10 game kinh dị hai người chơi trên Android và iOS
Minh Khang 2 năm trước

10 game kinh dị hai người chơi trên Android và iOS

10 game kinh dị hai người chơi trên Android và iOS, game mobile kinh dị hai người chơi, allfreevn.com chia sẻ game kinh dị hai người chơi trên Android và iOS.

Nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu chơi những trò chơi như vậy với một người bạn hoặc bất kỳ người nào khác trực tuyến? Các trò chơi kinh dị hỗ trợ chế độ nhiều người chơi yêu cầu kết nối trực tuyến ổn định và cho phép bạn cộng tác với bạn bè hoặc đấu với nhau. Hãy xem danh sách các trò chơi nhiều người chơi kinh dị hay nhất cho Android và iOS và đừng chơi trò chơi một mình nữa, allfreevn.com chia sẻ.

1. Horrorfield

Nếu bạn là một người yêu thích những trò chơi kinh dị nhưng đơn giản lại gây nhàm chán cho bạn thì ứng dụng trò chơi Horrorfields sẽ thỏa mãn mong muốn của bạn. Hơn 5 triệu lượt tải xuống từ Android Market và con số có thể lớn hơn nếu có phiên bản iOS.

Trong một trò chơi kinh dị dễ chơi này, bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình trực tuyến và xem ai sẽ là nạn nhân của một tên đồ tể điên hoặc ai sẽ sống sót.

Tất cả các hành động diễn ra trong một trại tị nạn kỳ lạ với rất nhiều quái vật xuất hiện từ các góc khiến bạn khiếp sợ. Hàng chục câu thần chú được đặt trong mỗi bước để bắt bạn và la hét sẽ thu hút con quái vật chính – kẻ giết người.

Có 7 nhân vật sống sót cho bạn lựa chọn: Cầu thủ bóng rổ, Bác sĩ, Kỹ sư, Kẻ trộm, Lính đánh thuê, Nhà khoa học, Cảnh sát. Tất cả họ đều có khả năng độc quyền và vai trò độc đáo. Ví dụ, một Bác sĩ có thể tự chữa bệnh, một Kỹ sư có thể sửa máy phát điện và các vật dụng thủ công để rời khỏi nơi trú ẩn nhanh hơn, một Cảnh sát có thể bắt kẻ sát nhân.

Nếu bạn tuyệt vọng cảm thấy rằng vai trò của mình là đứng về phía bên kia và mang lại sự kinh hoàng cho mọi người, hãy chọn những nhân vật giết người.

Bạn sẽ có A Butcher, Monster, Ghost và Cultist. Tương ứng, mỗi kẻ sát nhân đều có khả năng và vai trò riêng của mình. Con ma có thể xuyên qua bức tường và làm chết những người sống sót một cách đáng sợ. Trong khi Quái vật có thể biến thành người sói…

Chỉ chơi cho người sống sót mới cho phép liên minh với những người chơi khác trong nhiều trò chơi trực tuyến. Do đó, chơi cho một con quái vật sẽ không cho bạn cơ hội hợp tác và bạn sẽ là người chống lại tất cả mọi người chỉ với một mục đích: săn và giết con mồi.

2. Slender Man Hide & Seek Multiplayer Miễn phí

Slender Man Hide & Seek là một trò chơi nhiều người chơi đáng sợ với các sinh viên chống lại kịch bản chính của Slender man.

Chơi với bạn bè của bạn, chọn nhân vật bạn sẽ nhận. Câu chuyện của trò chơi này không rõ ràng. Nhưng mục đích chính là tìm bùa hộ mệnh của những con búp bê Slandersman này được đặt trong rương và tiêu diệt chúng. Mục tiêu chính của Slender man là bắt tất cả học sinh trước khi chúng phá hủy tất cả bùa hộ mệnh.

Slender Man là một anh hùng rất phổ biến trong thế giới kỹ thuật số của trò chơi di động. Phiên bản cụ thể này có sẵn miễn phí cho các thiết bị Android và iOS.

Những đặc điểm chính:

 • Đồ họa kinh hoàng tuyệt đẹp sẽ giúp đưa người chơi vào một thực tế rùng rợn;
 • Những âm thanh đáng sợ đột ngột sẽ tạo ra một bầu không khí đáng sợ;
 • Một hướng dẫn của trò chơi rất đơn giản và không bao gồm các nhiệm vụ nhiệm vụ khó khăn.

Nếu bạn đang chơi cho một học sinh, hãy cố gắng không để bị nhìn thấy bởi một người đàn ông Slender có thể dễ dàng giết bạn và không cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn đang chơi cho một Slender man, hãy cố gắng bắt hết tất cả học sinh vì mỗi con búp bê bị phá hủy sẽ tước đi một mạng sống của bạn.

3. Dead by Daylight Mobile

Đây là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi thú vị, nơi bạn có thể chơi tối đa năm người cùng nhau – một trong những người bạn của bạn là kẻ giết người và ám ảnh 4 người bạn còn lại. Nhiệm vụ của những người khác là che giấu thật tốt và thu phục kẻ giết người.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy những điều bất ngờ đáng sợ và các yếu tố khí quyển theo đúng nghĩa đen ở khắp mọi nơi. Cốt truyện của trò chơi dựa trên câu chuyện trốn tìm cổ điển.

Trong Dead by Daylight, bạn sẽ tìm thấy các nhân vật yêu thích của mình trong loạt trò chơi này: Mike Meyers, Amanda Young, Ghost Face, và các nhân vật kinh điển khác từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất. Quảng cáo khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn ai sẽ là kẻ giết người và ai là người sống sót theo cách thủ công hoặc bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng một bộ ngẫu nhiên.

Cách thức hoạt động tương tự với việc lựa chọn sức mạnh của từng nhân vật. Bên cạnh đó, bản thân các nhân vật có thể tùy chỉnh – bạn có thể chọn quần áo, phụ kiện và trang điểm – thể hiện cá tính của bạn. Đồ họa của trò chơi này còn hơn cả thú vị và tất cả các địa điểm được làm mới sẽ khiến bạn ấn tượng bởi độ chân thực mà chúng có.

Trò chơi hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị tuy nhiên một số người dùng phàn nàn về các lỗi trong trò chơi. Nhìn chung, không có nhược điểm nào đáng kể và bạn và bạn bè của bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi kinh dị này!

4. The Ghost – Trò chơi kinh dị sinh tồn co-op

Nếu muốn chơi một game hành động có yếu tố kinh dị, thì chúng tôi phải khiến bạn chú ý đến The Ghost.

Trò chơi hỗ trợ tối đa 5 người chơi, vì vậy bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình. Nếu bạn đóng vai một người sống sót, nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi nơi này. Nhưng nếu bạn chơi như một con ma, bạn không thể để những người chơi khác ra khỏi phòng.

The Ghost đi kèm với lối chơi giải trí. Có hai lựa chọn – Bệnh viện New Wishlie và Trường Trung học.

Nếu bạn chọn Bệnh viện New Wishlie, bạn và bạn bè của bạn sẽ bị nhốt trong bệnh viện. Nhiệm vụ chính ở đây là thoát khỏi hồn ma qua cửa nhà để xe.

Trong chế độ Trung học, bạn sẽ bị mắc kẹt trong trường học. Chạy trốn khỏi bóng ma và tìm hiểu những gì đã xảy ra với người bạn thân nhất của nhân vật!

Khi chơi, bạn sẽ phải thu thập nhiều vật phẩm khác nhau và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ giải trí.

Trò chơi được phát triển chủ yếu với gam màu tối, nhưng tất cả các địa điểm và nhân vật đều được phát triển một cách chu đáo. Rất khuyến khích!

5. The Dead Plague: Zombie Outbreak

Allfreevn.com muốn giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi kinh dị thú vị nhất với các yếu tố của một game bắn súng. Game di động The Dead Plague: Zombie Outbreak dựa trên một kịch bản phim kinh điển của Hollywood. Toàn bộ hành động diễn ra trên một hòn đảo nơi virus nguy hiểm lây lan xung quanh lây nhiễm cho cư dân và biến họ thành những thây ma đáng sợ.

Vi-rút đã ra khỏi Trung tâm Nghiên cứu và lây lan nhanh chóng với sự hỗ trợ của khí hậu nhiệt đới ấm áp. Mục đích của bạn sẽ là chiến đấu chống lại thây ma, không bị ăn thịt và thu thập dữ liệu sẽ làm sáng tỏ bí ẩn về loại virus gây chết người này.

Đối với điều này, bạn sẽ tập hợp nhóm trực tuyến của mình với tối đa 4 thành viên. Tìm kiếm bạn bè trên khắp thế giới để chơi cùng nhau trong game bắn súng zombie nhiều người chơi này trong một môi trường kinh dị.

Những đặc điểm chính:

 • Đồ họa chi tiết tuyệt đẹp, hiệu ứng đặc biệt.
 • Trò chơi một người chơi hoặc nhiều người chơi với tối đa 4 người chơi.
 • Các loại thây ma với nhiều khả năng khác nhau.
 • Kho vũ khí khổng lồ: súng trường, súng ngắn, súng bắn tỉa.
 • Các vật phẩm nhỏ bổ sung như bom, lựu đạn và thuốc tiêm adrenaline.

Trò chơi có sẵn miễn phí cho các thiết bị Android và iOS với quảng cáo bật lên. Nó cũng đã được dịch sang nhiều thứ tiếng.

6. Identity V

Identity V là một trò chơi kinh dị sinh tồn tương đối mới được phát hành vào năm 2018. Trò chơi bắt đầu từ cảnh bạn là một thám tử tìm thấy một bức thư bí ẩn với lời mời điều tra trang viên bị bỏ hoang. Sau đó, mạch truyện bắt đầu với cảnh đầu tiên mô tả những gì một thám tử đã tìm thấy trong trang viên.

Trang viên trông rất đáng sợ, bị bỏ hoang và hư hại ngoại trừ một căn phòng nơi thám tử sẽ ở vì nó trông sạch sẽ một cách bí ẩn. Hướng dẫn từng bước sẽ dẫn dắt bạn trong suốt trò chơi. Rất nhiều điều kỳ lạ đáng sợ xảy ra để tăng thêm phần kinh dị trong quá trình chơi game. Sau đó, một thám tử sẽ nhập xác của một trong những người sống sót và nhiệm vụ sẽ bắt đầu.

Trong game, bạn sẽ có rất nhiều nhân vật khác nhau để nhập vai, lựa chọn giới tính và trang phục cho nhân vật. Bạn sẽ chơi với 3 người sống sót khác chạy trốn khỏi một thợ săn đáng sợ điên cuồng tạo ra nhiều âm thanh đáng sợ và trông thực sự tàn nhẫn. Bạn cần hợp tác với đồng đội của mình để tiến xa hơn trong trò chơi. Mục đích chính là giải mã máy mật mã, mở cổng và tẩu thoát.

Trò chơi mang lại cảm giác đáng sợ do đồ họa u ám và nhiều âm thanh thê lương. Nó chắc chắn đáng chơi do đồ họa, cốt truyện, cũng như nhiều cảnh và nhiệm vụ. Tải xuống miễn phí cho người dùng iOS và Android.

7. Asylum77 – Lối thoát kinh dị cho nhiều người chơi

Asylum77 là một game hành động đỉnh cao được phát triển theo thể loại kinh dị. Trò chơi trốn tìm trực tuyến đẫm máu này là một công cụ phải có cho tất cả những người yêu thích kinh dị!

Trò chơi hỗ trợ nhiều chế độ chơi. Ví dụ: bạn có thể chơi với tối đa 4 người chơi trong thời gian thực hoặc bạn cũng có thể bật chế độ một người chơi.

Khi khởi động trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang ở trong Asylum bị bỏ hoang. Nhiệm vụ chính ở đó là chạy trốn khỏi kẻ thù và tìm chìa khóa cần thiết để mở những cánh cửa bí mật.

Khi chơi, bạn sẽ phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau – đánh bại kẻ thù, thu thập các vật phẩm và chìa khóa cần thiết, vượt qua bẫy và tìm nơi ẩn nấp bí mật.

Trong Asylum77, tất cả người chơi sẽ phải thoát khỏi ba kẻ thù nguy hiểm trong lốt bà nội, người bán thịt và con gái của bà. Một số kẻ thù nằm trên các tầng.

Một tính năng thú vị khác, trò chơi cung cấp một cuộc trò chuyện tích hợp. Vì vậy, bạn có thể thảo luận tất cả các bước với bạn bè của mình.

Đối với giao diện của ứng dụng, nó có đồ họa chất lượng cao. Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng các ký tự trông hơi kỳ lạ.

Trò chơi không chứa bất kỳ chức năng dư thừa nào, vì vậy sẽ không có gì có thể làm bạn chuyển hướng khỏi quá trình chơi.

8. Bigfoot Monster Hunter

Bigfoot Monster Hunter là một trò chơi sinh tồn kinh dị nhiều người chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Toàn bộ hành động diễn ra trong một khu rừng, nơi một con quái vật chân to trú ngụ. Tin đồn nói rằng mỗi người bước vào khu rừng đó đều bị phát hiện đã chết. Bạn và nhóm của bạn biết rằng thông tin đáng sợ, hãy chuẩn bị để săn con thú.

Bạn sẽ có trong kho vũ khí của mình:

 • Một khẩu súng săn
 • Bẫy gấu
 • Một máy ảnh gián điệp
 • Đèn pin…

Bạn được trang bị đầy đủ để đi săn nhưng chúng tôi biết rằng một lúc nào đó thợ săn có thể trở thành con mồi. Với suy nghĩ này, bạn phải hợp tác với bạn bè trong một quá trình săn bắn và sinh tồn vì sau bất kỳ lượt nào con quái vật có thể đợi bạn. Bạn có thể tập hợp những người bạn ngoài đời thực của mình trong một đội hoặc tìm những người chơi trực tuyến ngẫu nhiên.

Đồ họa của trò chơi chỉ đơn giản là hoàn hảo và bạn sẽ tận hưởng quá trình chơi game. Trò chơi có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

9. Horror Hunt

Trò chơi thực sự giống với Dead by Daylight. Ý tưởng và cách chơi giống nhau – bạn đang chơi với một nhóm người và bạn phải chọn ai sẽ là người sống sót / nạn nhân và ai sẽ là kẻ giết người. Đồ họa của trò chơi Horror Hunt còn tốt hơn cả – tất cả các nhân vật và hiệu ứng trông siêu thực.

Nói chính xác hơn, ở đây bạn có 4 thợ săn và một quái vật. Mục đích của những người thợ săn là giết con quái vật, mục tiêu của con quái vật – nếu không – là xóa sổ tất cả mọi người trước khi mặt trời mọc. Một tính năng cụ thể khác của trò chơi là ở đây bạn có thể thay đổi sức mạnh và kỹ năng của mình trong quá trình chơi, bằng cách thu thập điểm.

Cùng với đó, mỗi loại quái vật và thợ săn đều sở hữu những khả năng đặc trưng riêng. Bạn có thể chết trước bình minh hoặc sống sót. Nhân tiện, người dùng phàn nàn rằng có rất nhiều túi trong trò chơi và con quái vật dễ chơi hơn nhiều.

10. Friday Night Multiplayer

Một trò chơi khác trong loạt trò chơi giết người trực tuyến nhiều người chơi cho bạn lựa chọn trở thành một người sống sót bị mắc kẹt hay một kẻ sát nhân tàn nhẫn điên cuồng. Trò chơi đáng sợ này cung cấp một sự lựa chọn hành động tuyệt vời. Ví dụ, nếu bạn là một người sống sót, bạn phải tìm cách trốn thoát và có một số lựa chọn:

 1. Quản lý để gọi cảnh sát
 2. Giết kẻ sát nhân. Muốn vậy, bạn phải tìm kiếm vũ khí và đủ khéo léo để chiến đấu chống lại kẻ sát nhân tàn ác
 3. Sửa một chiếc ô tô bị bỏ rơi
 4. Cố gắng mở khóa cánh cổng mà bạn có thể thoát khỏi cái bẫy.

Vào vai một kẻ sát nhân khá dễ dàng. Chiến đấu và giết tất cả các nạn nhân trước khi họ sống sót khỏi bẫy của bạn. Mời bạn bè của bạn chơi cùng nhau trong trò chơi mà bạn cảm thấy căng thẳng khi bị theo dõi bởi một kẻ sát nhân đáng sợ có thể nhảy từ bất kỳ góc nào trên đường đi của bạn. Trò chơi có sẵn cho cả hai nền tảng iOS và Android miễn phí, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

194 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây