Black Goku là ai? Điều đáng sợ về Black Goku
Allfreevn 1 năm trước

Black Goku là ai? Điều đáng sợ về Black Goku

Black Goku là ai, sức mạnh của Black Goku là gì, nguồn gốc Black Goku, #nhanhhaycom chia sẻ điều đáng sợ về Black Goku.

Black Goku là ai?

Goku Black là Zamasu, một cựu học viên của North kai từ Vũ trụ 10. Anh ta chuyển đổi cơ thể với Goku bằng cách sử dụng Super Dragon Balls. Sau đó, anh ta giết Goku, gia đình của anh ta và trở thành Goku Black.

Goku Black giống hệt Goku, nhưng có một vài điểm khác biệt, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

Chẳng hạn, anh ta gầy hơn Goku một chút và có màu da sẫm hơn.

Quần áo của anh ấy cũng khác. Goku Black mặc một chiếc Uwagi không tay màu xám đậm, áo lót cao cổ màu đen, quần đen, tiền mặt màu đỏ và ủng trắng.

Tất nhiên, tính cách của anh ấy cũng khác với Goku bởi vì anh ấy thực sự là Zamasu. Anh ta cũng tàn bạo và bạn sẽ thấy anh ta đang chế nhạo kẻ thù của mình.

Hãy chuẩn bị tinh thần vì Goku Black có một cốt truyện khá phức tạp. Goku Black  là nhân vật phản diện chính của Future Trunks Saga.

Anh ta xuất hiện trong dòng thời gian của Future Trunks vào một thời điểm không xác định.

Ở tuổi 796, anh ta đến Trái đất và chiến đấu với Future Trunks trong suốt một năm.

Anh ta giết càng nhiều người càng tốt đến mức loài người tuyệt chủng khỏi Trái đất, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

Zamasu ban đầu có một trái tim thuần khiết. Nhưng vì Future Trunks đã phạm luật bằng cách thao túng thời gian, Zamasu bắt đầu nảy sinh những cảm xúc tiêu cực đối với người phàm.

Tình cảm được xây dựng trong nhiều năm đến mức anh ấy bắt đầu đặt câu hỏi liệu người phàm có nên bị Chúa phán xét hay không, nhưng sau đó một trận chiến với Goku đã thay đổi toàn bộ quan điểm của anh ấy về người phàm.

Nhìn thấy một người phàm có nhiều sức mạnh hơn mình khiến anh ta tin rằng người phàm có thể là mối đe dọa nếu không được kiểm soát.

Zamasu sau đó quyết định…Trong dòng thời gian không thay đổi, Zamasu giết chủ nhân của mình là Gowasu để khởi động “Kế hoạch sinh tử số không”.

Điều đáng sợ về Black Goku

Anh ta quyết định sử dụng Super Dragon Galls để hoán đổi cơ thể với Goku và giết chết cơ thể cũ của anh ta (trong đó Goku thật đang bị mắc kẹt).

Anh ta lấy tên là Goku Black và sử dụng Chiếc nhẫn thời gian để chuyển sang dòng thời gian thứ hai nơi Trunks tương lai sinh sống.

Làm điều này bắt đầu chuỗi sự kiện cảnh báo thời gian được gọi là Câu chuyện Trunks tương lai trong Dragon Ball Super.

Điều đáng sợ là Black có thể khai thác phần lớn sức mạnh của Goku, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

Qua những lần gặp Goku trước đây, Zamasu đã thông minh biết được sức mạnh của Goku.

Bạn có nhớ khi anh ấy nói với Goku những gì anh ấy đã làm với gia đình mình, khiến anh ấy nổi giận và tăng cường sức mạnh không? Đó là cách anh ấy học cách biến sự tức giận thành sức mạnh!

Thuộc tính dễ nhận biết của Black là phụ kiện của anh ấy. Anh ta đeo một chiếc bông tai Potara và một chiếc nhẫn thời gian mà anh ta đã lấy trộm từ chủ nhân của mình.

Tất cả Kai tối cao đều mặc Potara. Họ ban cho sức mạnh và cho phép họ hợp nhất với các Kais khác đang đeo Potara.

Chiếc nhẫn thời gian cho phép Kai du hành xuyên thời gian mà không ảnh hưởng đến bất cứ thứ gì.

Đó chính xác là những gì Đen làm. Anh ta sử dụng chiếc nhẫn để thực hiện kế hoạch xấu xa của mình và giết tất cả loài người. Potara và chiếc nhẫn thời gian cùng nhau chứng tỏ là những phụ kiện mạnh mẽ.

CUỘC CHIẾN CỦA Black Goku

Black vs Trunks: Con trai của Vegeta đã cứu mạng anh ta trước Black ở trạng thái cơ bản, hầu như không xù lông. Ngay sau đó, Trunks du hành ngược thời gian để nhờ giúp đỡ.

Black vs Goku: Cả hai võ sĩ đều được đo bằng một trận chiến mà trong đó có trực giác rằng Black đã đánh cắp một phần sức mạnh của Goku. Cuối cùng, nhân vật phản diện trở lại thời đại của mình, hài lòng vì đã xác minh được sức mạnh to lớn của đối thủ.

Black, Super Saiyan Rose vs. Vegeta, Super Saiyan Blue: Black dạy sự chuyển đổi màu hồng của mình cho Vegeta, người không liên quan gì đến kỹ thuật kiếm năng lượng. Tất nhiên, tương lai của Trunks không đón nhận những chiến binh Z một cách tốt đẹp.

Black, Super Saiyan Rose vs Goku, Super Saiyan Blue: Goku chiến đấu nhiều hơn hoàng tử của Saiyan, nhưng ngay cả như vậy, anh ta vẫn bị đánh bại bởi Black, kẻ thù sở hữu tất cả các khả năng của anh ta, thể hiện bằng cách thể hiện Shunkanido và Kame Hame Ha. Trận chiến đã nói kết thúc với chuyến bay đến hiện tại, được Mai và một Yajirobe già nua cứu vào giây phút cuối cùng, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

 

623 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây