9 game bắn súng góc nhìn thứ ba phù hợp với trẻ em
admin 6 tháng trước

9 game bắn súng góc nhìn thứ ba phù hợp với trẻ em

9 game bắn súng góc nhìn thứ ba phù hợp với trẻ em, allfreevn.com chia sẻ game bắn súng góc nhìn thứ ba cho trẻ em, game bắn súng cho trẻ em hay nhất.

Không phải mọi game bắn súng góc nhìn thứ ba đều phải có nội dung dành cho người lớn hoặc những câu chuyện gay cấn, có rất nhiều lựa chọn cho trẻ em muốn tham gia vào thể loại này.

Hầu hết mọi người coi game bắn súng góc nhìn thứ ba có câu chuyện trưởng thành và lối chơi chặt chẽ, và họ không thể thực sự có lỗi khi giả định như vậy. Rốt cuộc, không thể phủ nhận rằng phần lớn các game bắn súng góc nhìn thứ ba dành cho khán giả lớn tuổi và sẽ không thực sự thích hợp cho những đứa trẻ nhỏ tuổi thử và xem các tựa game như The Last of Us và Gears of War, có tính năng thô thiển ngôn ngữ và máu me trên diện rộng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trẻ em sẽ không thể chơi một game bắn súng góc nhìn thứ ba nào cả. Trên thực tế, có một số tựa game khác sử dụng thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba để tạo ra trải nghiệm thực sự hấp dẫn và thú vị bất kể người chơi ở độ tuổi nào. Dưới đây là một số tựa game hay nhất trong thể loại này mà trẻ em sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Fortnite

Fortnite là một trò chơi chắc chắn sẽ xuất hiện trong danh sách này vào thời điểm này hay cách khác. Trò chơi nhiều người chơi miễn phí này không phải là một hiện tượng chơi game quy mô lớn với sự hợp tác thực sự tuyệt vời của riêng nó, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Miễn là trẻ em giữ âm thanh trò chuyện bị tắt tiếng, Fortnite là một trải nghiệm hoàn toàn lành mạnh mà chúng có thể thử. Với dòng cập nhật nội dung ổn định của nó, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều người vẫn say mê trò chơi này cho đến ngày nay.

PUBG

PUBG là một từ viết tắt mà hầu như tất cả mọi người trong cộng đồng game thủ đã nghe đến thời điểm này. Mặc dù trò chơi này có thể có nhiều vũ khí thực tế hơn và một chút máu , nhưng nó vẫn là một trò chơi khá kín đáo mà trẻ em có thể thử.

Với số lượng phiên bản tuyệt đối mà PUBG có trong ngành công nghiệp game, người chơi có thể truy cập trò chơi này trên nhiều nền tảng một cách dễ dàng. Như trường hợp của hầu hết các trò chơi nhiều người chơi, việc tắt âm thanh trò chuyện sẽ đảm bảo rằng không có ngôn ngữ không phù hợp nào lọt vào.

Risk of Rain 2

Risk of Rain 2 là khá nhiều thứ mà một phần tiếp theo hay cần phải có. Tựa game roguelite này có lối chơi co-op khi người chơi tiêu diệt từng đợt kẻ thù trên nhiều cấp độ.

Risk of Rain 2 là một trò chơi mà trẻ em có thể có rất nhiều niềm vui với bạn bè của mình. Các hành động điên cuồng và nhịp độ nhanh mà không quá vô cớ với tính bạo lực của nó.

Plants Vs. Zombies

Hầu hết mọi người đều không mong đợi một loạt game phòng thủ tháp nổi tiếng như Plants Vs. Zombies để tham gia vào các thể loại khác. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ không chỉ thành công mà nhiều người còn coi những tựa game này là một trong những game bắn súng nhiều người chơi hay nhất hiện có.

Số lượng tuyệt đối các chế độ chơi trong Garden Warfare 2 là rất lớn, cho thấy nó có nhiều cải tiến như thế nào so với người tiền nhiệm. Cũng giống như Risk of Rain 2, đây là ví dụ hoàn hảo về cách tạo phần tiếp theo thích hợp cho một trò chơi điện tử.

Splatoon 2

Nintendo luôn đi đầu trong việc phát triển các trò chơi có tính sáng tạo cao, hầu như luôn có các vòng quay độc đáo của riêng họ trên nhiều thể loại. Ngay cả khái niệm về game bắn súng góc nhìn thứ ba cũng được sử dụng theo cách như vậy để tạo nên Splatoon .

Vì Nintendo không thực sự nổi tiếng với việc tạo ra các IP mới, nên việc công bố Splatoon thực sự là một điều đáng hoan nghênh. Trò chơi này khá tuyệt theo đúng nghĩa của nó, với phần tiếp theo của nó đã làm rất tốt việc thực thi công lý cho danh tiếng cao cả của bộ truyện, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Ratchet & Clank: Rift Apart

Ratchet & Clank là một series đầy hấp dẫn với một loạt các trò chơi điện tử hấp dẫn và bùng nổ. Hai nhân vật chính của trò chơi nên làm rõ ràng rằng trò chơi này khá dễ tiếp cận đối với trẻ em.

Mặc dù nó có thể có những ẩn số công bằng nhưng không thể phủ nhận rằng Ratchet & Clank là một trò chơi phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Rift Apart dễ dàng là trò chơi hay nhất trong loạt game, cho thấy PS5 sẽ vượt xa ranh giới của trò chơi đến mức nào.

Transformers: War For Cybertron

Loạt phim Transformers là một trong những IP phổ biến nhất xung quanh, mặc dù các trò chơi của nó có tỷ lệ lượt truy cập và lượt bỏ lỡ khá cao. Transformers: War for Cybertron là một trò chơi chắc chắn thuộc thể loại cũ.

Việc trò chơi này được coi là một tác phẩm kinh điển đình đám cho thấy nó thực sự bị đánh giá thấp như thế nào. Trẻ em sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi với tư cách là một trong nhiều mech trong bộ truyện khi chúng tàn phá tuyệt đối.

Shadow The Hedgehog

Cho đến ngày nay, trò chơi Shadow the Hedgehog vẫn bị nhiều người hâm mộ series Sonic coi là một trò đùa . Xét cho cùng, trong khi Sonic là một loạt phim sắc sảo, thì việc đưa súng vào nhượng quyền thương mại dường như là một bước đi quá xa.

Tuy nhiên, đối với những gì nó đáng giá, Shadow the Hedgehog thực sự không phải là trò chơi tồi tệ nhất. Gameplay của trò chơi có thể hơi buồn tẻ, nhưng tiêu đề đủ màu sắc và hấp dẫn để hầu hết trẻ em sẽ không bận tâm đến sự ngớ ngẩn xảy ra trong tiêu đề này – trên thực tế, chúng thậm chí có thể thích nó!

Destroy All Humans!

Trong số tất cả các tựa game có thể được làm lại, không ai mong đợi rằng Destroy All Humans! để nhận được điều trị này. Tuy nhiên, phiên bản làm lại của tựa game năm 2005 này đã trở thành một trò chơi rất thú vị mà cả người hâm mộ cũ và mới đều yêu thích.

Bối cảnh vốn đã ngớ ngẩn và vũ khí tối tân khiến nó trở thành một tựa game hoàn hảo cho trẻ em chơi. Bạo lực gần như vui nhộn theo cách riêng của nó và không bao giờ vượt qua ranh giới, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

34 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây