Cách tạo ví Crust Wallet nhanh nhất
Minh Khang 3 năm trước

Cách tạo ví Crust Wallet nhanh nhất

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách tạo ví Crust Wallet để lưu trữ Token CRU.

Crust Network là một dự án dựa trên blockchain liên quan đến việc lưu trữ tệp và chia sẻ dữ liệu. Mạng này tập trung vào việc cung cấp cho người dùng cá nhân khả năng lưu trữ tệp của họ, cũng như các nhà phát triển có tùy chọn lưu trữ các dApp và dữ liệu người dùng đã tạo của họ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách sử dụng Crust Network và tất cả các tính năng chính của nó.

Để cụ thể hơn một chút, hướng dẫn này sẽ tập trung vào những người nắm giữ mã thông báo CRU ( mã thông báo gốc của Mạng lớp vỏ), cũng như những người đam mê tiền điện tử muốn lưu trữ tệp của họ trên một mạng bảo vệ ẩn danh và phi tập trung. Mặc dù chắc chắn sẽ có đề cập đến các tính năng của nhà phát triển, nhưng nó sẽ không phải là trọng tâm của bài viết này.
Nếu bạn hoàn toàn mới sử dụng Crust và không biết Crust Network là gì , để bắt đầu, bạn nên bắt đầu bằng cách đọc bài đánh giá dành riêng của tôi về dự án – bạn có thể tìm thấy nó tại đây. Sau khi bạn đã quen thuộc hơn một chút với các khái niệm và chức năng của Crust, bạn sẽ có thể bắt đầu học cách sử dụng nó!
Làm thế nào để tạo một ví Crust?
Quá trình tạo Ví Crust là một phần quan trọng của việc sử dụng dự án tiền điện tử, để bắt đầu, vì nó sẽ cần thiết với bất kỳ thứ gì bạn chọn làm trên dApp . Cho dù bạn muốn chuyển mã thông báo , thanh toán phí lưu trữ hoặc thậm chí chỉ đơn giản là tương tác với mạng , nói chung, bạn sẽ cần một ví Crust được kết nối, mọi lúc.
Trước tiên, hãy xem cách bạn có thể tạo ví, sau đó chúng tôi sẽ giải quyết một số nhầm lẫn phổ biến xung quanh việc lưu trữ mã thông báo CRU.
Ví Crust có thể được tải xuống và cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome . Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá Crust Network của mình , có hai cách để thực hiện nó – cách tiếp cận siêu đơn giản cũng như cách tiếp cận thân thiện với nhà phát triển . Chúng ta sẽ bắt đầu với cái trước.
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm ứng dụng Crust Wallet trên đó. Thay vì tìm kiếm ứng dụng theo cách thủ công, bạn có thể nhấp vào đây . Nhấp vào “ Thêm vào Chrome”.
Cách sử dụng Crust Network: thêm Crust Wallet vào Chrome.
Bước 2 : Sau khi xác nhận, ví sẽ được thêm vào danh sách tiện ích mở rộng của bạn . Nhấp vào nó và một cửa sổ bật lên mới sẽ mở ra, nhắc bạn tạo mật khẩu .
Cách sử dụng Crust Network: tạo mật khẩu.
Bước 3 : Sau khi tạo mật khẩu, bạn sẽ được hỏi liệu bạn muốn tạo ví mới hay nhập ví cũ hơn. Vì đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Crust, hãy chọn tùy chọn cũ.
Cách sử dụng Crust Network: quy trình tạo ví.
Bây giờ, những gì bạn thấy trước mắt là cụm từ hạt giống của bạn. VIẾT NÓ XUỐNG VÀ LƯU TRỮ AN TOÀN ! Đây là phần thông tin quan trọng nhất liên quan đến ví của bạn – nếu bạn mất mật khẩu, cụm từ hạt giống của bạn sẽ là cách duy nhất để lấy lại ví của bạn!
Bạn cũng sẽ cần tạo biệt hiệu cho mình . Sau khi bạn tạo nó, bạn sẽ có thể thay đổi nó sau đó, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó!
Bước 4 : Sau khi bạn tạo biệt hiệu và viết ra cụm từ hạt giống của mình, về cơ bản là vậy – bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tổng quan ví của mình, nơi bạn có thể bắt đầu giao dịch mã thông báo CRU, cũng như tương tác với Crust Network, nói chung.
Cách sử dụng Crust Network: Bảng điều khiển Crust Wallet.
Vì vậy, rõ ràng là quá trình tạo ví khá đơn giản và gợi nhớ đến các ví như MetaMask ( có lẽ ngoại trừ phần tạo biệt hiệu ). Tuy nhiên, có một phương pháp thay thế để tạo ví – làm như vậy với một gói cài đặt .
Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống và giải nén gói cài đặt – bạn có thể tìm thấy nó tại đây . Khi trình duyệt Chrome của bạn đang mở, sau đó bạn sẽ cần nhập “ chrome : // extensions / ” vào thanh tìm kiếm và nhấn “ Enter ”.
Ở góc trên cùng bên phải của trang, bạn sẽ thấy “ Chế độ nhà phát triển ” – hãy nhấp vào đó, sau đó chọn “ Tải tiện ích mở rộng đã giải nén ”. Tất cả những gì còn lại cần làm bây giờ là chọn thư mục và cài đặt ví – vậy là xong! 
Bây giờ, hãy giải quyết một câu hỏi phổ biến mà những cá nhân muốn tìm hiểu cách sử dụng Crust Network mắc phải – một câu hỏi liên quan đến lưu trữ mã thông báo .

140 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây