Dragon Ball Kakumei là gì? Mọi điều về Dragon Ball Kakumei cần biết
Allfreevn 11 tháng trước

Dragon Ball Kakumei là gì? Mọi điều về Dragon Ball Kakumei cần biết

Dragon Ball Kakumei là gì, nội dung Dragon Ball Kakumei, khi nào Dragon Ball Kakumei chiếu, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Dragon Ball Kakumei cần biết.

Trong những năm gần đây, từ ‘doujinshi’ gần như đồng nghĩa với manga manga. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ một số manga do người hâm mộ sáng tác vẫn phá vỡ các quy ước bằng cách tạo ra những bộ truyện đẹp mắt, đầy cảm hứng với cốt truyện được cân nhắc kỹ lưỡng.

Dragon Ball Kakumei là gì?

Dragon Ball Kakumei là tên của một bộ truyện tranh (doujin) do người hâm mộ tạo ra lấy cảm hứng từ bộ truyện Dragon Ball. Akira Toriyama, tác giả gốc của Dragon Ball, không liên quan gì đến bộ manga cụ thể này và không tham gia vào quá trình sáng tạo vì nó là do người hâm mộ tạo ra.

Từ phong cách nghệ thuật tương tự cho đến cùng một Goku đầy tham vọng, #allfreevn chia sẻ mọi thứ đều hoàn toàn phù hợp với bộ truyện gốc, khiến người hâm mộ ước gì nó có thể có một anime riêng. Thật ngạc nhiên, giấc mơ của bạn sắp trở thành hiện thực.

Top 10 trang web xem anime miễn phí tốt nhất

Tác phẩm nghệ thuật tương tự như Dragon Ball, nếu không nói là lộng lẫy hơn. Nếu bạn đã xem hết bộ truyện Dragon Ball và muốn có một câu chuyện lý thuyết thay thế, thì Dragon Ball Kakumei chính là câu trả lời cho bạn.

Cốt truyện của Dragon Ball Kakumei

Dragon Ball Kakumei mang đến một cái kết thay thế cho Giải đấu Sức mạnh. Manga bắt đầu với việc Goku và Freeza hợp tác để đánh bại Jiren và cuối cùng đã thành công. Sau đó, mong muốn quyết định của Android 17 là khôi phục lại tất cả các vũ trụ đã bị xóa bỏ.

Tuy nhiên, một số vũ trụ nguy hiểm cũng được đưa trở lại cùng với những vũ trụ vô tội. Tại cung điện của Grand Priest, người ta tiết lộ rằng hàng tỷ năm trước, #allfreevn chia sẻ một vũ trụ mơ hồ đã tồn tại và chứa đầy mục đích xấu. Sáu vũ trụ đã bị Chúa Zeno xóa sổ cũng được khôi phục, cùng với một Vũ trụ 9 cụ thể.

  • Anime Dragon Ball Kakumei sẽ có cốt truyện tương tự như manga. Mặc dù nó còn mang tính thử nghiệm và quá sớm, nhưng nó sẽ không thành công như manga và cố gắng vượt qua câu chuyện theo bất kỳ nghĩa nào.
  • Hơn nữa, các nhân vật đều được lấy cảm hứng từ Shintani, người thiết kế nhân vật ban đầu của bộ phim Dragon Ball Super Broly. Tính đến thời điểm hiện tại, đây chỉ là chương đầu tiên của manga được chuyển thể thành anime.

Khi nào anime Dragon Ball Kakumei sẽ được phát hành?

Chuyển thể anime Dragon Ball Kakumei hiện chưa có ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, Reenko gần đây đã đưa ra thông báo rằng đây chỉ là tập đầu tiên được đưa vào tác phẩm. Vì đây là một dự án solo do nghệ sĩ Poisson Labo đảm nhận nên dự kiến ​​nó sẽ phát hành vào khoảng cuối năm 2023.
Reenko cũng đưa ra thông báo rằng tin đồn chuyển thể web anime của họ không giống với dự án này và dự án này là độc quyền và độc lập trong bản chất của nó.

Các nhân vật trong anime Dragon Ball Kakumei sẽ như thế nào?

Anime Dragon Ball Kakumei đã được lấy cảm hứng đáng kể từ các tác phẩm của Shintani và nhân vật của anh ấy đã thiết kế bộ phim DB Super Broly. Hơn nữa, #allfreevn chia sẻ Reenko đã thông báo rằng Poisson Labo sẽ đảm nhận toàn bộ phần hoạt hình, ít nhất là trong tập đầu tiên. Việc này sẽ mất thời gian để phát hành và sau đó người sáng tạo sẽ quyết định hướng hành động trong tương lai.

Reenko cũng tuyên bố rằng Poisson Labo là một nghệ sĩ xuất sắc và các thiết kế nhân vật của anh ấy sẽ chứng tỏ được ý nghĩa quan trọng trong bộ anime chuyển thể sắp tới. Vì anh ấy đã hợp tác với Dragon Ball Kakumei được một thời gian nên người sáng tạo tin rằng anh ấy sẽ là người phù hợp cho công việc hình dung và hoạt hình cho loạt phim sắp tới.

Người hâm mộ cũng lo lắng vì hình ảnh trông không giống với các nhân vật trong manga, và những người sáng tạo đã trả lời rằng việc tạo ra các chi tiết phức tạp về các nhân vật trong manga là không khả thi và không thể thực hiện được nếu không có xưởng phim hoạt hình thích hợp.

30 anime hay nhất mọi thời đại phải xem

Dragon Ball Kakumei: Hay hơn Main series?

Nếu bạn nghĩ Kakumei chỉ có tham vọng trong cốt truyện thì bạn đã nhầm. Bởi vì Dragon Ball Kakumei dễ dàng trở thành một trong những bộ manga có hình ảnh minh họa đẹp nhất từ ​​trước đến nay, #allfreevn chia sẻ bất kể nó có phải do người hâm mộ tạo ra hay không. Mỗi khung đều làm nổi bật cảm giác quyền lực và uy quyền của các nhân vật, điều mà manga ngọc rồng chính thức đã bỏ lỡ để thể hiện đúng cách trong các phần gần đây của nó.

Mặc dù nó vẫn còn kém xa những tựa game như Berserk và One Punch Man. Công việc mà nhóm Kakumei đưa vào manga này hoàn toàn không tì vết, từ đường nét phức tạp, khung hình rộng tuyệt đẹp và sự phát triển xuất sắc trong thiết kế nhân vật từ hình minh họa đơn giản hơn của Toyotaro (xuất sắc theo cách riêng của anh ấy) cho đến thân xe cơ bắp cuồn cuộn.

Các hình minh họa cũng đóng vai trò là bối cảnh hình ảnh hoàn hảo cho đoạn hội thoại được viết ra, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng trong bộ truyện có bất kỳ bảng nào bị đặt sai vị trí (đó là điều mà rất ít manga có thể tự hào).

Có và không; bây giờ bạn có thể đang tự hỏi làm thế nào để hiểu được câu trả lời đó. Nói tóm lại, Dragon Ball Kakumei tốt hơn siêu về nhiều mặt như nghệ thuật, #allfreevn chia sẻ văn bản và tính nhất quán trong sản xuất tổng thể. Nhưng chúng ta cũng nên nhắc nhở bản thân rằng nếu không có nền tảng do Super đặt ra, Kakumei sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

 

Vì vậy, theo quan điểm của tôi, mặc dù tất cả chúng ta luôn có thể cố gắng so sánh; Kakumei chắc chắn trông rất tuyệt vời nhưng nó vẫn còn tương đối mới và đang diễn ra và không có gì đảm bảo cho tương lai của nó, #allfreevn chia sẻmặt khác, Super đã nhiều lần chùn bước nhưng vẫn mang đến trải nghiệm Dragon Ball đích thực mà chúng tôi yêu thích ( sự cường điệu xung quanh Black Frieza là bằng chứng cho điều đó).

Dragon Ball Kakumei là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ người hâm mộ Dragon Ball nào. Tình yêu của nó đối với manga gốc và sự tôn trọng dành cho tiêu chuẩn được thể hiện rõ ràng qua chất lượng tổng thể của nó, và trong khi nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết bộ truyện nào hay hơn dù là Kakumei hay Super. Tôi muốn nói về tình huống đó bằng cách giới thiệu cả hai cho những người hâm mộ ngọc rồng thuộc bất kỳ thể loại nào hãy tận hưởng, #allfreevn chia sẻ.

2294 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây