Khâu Diệu Nhạc: Mọi điều về Khâu Diệu Nhạc nhất định phải biết
Allfreevn 1 năm trước

Khâu Diệu Nhạc: Mọi điều về Khâu Diệu Nhạc nhất định phải biết

Khâu Diệu Nhạc là ai, Khâu Diệu Nhạc Viêm Á Luân, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Khâu Diệu Nhạc nhất định phải biết.

Khâu Diệu Nhạc là ai?

Khâu Diệu Nhạc là một người nổi tiếng trên mạng xã hội Đài Loan, Khâu Diệu Nhạc là Yao Le là một celeb có tiếng ở Đài Loan. Khâu Diệu Nhạc Yao Le là người đã tổ chức một cuộc họp báo tại Đài Bắc vào trưa hôm nay (21 tháng 6), cũng được phát trực tiếp trên YouTube, để làm rõ bài đăng trên Instagram của anh ấy vào ngày hôm qua về mối quan hệ của anh ấy với Aaron Viêm Á Luân.

Theo asiaone, tại sự kiện này, anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp Aaron vào năm 2017 và lúc đó anh ấy 16 tuổi. Ngay khi Yao Le, hiện 22 tuổi, chuẩn bị tiếp tục, các phương tiện truyền thông quay về phía lối vào và máy ảnh bắt đầu nhấp nháy.

Aaron, mặc áo sơ mi trắng và đội mũ bóng chày màu xám, bước vào địa điểm. Khi Yao Le nhìn thấy cựu thành viên nhóm nhạc nam Phi Luân Hải, anh ấy có vẻ sợ hãi trong giây lát khi nhìn xuống bàn, từ chối giao tiếp bằng mắt.

Quyetdaik là ai? Huyền thoại Quyetdaik một thời ai còn nhớ

Khâu Diệu Nhạc viết gì trên Instagram

Trong một bài đăng trên Instagram vào tối ngày hôm qua, Yao Le nói rằng anh ta có quan hệ tình dục với Aaron khi anh ta 16 tuổi.

Anh ấy nói rằng lần đầu tiên anh ấy kết bạn với Aaron trên mạng xã hội, khi anh ấy vô tình tiết lộ hồ sơ cá nhân của mình trong khi tranh cãi nảy lửa với ca sĩ Đài Loan Nick Chou trong phần bình luận. Người ta tin rằng anh ấy đang đề cập đến cuộc cãi vã giữa hai ca sĩ vào năm 2017 khi Nick đang quay bộ phim truyền hình Love, Timeless.

Yao Le, khi đó đang là sinh viên và sống một mình ở Đài Bắc, viết trên bài đăng của mình: “Bạn bắt đầu trò chuyện với tôi và mời tôi đến nhà xem Netflix. Trong thâm tâm, tôi nghĩ rằng mình đang mơ. Bạn là một người nổi tiếng. thần tượng và một người mà tôi thực sự thích khi tôi còn trẻ.

“Ai biết rằng một ngày nào đó bạn sẽ trò chuyện với tôi và muốn phát triển mối quan hệ hơn nữa với tôi.”

Khi còn trẻ, Yao Le nghĩ rằng “chỉ là cách khi những người yêu nhau ở bên nhau”.

“Điều đáng sợ nhất là trong lúc tôi không chú ý, bạn vẫn tiếp tục quay video bằng điện thoại của mình, dẫn đến những gì xảy ra sau đó đã hủy hoại cuộc đời tôi”, Yao Le chia sẻ.

Trong mối quan hệ của họ, Yao Le nói rằng anh ấy thường nhận được cuộc gọi vào lúc nửa đêm từ những người đàn ông khác mà Aaron được cho là cũng đang hẹn hò vào thời điểm đó, đặt câu hỏi về mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao và khẳng định họ là “bạn trai thực sự” của Aaron.

Yao Le cho biết họ chia tay khoảng nửa năm sau đó.

Cậu Be là ai? Bật mí bí mật cậu Be chưa ai biết

Cuộc sống của tôi dường như bị phá hủy

Yao Le cũng viết về thời điểm video nhạy cảm riêng của anh với Aaron bị lộ vào năm 2018.

Anh viết: “Tôi rất tức giận, tức giận và bất lực. Bạn chỉ nói ngắn gọn với tôi rằng bạn không biết làm thế nào nó lọt ra ngoài.”

Yao Le cũng tuyên bố rằng Aaron đã nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, Yao Le cho biết anh đơn độc đối mặt với những lời đàm tiếu và chỉ trích ở trường và trên mạng.

Anh ấy nói thêm rằng Aaron nói với anh ấy rằng anh ấy đã cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề trước khi để lại cho anh ấy vài nghìn đô la để trả phí luật sư cũng như một số tiền bồi thường.

Yao Le nói thêm rằng anh ấy không có ý định thu hút sự chú ý thông qua bài đăng của mình vì lẽ ra anh ấy đã làm như vậy sớm hơn nếu đó là điều anh ấy muốn.

Tuy nhiên, anh cho biết mình đã không ngừng suy nghĩ về vụ việc trong 5 năm qua và những cáo buộc gần đây chống lại những người nổi tiếng đã khiến anh quyết định lên tiếng.

Anh kết thúc bài đăng bằng: “Tôi thực sự không thể chịu đựng được nữa. Đến lượt bạn phải ra ngoài và đối mặt với nó”.

Aaron Yan đã làm gì?

Aaron Yan đã trả lời bài đăng bằng một lá thư, dường như thừa nhận những điều Yao Le đã nói, bao gồm cả việc họ hẹn hò khi anh còn vị thành niên. Yan đề nghị xin lỗi người sáng tạo nội dung một lần nữa và sửa đổi mọi thứ đã xảy ra.

 

“Cảm ơn Diêu Nhạc đã sẵn lòng lên tiếng và cho tôi cơ hội đối mặt với quả bom hẹn giờ tích tắc mà tôi đã từng sợ hãi. Tôi không tự hào về con người của mình. Khi nói đến các mối quan hệ, tôi đã làm rất nhiều điều bất thường và vặn vẹo. Tôi bị tiếng sét ái tình và đánh mất chính mình khi bắt đầu một mối quan hệ…”

Những gì chúng ta biết về Aaron Yan

Aaron Yan là một diễn viên / ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan , người đã thành lập nhóm nhạc nam Đài Loan Phi Luân Hải. Yan được cho là đã sống ở Hoa Kỳ trong 5 năm trước khi quay trở lại Đài Loan để học trung học và đại học. Yan bắt đầu diễn xuất khi anh 19 tuổi trong bộ phim Đài Loan “Tôi yêu vợ tôi” vào tháng 8 năm 2004.

Sau đó, Yan Aaron tiếp tục thành lập ban nhạc Đài Loan Phi Luân Hải, ban nhạc này đã trở nên khá nổi tiếng sau khi các thành viên ban nhạc tham gia một chương trình có tên “KO One”.

Ngay sau khi ban nhạc tan rã vào năm 2011, Yan bắt đầu sự nghiệp solo và phát hành vở kịch đầu tay “The Next Me”, đã dành nhiều tuần ở vị trí số một trên bảng xếp hạng G-Music.

Sau đó, anh tiếp tục tham gia diễn xuất trong một số chương trình và phát hành những bản nhạc ăn khách đã khẳng định tầm vóc của anh như một ngôi sao Đài Loan nổi tiếng trên thế giới.

1909 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây