Tổng hợp các trang web chia sẻ miễn phí Template Blogger – Blogspot
Minh Khang 3 năm trước

Tổng hợp các trang web chia sẻ miễn phí Template Blogger – Blogspot

Như các bạn cũng đã biết, Blogger là một nền tảng miễn phí của Google, các bạn sẽ sở hữu ngay 1 website với chi phí 0 đồng, chỉ cần 1 tài khoản Google. Nhưng các giao diện của Blogger/ Blogspot cung cấp không đẹp và không có nhiều chức năng. Nên chúng ta cần phải thay đổi những giao diện này theo sở thích của mình.

Hiện tại, có rất nhiều trang web của nước ngoài chia sẻ giao diện Blogger/ Blogspot miễn phí rất đẹp, mình đã tổng hợp lại và chia sẻ theo danh sách dưới đây.

Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một giao diện Blogger/ Blogspot theo sở thích của bạn nhé.

Danh sách các trang web chia sẻ template blogger đẹp

Nếu bạn thấy hay thì chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng xem nhé. Chúc bạn sẽ có được trang web với giao diện đẹp như mong muốn nhé.

254 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây