đội Chaos và một tộc người chuột được gọi là Skaven. Trò chơi chủ yếu được thưởng thức với những người khác trong nhiều người chơi và sau khi trò chơi cơ bản hoàn thành, người chơi vẫn có thể kiếm được phần thưởng thông qua hệ thống chiến lợi phẩm ngẫu nhiên. Trò chơi là một ví dụ khác về một phong cách chơi thích hợp đang trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ bên ngoài đó vì cách tiếp cận độc đáo để kể chuyện.

Monster Hunter: World hoàn toàn phá vỡ những gì mọi người biết là trò chơi Monster Hunter

Nhà phát hành: Capcom
Nhà phát triển: Capcom
Nền tảng: PS4, Xbox One, PC
Ngày phát hành: tháng 1 năm 2018

Một trong những mục yêu thích khác của cá nhân tôi trong danh sách này, Monster Hunter: World hoàn toàn phá vỡ những gì mọi người biết là trò chơi Monster Hunter trung bình của bạn. Bạn có thể tạo nhân vật của mình và chọn từ một loạt vũ khí quyết định phong cách chơi ưa thích của bạn.

Sau đó, bạn được giao nhiệm vụ rời khỏi thị trấn trung tâm và chiến đấu với quái vật để thu thập tài nguyên nhằm tạo ra vũ khí, áo giáp và các vật phẩm khác. Trong một số trường hợp, bạn được ký hợp đồng để loại bỏ quái vật vì những lý do khác nhau ngoài những lý do đã nêu ở trên nhưng mỗi lần chạy đều thưởng cho bạn một thứ gì đó khác biệt cho dù đó là từ quái vật hay từ môi trường. Bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình và cùng nhau chiến đấu với quái vật hoặc chụp ảnh bằng chế độ ảnh trong trò chơi.

Genshin Impact ra mắt vì đây là một game nhập vai chính thức với các yếu tố gacha

Tác động Genshin

Nhà phát hành: miHoYo
Nhà phát triển: miHoYo
Nền tảng: Android, iOS, PC, PS4, PS5,
Ngày phát hành Switch: tháng 9 năm 2020

Genshin Impact ra mắt vì đây là một game nhập vai chính thức với các yếu tố gacha mà tôi có thể chơi trên điện thoại của mình. Từ trước đến nay, có một lượng fandom ngày càng phát triển với những người chơi hiểu sâu về meta và các nhân vật đến nỗi ngay cả những người không chơi trò chơi điện tử truyền thống cũng đã chơi nó ít nhất một lần trong hai năm qua. Bạn có thể mở các gói nhân vật mà mỗi nhân vật có khả năng và kỹ năng riêng, sau đó sử dụng chúng làm nhân vật có thể điều khiển được trong trò chơi thế giới mở này. Có rất nhiều yếu tố nhập vai trong trò chơi này tách biệt nó với rất nhiều trò chơi khác trong danh sách này nhưng nó hoàn toàn đáng để chơi nếu chỉ để đánh giá cao người hâm mộ.

World of Warcraft

Nhà xuất bản: Blizzard
Nhà phát triển: Blizzard
Nền tảng: PC, Mac
Ngày phát hành: tháng 11 năm 2004

World of Warcraft là MMORPG phổ biến cũng rất phổ biến đối với những người thường không quan tâm đến trò chơi vì nó trở thành một trong những trò chơi điện tử trực tuyến đầu tiên thúc đẩy ý thức cộng đồng trực tuyến trên quy mô lớn.

Bạn chọn giữa các phe phái, chủng tộc và nhân vật khác nhau, và có một loạt các mở rộng để chơi qua để trải nghiệm những khoảnh khắc mà lịch sử chơi game được xác định theo nghĩa đen. Tuy nhiên, vì đã quá lâu kể từ khi trò chơi được phát hành ban đầu và quá nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó nên có rất nhiều nội dung không còn nữa nhưng tại thời điểm này, mọi thắc mắc của bạn có thể liên quan đến cũ hơn. Video YouTube mô tả chi tiết các sự kiện đó.

Divinity: Original Sin 2

Nhà phát hành: Larian Studios
Nhà phát triển: Larian Studios
Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Mac, Switch, iPadOS
Ngày phát hành: tháng 9 năm 2017

Đây là một trong những mục yêu thích khác của tôi (tôi có vẻ có rất nhiều mục yêu thích) vì những nhà phát triển này đã làm việc trên Baldur’s Gate 3 và trò chơi này sử dụng nhiều yếu tố Dungeons & Dragons. Bạn tạo ra một nhân vật và được giao nhiệm vụ du hành khắp thế giới Rivellon để tìm kiếm các Sourcerers có khả năng điều khiển một nguồn năng lượng chỉ được gọi là Source.

Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau và phải cẩn thận di chuyển theo cách của bạn thông qua các cuộc trò chuyện và nhiệm vụ vì tất cả các quyết định của bạn sẽ có một số tác động. Điều đó có lợi cho việc sử dụng các kỹ năng mà những người khác có thể không thấy thuận lợi và đưa ra các quyết định sẽ tạo ra tác động lớn hơn sau này đối với tuyến dưới. Bạn có thể chơi trò này một mình hoặc với bạn bè trong chế độ hợp tác.

Dragon Age Series

Nhà phát hành: Bioware
Nhà phát triển: Bioware
Nền tảng: PC, PS3, Xbox 360, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Mac
Ngày phát hành: tháng 11 năm 2009

Loạt Dragon Age được yêu thích đối với thể loại giả tưởng của người chơi như loạt Mass Effect đối với người hâm mộ khoa học viễn tưởng. Mỗi trò chơi có một chút khác biệt nhưng sử dụng hầu hết các cơ chế giống nhau theo nghĩa là bạn sẽ tạo ra một nhân vật và đi cùng những người bạn đồng hành khác nhau trong khi tạo ra các lựa chọn đối thoại khác nhau tùy theo quyết định của bạn. Bạn sẽ có quyền lựa chọn giữa các loại vũ khí và khả năng phép thuật khác nhau và gặp gỡ với những nhân vật khó quên sẽ trở lại trong các trò chơi sau. Có rất nhiều thứ để giải nén trong cốt truyện chi tiết và các nhiệm vụ bổ sung nhưng sự nhấn mạnh của trò chơi vào việc khám phá và trò chuyện đã tạo nên điều đó.

Final Fantasy VII

Nhà phát hành: Square Enix
Nhà phát triển: Square Enix
Nền tảng: PS4, PS5, PC
Ngày phát hành: tháng 4 năm 2020

Không có gì ngạc nhiên khi Square Enix sẽ công bố và phát hành một phiên bản làm lại của Final Fantasy VII được yêu thích nhưng đó chỉ là vấn đề khi nào. Cuối cùng khi nó ra mắt, người hâm mộ đã choáng váng bởi sự chú ý đến từng chi tiết và niềm vui tuyệt đối có được khi được gặp lại những nhân vật chưa từng được tái hiện như vậy trước đây, allfreevn.com chia sẻ.

Nó đi theo một chút câu chuyện của riêng nó nhưng nhìn chung, bạn sẽ vào vai Cloud Strife, một cựu Chiến binh khi anh ta tham gia AVALANCHE và các thành viên của nó trong các nhiệm vụ giải cứu thành phố Midgar của họ. Có rất nhiều thứ cần được giải nén mà bạn chỉ nên trải nghiệm lần đầu nhưng điều quan trọng cần lưu ý là vẫn còn nhiều thứ khác được phát hành vì toàn bộ trò chơi đang được phát hành trong các phần được thiết kế như toàn bộ trò chơi.

 Shadow of Colossus

Nhà phát hành: Sony
Nhà phát triển: Japan Studio
Nền tảng: PS2
Ngày phát hành: tháng 10 năm 2005

Đây là tiền thân của Lost Guardian mà chúng ta đã nói trước đó. Trong khi câu chuyện rất mơ hồ và được kể nhiều hơn trong bối cảnh tình cảm và các phân đoạn chiến đấu, bạn sẽ vào vai một cậu bé tên Wander với mục tiêu là hồi sinh một cô gái tên Mono bằng cách đánh bại một loạt người khổng lồ được gọi là Colossus.

Bạn có thể cưỡi ngựa để giải các câu đố và tìm từng con quái vật này để leo lên và chiến đấu theo cách của bạn thông qua các trận chiến căng thẳng. Đây được coi là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại và thực sự không có gì bí mật về lý do tại sao khi bạn chọn nó cho chính mình. Nếu bạn không ấn tượng với điều đó, thì có thể bạn sẽ bị thu hút bởi những câu đố uốn nắn tâm trí mà mọi thử thách đều cung cấp cho bạn.

Tales of Arise

Nhà phát hành: Bandai Namco
Nhà phát triển: Bandai Namco
Nền tảng: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S
Ngày phát hành: tháng 9 năm 2021

Bộ truyện Tales được yêu thích bởi những người hâm mộ trò chơi JRPG. Trò chơi đặc biệt này nhằm mục đích nhắm đến những người hâm mộ mới và hiện tại thông qua những thay đổi mạnh mẽ về lối chơi và phát triển nhân vật. Như mọi khi, có một câu chuyện tuyệt vời liên quan sẽ đưa bạn qua thế giới của cả Rena và Dahna, những thế giới bị chia cắt bởi xung đột.

Nó đã giành giải Game nhập vai hay nhất tại The Game Awards 2021 và nó xứng đáng với nó vì tất cả những nỗ lực rõ ràng đã được đưa vào sự phát triển của nó. Tuy nhiên, không có nhiều người chơi, vì vậy nếu bạn quan tâm đến điều đó thì bạn có thể muốn tìm ở nơi khác nhưng như đã đề cập trước đây, phần chơi đơn còn rất nhiều thứ để khám phá nên bạn sẽ quá tập trung vào điều đó.

Kingdoms of Amalur: Reckoning

Nhà phát hành: 38 Studios
Nhà phát triển: 38 Studios
Nền tảng: PC, PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One, Switch
Ngày phát hành: tháng 2 năm 2012

Kingdoms of Amalur là trò chơi phù hợp với nhiều người hâm mộ thể loại này vì nó có năm khu vực riêng biệt, bốn chủng tộc có thể chơi được và ba cây lớp với 22 khả năng trên mỗi cây.

Bạn sẽ được khám phá Faelands, một trong những Vương quốc của Amalur và là quê hương của Fae bất tử của các Tòa án Mùa hè và Mùa đông. Mặc dù studio phát triển ban đầu gặp phải những rắc rối về tài chính sau khi phát hành, điều đó không ngăn nó trở nên phổ biến rộng rãi và được phát hành trên các hệ máy console hiện đại với tất cả các DLC được bổ sung.

Có rất nhiều tình yêu được đưa vào hệ thống chiến đấu dưới dạng cái mà họ gọi là hệ thống ‘định mệnh’ cho phép người chơi tích lũy ‘điểm số phận’ và vào ‘Chế độ tái tạo’, một chế độ quay chậm cho phép người chơi nhanh chóng thực hiện. chăm sóc kẻ thù của bạn.

The Elder Scrolls Online

Cuộn trai trực tuyến

Nhà phát hành: Bethesda Softworks
Nhà phát triển: ZeniMax Online Studios
Nền tảng: PC, Mac, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Stadia
Ngày phát hành: tháng 4 năm 2014

Mặc dù đây không phải là điều tốt nhất từng được phát hành, nhưng ESO chắc chắn đã giành được vị trí là một trong những MMORPG hay nhất hiện có với mô hình chơi miễn phí sau lần mua trò chơi đầu tiên.

Bạn có khả năng tạo nhân vật và chọn chủng tộc và đẳng cấp trong số tất cả các chủng tộc có sẵn trên các trò chơi Elder Scroll. Sau đó, bạn được thả ở Tamriel, nơi bạn giải quyết các nhiệm vụ và kiếm phần thưởng với bạn bè của mình trong các ngục tối, cuộc đột kích và sự kiện PvE và PvP. Có rất nhiều DLC đưa bạn đến những nơi như Greymoor và Summerset, mỗi nơi đều có bộ nhiệm vụ và cốt truyện riêng để bạn khám phá.

God of War

Thần chiến tranh Ragnarok

Nhà phát hành: Sony
Nhà phát triển: Santa Monica Studios
Nền tảng: PS4, PC
Ngày phát hành: tháng 4 năm 2018

Mặc dù có vẻ giống như phần đầu tiên trong loạt phim, nhưng phần này của loạt phim God of War thực sự chỉ giới thiệu nhân vật chính, Kratos, đến thế giới của thần thoại Bắc Âu. Câu chuyện của anh ấy không kết thúc sau vụ đánh nhau của anh ấy với các vị thần Hy Lạp và bây giờ anh ấy đang ở một lục địa khác hoàn toàn với một người con trai tên là Atreus.

Trong khi các phần trước cũng tập trung vào cốt truyện nặng nề liên quan đến sự sa ngã của Kratos, câu chuyện được trình bày ở đây có tác động hơn nhiều và thực sự phát triển các nhân vật khi cuộc hành trình của họ tiến triển. Cách chơi khác với kiểu hack-and-slash truyền thống từ các tựa game trước nhưng sau khi luyện tập và hiểu nó, nó dễ dàng trở thành một trong những trò chơi dễ thích nghi nhất và hay nhất mọi thời đại.

Black & White

Nhà phát hành: EA
Nhà phát triển: Lionhead Studios
Nền tảng: PC, Mac
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2001

Trong trò chơi này, bạn được thả trên một hòn đảo nơi về cơ bản bạn đóng vai Chúa và kiểm soát cảnh quan và lâm nghiệp ở đó. Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau cho phép bạn tương tác với các sinh vật và những thứ mà chúng yêu cầu để tồn tại trong thế giới của bạn.

Mọi thứ bạn làm đều được đánh giá bởi những người xung quanh bạn và bạn sẽ phải xoa dịu những cố vấn tốt và xấu khi bạn tiếp tục câu chuyện. Có rất nhiều điều để giải nén về cách bạn sẽ cai trị người dân của mình và để họ sống xen kẽ với nhau để cuối cùng kiểm soát mọi hòn đảo trên bản đồ, allfreevn.com chia sẻ.

131 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây